Ưu đãi thai sản cùng combo quà tặng siêu khủng từ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Đặng Nguyễn Vân Anh

23-08-2020

Với sự đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cũng như chất lượng phục vụ, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ giúp hành trình mang thai của mỗi người mẹ trở nên nhẹ nhàng và an tâm hơn bao giờ hết. Cùng các chương trình ưu đãi thai sản hấp dẫn thường xuyên, chính sách áp dụng đồng thời bảo hiểm y tế, bảo lãnh, mẹ không còn phải lo lắng về chi phí.

Với các chương trình ưu đãi thai sản hấp dẫn thường xuyên, chính sách áp dụng đồng thời bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh của bệnh viện đa khoa Phương Đông, mẹ bầu không còn phải lo lắng về chi phí.

ưu đãi thai sản trọn gói hấp dẫn tại bệnh viện Phương Đông

Ưu đãi thai sản trọn gói & combo quà tặng siêu khủng đến từ BVĐK Phương Đông

Ưu đãi thai sản trọn gói & combo quà tặng siêu khủng tại Phương Đông

Từ 18/02/2020 đến hết ngày 08/03/2020, các mẹ bầu đăng ký thai sản trọn gói sẽ được hưởng ưu đãi 25% cho tất cả các gói thai sản. Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông còn dành tặng mẹ những phần quà vô cùng hấp dẫn:

- 01 balo đa năng cho mẹ và bé

- 01 khăn ủ cho bé

- 01 túi quà trị giá 420,000 VNĐ từ nhà tài trợ Hipp bao gồm:

+ 01 lon sữa Hipp 350g

+ 01 hộp thìa Hipp 4 màu

+ 01 túi nước rửa bình Farlin

Số lượng quà tặng có hạn, mẹ bầu hãy đăng ký sớm để nhận trọn bộ quà tặng giá trị cùng ưu đãi thai sản siêu hấp dẫn nhé!

Vì sao mẹ bầu nên chọn Phương Đông?

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Nhiều bác sĩ đã từng công tác và giữ vị trí cao tại các bệnh viện tuyến trung ương. Có thể kể đến: TS.BS Nguyễn Huy Bạo - Nguyên Giám đốc BV Phụ sản Hà Nội; BS Nguyễn Đức Thuấn - Nguyên Trưởng khoa Sản 2, BV Phụ sản TW,...

Cùng với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, các vấn đề phát sinh sẽ được xử lý kịp thời, giảm tối đa tác động xấu đến sức khỏe sản phụ và thai nhi. Sản phụ cũng có thể yên tâm về tay nghề khâu thẩm mỹ vết mổ của các bác sĩ.

Với kinh nghiệm và sự tận tâm, đội ngũ bác sĩ, hộ sinh sẽ giúp chuyến vượt cạn của mẹ bầu trở nên nhẹ nhàng và an toàn hơn.

Cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp

Đã qua rồi cái thời đi đẻ phải tay xách nách mang, đồ đạc lỉnh kỉnh. Đến với Phương Đông, mẹ hoàn toàn có thể trải nghiệm cảm giác đi đẻ như đi nghỉ dưỡng. Bởi mọi đồ dùng cần thiết cho mẹ và bé đều được bệnh viện cung cấp đầy đủ.

Mẹ và bé được nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe tại phòng nội trú tiện nghi. Không gian buồng phòng được đảm bảo vô khuẩn, thoáng mát, yên tĩnh.

Sản phụ sau sinh sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng bởi đội ngũ y bác sĩ tận tình. Bữa ăn hàng ngày được phục vụ tận giường theo thực đơn quy chuẩn, an toàn, vệ sinh.

Đảm bảo sự chăm sóc tốt nhất dành cho bé yêu

– Trẻ sơ sinh sẽ được mát-xa, tắm rửa, vệ sinh bởi đội ngũ nữ hộ sinh chuyên nghiệp

– Trẻ được miễn phí tiêm vitamin K. Được hỗ trợ sàng lọc sơ sinh bằng lấy máu gót chân (chi phí ngoài gói)

– Bé được theo dõi sức khỏe cẩn thận bởi các bác sĩ nhi khoa giàu kinh nghiệm

– Trẻ được áp dụng phương pháp “da kề da” với mẹ hoặc bố sau sinh

– Mẹ được hướng dẫn cách kích sữa, cho bé bú, vệ sinh, tắm rửa, chế độ dinh dưỡng để đảm bảo con yêu phát triển toàn diện

Để biết thêm thông tin về thủ tục đăng ký thai sản và chương trình ưu đãi thai sản tại Phương Đông, Quý khách có thể liên hệ hotline 19001806 hoặc để lại thông tin để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!