"6 ngày vàng" ưu đãi thai sản trọn gói lên tới 50% cùng nhiều quà tặng

Hương Thắm

23-08-2020

Tháng 6 với những ngày nắng như đổ mật, nóng bức, khó chịu ảnh hưởng lớn tới tinh thần, sức khỏe mẹ bầu, nhất là mẹ bầu chuẩn bị tới ngày sinh. Thấu hiểu nỗi vất vả ấy cũng như mong muốn có nhiều mẹ bầu được trải nghiệm đi sinh như đi nghỉ mát, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông dành tặng mẹ chương trình ưu đãi thai sản trọn gói lên tới 50%, miễn phí đổi phòng riêng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Chương trình chỉ diễn ra duy nhất 6 ngày từ 13/6 - 18/6/2020.

Miễn phí đổi phòng riêng cùng cơ hội nhận ưu đãi thai sản trọn gói 50%

“Chọn Phương Đông - Trọn an tâm: Đi sinh như minh tinh” đó là thông điệp chính của chiến dịch ưu đãi thai sản trọn gói tháng 6. Cụ thể chương trình như sau:

- Giảm ngay 30% tất cả các gói thai sản.

- Miễn phí đổi phòng riêng chỉ dành cho 50 mẹ bầu đăng ký sớm nhất. (Quyền lợi trong gói thai sản mẹ được nằm phòng đôi).

- Tặng thêm 1 trong 3 phần quà mẹ tự chọn:

+ Gói sàng lọc sơ sinh 5 yếu tố trị giá 720.000 đồng.

+ Miễn phí chọn bác sĩ trong giờ hành chính trị giá 2.000.000 đồng.

+ Voucher 1 năm khám nhi không giới hạn.

- Bộ quà tặng từ nhà tài trợ HiPP trị giá 1.500.000 đồng (Số lượng có hạn).

+ 02 hộp trà lợi sữa HiPP

+ 01 bình sữa cao cấp Flori (Đức)

+ Voucher 1.000.000 đồng mua máy hút sữa Yoomi.

Đặc biệt, tất cả khách hàng đăng ký thai sản trọn gói trong dịp này còn được tham gia bốc thăm nhận phần thưởng vô cùng hấp dẫn, gồm:

+ 02 voucher ưu đãi 50% thai sản trọn gói trị giá lên tới 27.650.000 đồng/voucher.

+ 01 suất lưu trú tại phòng Tổng thống trị giá lên tới 34.000.000 đồng.

- Hình thức: Bốc thăm may mắn phát trực tiếp trên tại fanpage Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Thời gian diễn ra ưu đãi thai sản trọn gói chỉ trong 6 ngày, từ 13/6 - 18/6/2020. Ngay bây giờ mẹ có thể đặt chỗ, hưởng trọn ưu đãi. Mẹ hãy nhắn tin ngay tới m.me/benhviendakhoaphuongdong để được hướng dẫn chi tiết.

ưu đãi thai sản trọn gói tháng 6/2020

BVĐK Phương Đông mang tới cho mẹ trải nghiệm bầu bí, đi đẻ nhàn tênh.

“Đi sinh như minh tinh” với ưu đãi thai sản trọn gói chỉ từ 9,5 triệu đồng

Khi đăng ký thai sản trọn gói tại Phương Đông, mẹ được chăm sóc toàn diện suốt thai kỳ tới ngày vượt cạn và sau sinh. Các dịch vụ y tế cao cấp cùng sự chu đáo tận tình từ bác sĩ tới nhân viên chăm sóc khách hàng, bảo vệ sẽ giúp mẹ quên đi những mệt mỏi thường ngày, an tâm tận hưởng trọn vẹn niềm vui bầu bí.

Trải nghiệm đi sinh như minh tinh

- Có ekip Y bác sĩ giàu kinh nghiệm sát cánh suốt hành trình mang thai, đi sinh.

- Nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhiệt tình mỗi lần mẹ đi thăm khám siêu âm.

- Mẹ được ngắm nhìn, bảo vệ sớm con yêu với dàn máy siêu âm hiện đại.

- Bệnh viện đã chuẩn bị đầy đủ đồ dùng đi sinh cần thiết cho mẹ & bé.

- Mẹ được vượt cạn êm ái với phương pháp đẻ không đau.

- Thoải mái mắt biếc, môi son, xinh đẹp ngay trong phòng sinh.

- Mẹ được lưu trú sau sinh ở phòng tiện nghi theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

- Chế độ chăm sóc tốt nhất giúp mẹ nhanh chóng hồi phục sau sinh.

- Hưởng trọn không gian xanh, trong lành hiếm có tại môi trường bệnh viện.

- Hỗ trợ mẹ chiếu tia plasma giảm đau vết mổ, hạn chế sẹo xấu, sàng lọc sau sinh cho con,...

Trong suốt quá trình thăm khám, đi sinh tại BVĐK Phương Đông, nếu có bất cứ điều gì cần góp ý, mẹ chỉ cần gọi tới đường dây nóng 19001806. Mọi ý kiến của mẹ sẽ được tiếp nhận và phản hồi nhanh chóng.

Ưu đãi thai sản trọn gói tháng 6/2020

Bác sĩ ở Phương Đông không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn vô cùng nhẹ nhàng, tâm lý.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Không chỉ luôn nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ, mang tới cho mẹ và bé một thai kỳ khỏe mạnh, vượt cạn an toàn, Phương Đông còn chú trọng gia tăng quyền lợi, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Khi đăng ký thai sản trọn gói Phương Đông, mẹ không phải lo lắng quá nhiều về chi phí. Bệnh viện áp dụng thanh toán đồng thời ưu đãi, bảo hiểm Y tế, bảo hiểm bảo lãnh. Bên cạnh ưu đãi trực tiếp giá gói thai sản, mẹ sẽ được nhận các phần quà hấp dẫn như gói sàng lọc sơ sinh 5 yếu tố, voucher 1 năm khám nhi không giới hạn, quà tặng từ nhà tài trợ,... giúp mẹ tiết kiệm tối đa. Mẹ đừng quên mình còn cơ hội nhận ưu đãi 50% thai sản trọn gói. Có nghĩa là chi phí đi sinh tại bệnh viện tiêu chuẩn khách sạn chỉ từ 9,5 triệu đồng.

Ưu đãi thai sản trọn gói tháng 6/2020

Không gian phòng Tổng thống, một phần thưởng hấp dẫn trong chương trình ưu đãi thai sản trọn gói tháng 6.ƯU đãi thai sản trọn gói tháng 6/2020

Không gian phòng đơn tại BVĐK Phương Đông

Mẹ hãy nhắn tin ngay tới m.me/benhviendakhoaphuongdong để được nghe tư vấn chi tiết về bảng giá và quyền lợi thai sản trọn gói. Hoặc mẹ có thể tới trải nghiệm trực tiếp tại BVĐK Phương Đông, số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Hà Nội.