Ưu đãi bùng nổ tại Khoa Phụ Sản Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Hương Thắm

14-08-2020

Bệnh viện ĐK Phương Đông dành tặng chương trình ưu đãi “khủng” chưa từng có với nhiều lợi ích dành cho các mẹ bầu và gia đình trong thời gian mang thai và vượt cạn. Thai sản trọn gói tặng thêm gói sàng lọc sau sinh - Đăng ký ngay

Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho các mẹ bầu và gia đình trong thời gian mang thai và vượt cạn, Bệnh viện ĐK Phương Đông dành tặng chương trình ưu đãi “khủng” chưa từng có với vô vàn lợi ích. Chương trình áp dụng từ ngày 20/06 – 01/08/2019. Riêng ưu đãi cho dịch vụ “Thai sản trọn gói” số lượng có hạn và có thể kết thúc trước thời hạn quy định.

Ưu đãi cho dịch vụ Thai sản trọn gói

thai sản trọn gói ưu đãi khủng tại bệnh viện Phương Đông

Thai sản trọn gói chỉ từ 13,6 triệu đồng, tặng thêm gói sàng lọc sau sinh

- Ưu đãi 12% + Tặng Gói Sàng lọc sau sinh 36 yếu tố trị giá 2.280.000 VNĐ

- Ưu đãi 20% + Tặng Gói Sàng lọc sau sinh 36 yếu tố trị giá 2.280.000 VNĐ với nhóm từ 05 mẹ bầu trở lên cùng đăng ký

- Tặng album ảnh và video “Nhật ký vượt cạn

(*) Gói Sàng lọc sau sinh 36 yếu tố bao gồm 33 rối loạn chuyển hóa acid amin và 3 bệnh enzyme hormone: G6PD, TSH và CAH.

(**) Quý khách muốn thay đổi gói dịch vụ Sàng lọc sau sinh sẽ phải thanh toán 50% phí của gói lựa chọn.

Dịch vụ Khám phụ khoa

- Giảm 30% chi phí khám phụ khoa

- Giảm 20% chi phí soi cổ tử cung, siêu âm tử cung phần phụ, xét nghiệm tế bào âm đạo PAP Smear

Dịch vụ Khám sức khỏe tiền hôn nhân

- Giảm 20% Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân

Đặc biệt, nhân Ngày Gia Đình Việt Nam, từ 26/6 - 29/6/2019:

Tặng ngay 1.000.000 VNĐ giảm trừ trực tiếp vào hóa đơn cho khách hàng đăng ký "Thai sản trọn gói".

Được áp dụng cộng gộp cùng chương trình khuyến mãi “Thai sản trọn gói” phía trên.

Cụ thể, khi đăng ký bất kỳ gói nào của dịch vụ “Thai sản trọn gói” bạn sẽ được:

- Ưu đãi 12% + Tặng 1 triệu VNĐ + Tặng Gói Sàng lọc sau sinh 2.280.000 VNĐ

- Ưu đãi 20% + Tặng 1 triệu VNĐ+ Tặng Gói Sàng lọc sau sinh 2.280.000 VNĐ với nhóm từ 05 mẹ bầu trở lên cùng đăng ký

- Tặng album ảnh và video “Nhật ký vượt cạn”

Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc inbox qua fanpage: https://www.facebook.com/benhviendakhoaphuongdong/  để đăng ký và nhận tư vấn chi tiết, miễn phí.