Ưu đãi khủng gửi tới khách hàng, mừng sinh nhật Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Đặng Nguyễn Vân Anh

23-08-2020

Chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân kỷ niệm 1 năm ngày khai trương Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mang tới những quyền lợi hấp dẫn cho quý khách hàng.

Sau một năm chính thức khai trương, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã có những bước đi vững chắc trong con đường thực hiện sứ mệnh phục vụ cộng đồng. Để kỷ niệm sinh nhật thứ nhất của mình, Bệnh viện gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi lớn với hàng loạt các dịch vụ.

Đây là cơ hội không thể tốt hơn để khách hàng gần xa được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông với mức chi phí vốn đã hợp lý, nay còn hợp lý hơn nữa.

khai trương bệnh viện Đa Khoa Phương Đông

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông chính thức khai trương vào ngày 24/02/2019

Chương trình 1: Ưu đãi thai sản trọn gói

- Ưu đãi 25% cho các gói thai sản trọn gói hiện hành

- Tặng 01 balo đa năng cho mẹ và bé

- Tặng 01 khăn ủ cho bé

- Các quà tặng tặng hấp dẫn từ nhà tài trợ dành cho mỗi khách hàng đăng ký gói là 01 túi quà trị giá 420,000VNĐ (số lượng quà tặng có hạn) bao gồm:

+ 01 lon sữa Hipp 350g

+ 01 hộp thìa Hipp 4 màu

+ 01 túi nước rửa bình Farlin

Chương trình 2: Ưu đãi 30% với các gói khám sức khỏe (Trừ gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, gói khám sức khỏe lái xe).

Chương trình 3: Ưu đãi 25% gói sàng lọc tim bẩm sinh cho trẻ từ 0-6 tuổi.

Chương trình 4: Ưu đãi 30% nội soi đại tràng gây mê, nội soi dạ dày gây mê; combo nội soi dạ dày, đại tràng gây mê.

Chương trình 5: Ưu đãi dịch vụ sỏi thận - tiết niệu

- Miễn phí siêu âm kiểm tra tình trạng sỏi thận - tiết niệu

- Ưu đãi 20% tiền chi phí tán sỏi nội soi ngược dòng laser bằng ống mềm

- Ưu đãi 30% tiền giường nội trú

Chương trình 6: Ưu đãi 30% gói tầm soát ung thư vú.

Chương trình 7: Ưu đãi 40% gói khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Các chương trình khuyến mại có thời gian áp dụng từ ngày 18/02 đến hết ngày 08/03/2020, không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác của Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông.

Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết về các gói khám bệnh đang được Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông triển khai tại đây

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - Địa chỉ vàng về khám chữa bệnh tại khu vực Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có địa chỉ tại số 9, Phố Viên, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Bệnh viện có thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn sang trọng, với không gian xanh, sạch đáng mơ ước giữa lòng Hà Nội.

Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông mang những ưu điểm nổi trội:

+ Đầy đủ các chuyên khoa, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

+ Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, tư vấn, khám và điều trị bệnh nhanh chóng, chính xác.

+ Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo bài bản, nghiệp vụ cao giúp khách hàng cảm thấy hài lòng khi tới khám và điều trị.

+ Máy móc thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y tế phát triển sẽ mang tới kết quả chính xác nhất  trong thời gian ngắn nhất.

+ Thủ tục nhanh gọn, được hưởng quyền lợi bảo hiểm y tế tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Tất cả nhằm mang đến cho người bệnh một trải nghiệm thăm khám, điều trị sức khỏe thoải mái nhất, thư thái nhất, theo đúng phương châm mà lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đặt ra là “chữa cả tâm bệnh lẫn thân bệnh”.