Hệ thống phòng khám, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

11:19 | 13.02.2019

Hệ thống phòng khám Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn, tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống phòng cấp cứu, 9 chuyên khoa cùng các khu dịch vụ hỗ trợ.

Phòng khám, điều trị cao cấp và tiện nghi

Toàn bộ phòng khám, điều trị nội ngoại trú BVĐK Phương Đông được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn. Trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, phục vụ toàn diện mọi nhu cầu của người đến khám – điều trị bệnh.

Hệ thống phòng được chia ra các loại phòng đơn, phòng đôi hoặc 3 giường. Mỗi phòng được bố trí thiết bị cấp cứu tại giường, 100% hệ thống khí y tế. Đồng thời phòng vệ sinh cũng được gắn thiết bị kết nối nhân viên y tế để bệnh nhân được theo dõi, chăm sóc một cách cẩn trọng nhất.

Phòng đơn

Phòng đôi

Không gian phòng bệnh chan hoà ánh sáng tự nhiên, thiết kế thông minh gia tăng diện tích sử dụng. Trang bị đầy đủ đồ dùng cá nhân, tivi LED, Internet, thiết bị kết nối nhân viên y tế, tủ ốp tường, thêm giường hoặc sofa cho người nhà ở.

Đặc biệt bệnh viện có hệ thống phòng VIP diện tích lớn, 1 phòng Tổng thống tiêu chuẩn đặc biệt. Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ an ninh, đảm bảo phục vụ khi cần thiết.

Phòng nội trú BV Phương Đông

Phòng VIP

Dịch vụ tiếp đón, không gian chờ thân thiện

Đến với Phương Đông, người bệnh không chỉ được hưởng thụ tiện nghi hiện đại mà còn được tiếp đón, chăm sóc chu đáo, tận tình. Người bệnh trở thành trung tâm của sự chăm sóc. Mọi chăm sóc đều hướng đến xóa bỏ tâm lý lo sợ, ngột ngạt khi đến bệnh viện.

phòng khám

Nhân viên bệnh viện tiếp đón người cao tuổi đến khám bệnh

Không gian chờ ở sảnh chính và ở các chuyên khoa có diện tích rộng rãi, bố trí màn hình theo dõi, bàn chờ, nước uống. Nhân viên lịch sự, nhẹ nhàng, túc trực thường xuyên. Mọi thắc mắc và những nhu cầu cần thiết của bệnh nhân đều được hỗ trợ kịp thời.

phòng khám

Khu vực sảnh chờ

Sở hữu hệ thống phòng khám chuẩn quốc tế và dịch vụ y tế chu đáo, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông hân hạnh là nơi phục vụ trọn vẹn những nhu cầu khám – chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của Quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 19001806 hoặc tại đây.

 

  • Share: