5 ngày cuối tưng bừng ưu đãi tháng 4 tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Nguyễn Thị Thu Hà

24-08-2020

Sau 3 tuần triển khai, chương trình ưu đãi tháng 4 của BVĐK Phương Đông đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành. Thêm nhiều quý khách hàng được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao của chúng tôi; với mức chi phí vô cùng phù hợp.

Chỉ còn 5 ngày nữa, nhóm các chương trình ưu đãi tháng 4 của BVĐK Phương Đông sẽ hết hạn. Quý khách hàng hãy nhay chóng liên hệ tư vấn & đặt lịch với chúng tôi để không bỏ qua những lợi ích vô cùng giá trị dưới đây nhé!

Chương trình 1: Ưu đãi ngoại khoa

Áp dụng đối với dịch vụ tán sỏi qua da, tán sỏi ngược dòng; Cắt trĩ bằng phương pháp Longo:

- Ưu đãi 20% chi phí phẫu thuật

- Ưu đãi 30% tiền giường nội trú

Chương trình 2: Ưu đãi nhi khoa

- Dịch vụ chiếu đèn vàng da cho trẻ sơ sinh
+Ưu đãi 40% chi phí dịch vụ chiếu đèn vàng da
+ Ưu đãi 30% tiền giường nội trú cho người nhà bé
- Gói sàng lọc tim bẩm sinh:
+ Ưu đãi 30% gói sàng lọc tim bẩm sinh hiện hành

Chương trình 3: Ưu đãi tháng 4 với dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ

- Giảm 55% gói dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ hiện hành
- Ưu tiên cho 40 khách hàng đăng kí sớm nhất
- Giảm trực tiếp 2 triệu cho khách hàng đóng combo 2 tháng

Chương trình 4: Ưu đãi tháng 4 với các gói khám sức khỏe

- Ưu đãi 30% gói khám sức khỏe (trừ gói khám sức khỏe lái xe)

- Ưu đãi 30% gói sàng lọc ung thư

*Chương trình áp dụng từ 02/04 đến 30/04/2020

Chương trình 5: Ưu đãi tháng 4 dịch vụ thăm dò chức năng

- Ưu đãi 30% nội soi đại tràng, nội soi dạ dày, combo nội soi dạ dày đại tràng (có gây mê hoặc không gây mê)

CHÚ Ý: Chi tiết về điều khoản các chương trình khuyến mại và các gói khám bệnh đang được Bệnh viện Đa khoa Phương Đông triển khai, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng: 1900 1806 để được tư vấn đầy đủ, chính xác và mới nhất.

5 ngày cuối tưng bừng ưu đãi tháng 4 tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - Địa chỉ vàng về khám chữa bệnh tại khu vực Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có địa chỉ tại số 9, Phố Viên, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Bệnh viện có thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn sang trọng, với không gian xanh, sạch đáng mơ ước giữa lòng Hà Nội.

BVĐK Phương Đông mang những ưu điểm nổi trội:

+ Đầy đủ các chuyên khoa, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

+ Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, tư vấn, khám và điều trị bệnh nhanh chóng, chính xác.

+ Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo bài bản, nghiệp vụ cao giúp khách hàng cảm thấy hài lòng khi tới khám và điều trị.

+ Máy móc thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y tế phát triển sẽ mang tới kết quả chính xác nhất  trong thời gian ngắn nhất.

+ Thủ tục nhanh gọn, được hưởng quyền lợi bảo hiểm y tế tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Tất cả nhằm mang đến cho người bệnh một trải nghiệm thăm khám, điều trị sức khỏe thoải mái nhất, thư thái nhất, theo đúng phương châm mà lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đặt ra là “chữa cả tâm bệnh lẫn thân bệnh”.