Bùng nổ ưu đãi các dịch vụ thẩm mỹ tại BV Phương Đông

Nguyễn Thị Thu Hà

24-08-2020

Từ nay đến hết ngày 16/5/2020, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mang đến cho khách hàng cơ hội làm đẹp không lo về giá với chương trình ưu đãi cực hấp dẫn tại bệnh viện chất lượng cao theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Dưới đây là chương trình ưu đãi các dịch vụ thẩm mỹ tại Phương Đông. Click xem ngay.

- Ưu đãi 40% tổng chi phí phẫu thuật vùng bụng

+ Hút mỡ

+ Tạo thành bụng

- Ưu đãi 40% tổng chi phí phẫu thuật mắt mũi

+ Nâng mũi

+ Cắt mí mắt trên, mắt dưới

- Ưu đãi 35% tổng chi phí với các dịch vụ thẩm mỹ vòng 1

+ Nâng ngực

+ Treo ngực sa trễ

+ Thu gọn ngực phì đại

+ Tạo hình thu nhỏ đầu vú

+ Thu gọn quầng vú

Chương trình ưu đãi các dịch vụ thẩm mỹ Chương trình ưu đãi các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Phương Đông

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - Địa chỉ làm đẹp không lo lây nhiễm chéo mùa dịch

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là địa chỉ uy tín được đông đảo các chị em tin tưởng và lựa chọn. Trực tiếp Bác sĩ Trần Tuấn Anh - Bác sĩ có đôi bàn tay vàng với 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ thực hiện. Bác sĩ Trần Tuấn Anh đã làm đẹp thành công cho hơn 20.000 khách hàng trong và ngoài nước.

Đặc biệt, khi đến bệnh viện Phương Đông, các khách hàng được phân luồng khách chặt chẽ ngay từ cổng bệnh viện, không lo lây nhiễm chéo. Cán bộ nhân viên thực hiện nghiêm túc đeo khẩu trang và vệ sinh tay. Khoa phòng khép kín, đảm bảo vô khuẩn. Máy móc hiện đại, nhập khẩu chính hãng, đạt tiêu chuẩn quốc tế và được Sở Y tế cấp phép thực hiện. Quy trình chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm đẹp vào mùa dịch covid-19. Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi.

Thời gian áp dụng từ nay đến hết ngày 16/5/2020.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 1900 1806 để được tư vấn miến phí.