Tháng 7 này, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có ưu đãi ngoại khoa gì?

Chế Thị Thùy Linh

18-08-2020

Nhằm mang đến cho quý khách hàng cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với mức chi phí siêu tiết kiệm, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông dành tặng chương trình ưu đãi ngoại khoa đặc biệt chỉ có trong tháng 7 này!

[ƯU ĐÃI NGOẠI KHOA] Thận – Tiết niệu

✅ MIỄN PHÍ SIÊU ÂM kiểm tra tình trạng sỏi thận

✅Giảm 20% dịch vụ  tán sỏi nội soi ngược dòng Laser bằng ống mềm (Không bao gồm thuốc, vật tư tiêu hao, dịch truyền bao gồm chế phẩm máu)

Thời gian áp dụng: Đến hết 31/07/2019

Tận dụng ngay ưu đãi ngoại khoa với cơ hội miễn phí siêu âm kiểm tra “sỏi thận” và giảm 20% dịch vụ tán sỏi

>>> Xem chi tiết tạiMiễn phí siêu âm kiểm tra “sỏi thận” và giảm 20% dịch vụ tán sỏi chỉ có trong tháng 7 tại BVĐK Phương Đông

[ƯU ĐÃI NGOẠI KHOA] Hậu môn trực tràng – Trĩ

MIỄN PHÍ KHÁM với chuyên gia về trĩ (Bác sĩ CKII Phạm Quang Hà) vào mỗi thứ 7 hàng tuần

✅ Tháng 7: Vào ngày 20/07/2019 (Âm lịch 18/06/2019) và 27/07/2019 (âm lịch 25/06/2019)

✅ Tháng 8: vào ngày 17/07/2019 (âm lịch 17/07/2019) và 24/07/2019 (âm 24/07/2019)

Ưu đãi 20% chi phí xét nghiệm cận lâm sàng bao gồm cả chẩn đoán hình ảnh và các thủ thuật phát sinh (không bao gồm thuốc, vật tư tiêu hao)

Miễn phí khám với chuyên gia về trĩ - Bác sĩ CKII Phạm Quang Hà là ưu đãi ngoại khoa chỉ vào 2 ngày thứ 7 trong tháng 7

>>> Đừng bỏ lỡ[Hỏi đáp bác sĩ] Bị trĩ uống thuốc tiêu trĩ tại nhà có được không?

[ƯU ĐÃI NGOẠI KHOA] Cơ xương khớp

Thời gian áp dụng khuyến mãi: Đến hết 31/07/2019

✅ MIỄN PHÍ KHÁM với chuyên gia về cơ xương khớp

✅ Ưu đãi 30% chi phí cận lâm sàng bao gồm xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh

✅ Ưu đãi 10% tiền chi phí nếu thực hiện phẫu thuật (Áp dụng cả ưu đãi 1 và 2, không bao gồm thuốc, vật tư tiêu hao, dịch truyền, máu,...)

[ƯU ĐÃI NGOẠI KHOA] Thẩm mỹ: Bắn mụn, tẩy nốt ruồi

Thời gian áp dụng khuyến mãi: Đến hết 31/07/2019

✅ ƯU ĐÃI: 25% chi phí thủ thuật tẩy nốt ruồi, tàn nhang, bắn mụn (Chỉ từ 150k/nốt/mụn) (không bao gồm thuốc, vật tư, tiêu hao)

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

✅ Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng đăng ký khám điều trị trong thời gian trên

✅ Ưu đãi NGOẠI KHOA được trừ trực tiếp vào hóa đơn thanh toán của khách hàng, không quy đổi và chi trả bằng tiền mặt

Gọi ngay 1900 1806 để đặt lịch khám nhanh chóng cùng với chuyên gia tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và nhận thêm nhiều ưu đãi ngoại khoa hấp dẫn trong tháng 7 này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng tham khảo tại đây:

Địa chỉ: Số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 1900 1806