Hệ thống phòng khám điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Tác giả: Đặng Nguyễn Vân Anh

Xuất bản: 15-08-2020

16

0 / 5 ( 0 bình chọn)

Hệ thống phòng khám, điều trị cao cấp tại bệnh viện Đa Khoa Phương Đông

Toàn bộ Hệ thống phòng khám điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông từ khu nội trú , ngoại trú đều được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn. Trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, phục vụ toàn diện mọi nhu cầu của người đến khám - điều trị bệnh.

Hệ thống phòng được chia ra các loại phòng đơn, phòng đôi hoặc 3 giường. Mỗi phòng được bố trí thiết bị cấp cứu tại giường, 100% hệ thống khí y tế. Đồng thời phòng vệ sinh cũng được gắn thiết bị kết nối nhân viên y tế để bệnh nhân được theo dõi, chăm sóc một cách cẩn trọng nhất.

                                           Phòng đơn bệnh viện đa khoa Phương Đông

                                           Phòng đơn bệnh viện đa khoa Phương Đông

Phòng vip bệnh viện đa khoa Phương Đông

Phòng vip bệnh viện đa khoa Phương Đông

Không gian phòng bệnh chan hoà ánh sáng tự nhiên, thiết kế thông minh gia tăng diện tích sử dụng. Trang bị đầy đủ đồ dùng cá nhân, tivi LED, Internet, thiết bị kết nối nhân viên y tế, tủ ốp tường, thêm giường hoặc sofa cho người nhà ở.

Đặc biệt bệnh viện có hệ thống phòng VIP diện tích lớn, 1 phòng Tổng thống tiêu chuẩn đặc biệt. Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ an ninh, đảm bảo phục vụ khi cần thiết.

Dịch vụ tiếp đón, không gian chờ thân thiện

Đến với Phương Đông, người bệnh không chỉ được hưởng thụ tện nghi hiện đại mà còn được tiếp đón, chăm sóc chu đáo, tận tình. Người bệnh trở thành trung tâm của sự chăm sóc. Mọi chăm sóc đều hướng đến xóa bỏ tâm lý lo sợ, ngột ngạt khi đến bệnh viện.

Đón tiếp người bệnh tại bệnh viện Phương Đông

Đón tiếp người bệnh tại bệnh viện Phương Đông

Không gian chờ ở sảnh chính và ở các chuyên khoa có diện tích rộng rãi, bố trí màn hình theo dõi, bàn chờ, nước uống. Nhân viên lịch sự, nhẹ nhàng, túc trực thường xuyên. Mọi thắc mắc và những nhu cầu cần thiết của bệnh nhân đều được hỗ trợ kịp thời.

       Sảnh chờ sang trọng, hiện đại tại bệnh viện Phương Đông

       Sảnh chờ sang trọng, hiện đại tại bệnh viện Phương Đông

Hệ thống phòng khám, điều trị tại bệnh viện Đa khoa Phương Đông đạt chuẩn quốc tế cùng với dịch vụ y tế chu đáo, Phương Đông hân hạnh là nơi phục vụ trọn vẹn những nhu cầu khám - chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của Quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 19001806 hoặc TẠI ĐÂY.

 

2,731

Bài viết hữu ích?

Những đêm trắng chạy đua bóc tách F0 trong cộng đồng

19h hàng ngày là lúc nhiều người được quây quần bên gia đình ăn bữa cơm tối, được nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc, nhưng với...

23/09/2021 16:26

Khám bệnh tại nhà: Giải pháp an toàn mùa dịch

Khám bệnh tại nhà là giải pháp hữu hiệu với những gia đình có người già yếu, người gặp khó khăn khi di chuyển, trẻ nhỏ hay những...

29/07/2021 09:58

Biến chứng cơ xương khớp do thiếu chẩn đoán lâm sàng khi điều trị

Đối với các bệnh lý cơ xương khớp, nếu không được điều trị đúng cách và triệt để, người bệnh có thể phải đối mặt với nguy cơ...

16/07/2021 15:41