Shark Việt chi gần 800 tỷ đồng xây dựng Viện Dưỡng lão theo mô hình Nhật Bản tại Hà Nội

Nguyễn Thu Hà

13-07-2022

16

(Theo vtc.vn) - Sáng 12/7, Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông đã tổ chức Lễ khởi công Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi với tổng mức đầu tư gần 800 tỷ đồng.

Nằm trong khuôn viên Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi được thiết kế theo phong cách art-decor hiện đại, chuẩn mô hình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Nhật Bản, quy mô 7.000m2 với tổng mức đầu tư gần 800 tỷ đồng. Viện được xây dựng trong 1 năm và dự kiến đón những vị khách đầu tiên từ tháng 7/2023.

Với lợi thế nằm ở vị trí trung tâm của khuôn viên Tổ hợp Y tế Phương Đông rộng gần 10ha, viện dưỡng lão Phương Đông Asahi được gắn với một hệ thống chăm sóc sức khỏe tiện ích và không gian xanh hiếm có giữa lòng Thủ đô.

Lễ khởi công Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi

Lễ khởi công Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi 

Tại đây, người cao tuổi sẽ được trải nghiệm đa dạng dịch vụ gồm chăm sóc nội trú dành cho đối tượng có nhu cầu ở lâu dài hoặc người có bệnh nặng, bệnh lý nền; chăm sóc bán trú dành cho người cao tuổi muốn trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế hoặc các gia đình bận rộn.

Chưa hết, Phương Đông Asahi còn được xây dựng thành một hệ thống tiện ích hàng đầu, chăm sóc và khám chữa bệnh đồng bộ, phục hồi chức năng của người cao tuổi: Cơ sở vật chất 5 sao, thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và các quốc gia tiên tiến; đội ngũ y bác sĩ, dinh dưỡng và điều dưỡng có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm; quy trình chăm sóc bài bản, chặt chẽ, tận tâm 24/24h; không gian xanh có 1-0-2 ở Thủ đô với đa dạng cây xanh cổ thụ, thảo dược quý, hàng trăm loại hoa trái theo mùa và khu vườn Nhật trên mái rộng 1.200m2…

Là một trong những đại biểu quan trọng tới dự Lễ khởi công, ông Phan Văn Hùng - Phó chủ tịch Hội người cao tuổi Việt Nam hi vọng viện dưỡng lão Phương Đông Asahi sẽ thổi làn gió mới cho không gian sống và chất lượng dịch vụ của viện dưỡng lão tư nhân tại Việt Nam. Ông cũng kỳ vọng Phương Đông Asahi vừa trở thành một cầu nối dịch vụ giữa viện dưỡng lão Việt Nam với quốc tế, vừa là một địa điểm mà mọi người cao tuổi đều được chăm sóc toàn diện, tiếp cận với dịch vụ nghỉ dưỡng - dưỡng lão chất lượng cao và tận hưởng cuộc sống tiện nghi, thoải mái.

136

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời