Bảng giá khám Nhi tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông (Chưa trừ BHYT)

Trần Thị Hương Ngát

20-08-2020

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là một trong những bệnh viện Top đầu Việt Nam. Cung cấp các dịch vụ cao cấp chăm sóc sức khỏe, thăm khám, điều trị bệnh, trong đó có Nhi khoa. Để phục vụ Quý khách hàng được chu đáo, tiết kiệm thời gian và đảm bảo quyền lợi. Bệnh viện đưa ra bảng giá khám Nhi chi tiết tại bệnh viện. Bảng giá chưa trừ bảo hiểm y tế.

Chi phí khám Nhi có đắt không?

Chi phí là một trong những yếu tố được bố mẹ quan tâm nhiều nhất khi khám cho con. Ai cũng đều mong muốn lựa chọn được cho mình một địa chỉ điều trị vừa uy tín, hiệu quả lại vừa phù hợp với khả năng kinh tế. Thấu hiểu tâm lý các bậc phụ huynh, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông áp dụng mức chi phí khám Nhi cũng không quá cao và được bảo hiểm hỗ trợ. Phù hợp với khả năng chi trả của đa số người bệnh. Đặc biệt, bé còn được khám với các chuyên gia, bác sĩ tuyến trung ương.

Chi phí khám Nhi có đắt không?

BVĐK Phương Đông cung cấp dịch vụ nhi khoa toàn diện. Từ sơ sinh, nhũ nhi đến độ tuổi nhi đồng, thiếu niên. Bao gồm:

- Khám tổng quát. Theo dõi sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. Bác sĩ sẽ tư vấn riêng kế hoạch kiểm tra định kỳ cho các bé trên 12 tháng tuỳ vào tình hình tăng trưởng sau lần khám đầu tiên.

- Khám bệnh và khám chuyên khoa. Các bệnh lý cấp tính và mãn tính ở trẻ em các độ tuổi. Bao gồm:

+ Dinh dưỡng

+ Hô hấp

+ Tiêu hóa

+ Tai-Mũi-Họng

+ Mắt

+ Da

+ Huyết học

+ Các bệnh lý khác

- Chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm.

- Dịch vụ tiêm chủng: Cung cấp dịch vụ tiêm vacxin phòng bệnh theo từng độ tuổi từ sơ sinh đến thiếu niên. Quy trình tiêm chủng đơn giản, khoa học gồm: Khám tư vấn trước khi tiêm, tiêm ngừa và theo dõi sau tiêm ngừa.

Ưu điểm khi chọn khám Nhi tại BVĐK Phương Đông

- Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm: Bác sĩ Khoa Nhi sẽ trực tiếp tư vấn các bài kiểm tra tổng quát. Giải thích cặn kẽ kết quả xét nghiệm, chẩn đoán và những can thiệp y học cần thiết. Sau thăm khám, các bác sĩ Phương Đông vẫn tiếp tục theo dõi sức khỏe của bé thông qua việc gọi điện hỏi thăm định kỳ. Nhờ đó, bố mẹ luôn được tư vấn cách chăm sóc trẻ, cách xử lý kịp thời khi bé có các dấu hiệu bất thường.

- Gói khám được xây dựng từ thực tế: Dựa trên sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. Cũng như dấu hiệu bệnh để đưa ra gói khám/chỉ định khám cụ thể, chi tiết và phù hợp.

- Hạn chế sử dụng thuốc kháng sinh: Bố mẹ sẽ không phải lo lắng về các ảnh hưởng tiêu cực do lạm dụng thuốc kháng sinh với trẻ. Sau buổi thăm khám, bác sĩ sẽ cung cấp đến bố mẹ những lời khuyên bạn có cách chăm sóc bé khoa học hơn. Đồng thời, các toa thuốc tại đây còn hạn chế việc lạm dụng thuốc kháng sinh.

– Quy trình thăm khám khoa học, linh động, đặt lịch khám bác sĩ trước: Để chủ động thời gian, phụ huynh có thể đặt lịch khám trước qua số hotline 19001806 hoặc nhắn tin vào hộp thư trên trang Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông. Ngoài ra, qua đó khách hàng hoàn toàn có thể biết được lịch làm việc của các bác sĩ.

– Chính sách bảo hiểm mang lại quyền lợi tối đa: Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh chất lượng cao. Tại Phương Đông bố mẹ còn có thể thanh toán bảo hiểm trực tiếp hoặc sử dụng nhiều phương thức thanh toán tiện lợi khác.

Ưu điểm khi chọn khám nhi tại BVĐK Phương Đông

Ưu điểm khi chọn khám Nhi tại BVĐK Phương Đông

Bảng giá khám Nhi tại BVĐK Phương Đông: Khám chuyên gia, hưởng quyền lợi tối đa

1. Chi phí khám ban đầu: 150.000 đồng

Bệnh nhân được thăm khám trực tiếp với các bác sĩ chuyên môn tốt, có kinh nghiệm lâu năm. Có thâm niên công tác trong ngành y tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước. Đội ngũ đều là trưởng, phó khoa của bệnh viện trực tiếp thăm khám. Được chọn bác sĩ theo yêu cầu.

>>> Xem chi tiết danh sách bác sĩ Nhi khoa tại BVĐK Phương Đông tại đây.  Vì sao cần lựa chọn bác sĩ Nhi khoa giỏi?

1. Chi phí siêu âm, xét nghiệm, chụp X-quang…: từ 200,000đ trở lên

Bao gồm: xét nghiệm, chụp X-quang, siêu âm,… để giúp xác định nguyên nhân hoặc khám tổng quát. Hệ thống thiết bị y tế đều được nhập khẩu đồng bộ từ Châu Âu. Cho kết quả chính xác và nhanh chóng.

1. Chi phí điều trị + thuốc (nếu có): từ 300,000đ trở lên

Bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị (hạn chế kháng sinh) cho bé nếu cần có chỉ định bệnh. Ngoài ra, nhà thuốc tại ngay tầng 1 bệnh viện cũng mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. Khách hàng sau khi thăm khám có thể mua thuốc tại bệnh viện để đảm bảo.

1. Các chi phí khác: Tiền thuốc, vật tư tiêu hao, giường nằm (nếu nằm viện)

Gia đình sẽ thoải mái nhập viện “tay không” vì đã được cung cấp đầy đủ quần áo, dép, khăn mặt, bàn chải… Dùng trong những ngày nằm viện, không phải vất vả mang vác nhiều đồ đạc. Điều dưỡng sẽ chăm sóc bé 24/24. Bé sẽ được cung cấp suất ăn được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng. Toàn bộ đồ ăn được chế biến tại bếp của bệnh viện. Đảm bảo an toàn thực phẩm, đúng và đủ theo nhu cầu cơ thể.

Áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm Y tế và bảo hiểm phi nhân thọ

Bệnh viện cũng áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với hầu hết các hãng bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường. Khách hàng được áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh. Tư vấn viên bảo hiểm sẽ tích cực hỗ trợ để hoàn thiện các thủ tục nhanh chóng và linh hoạt.

Bệnh viện ĐK Phương Đông- địa chỉ khám Nhi uy tín

Bệnh viện ĐK Phương Đông được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn là địa chỉ khám Nhi uy tín

Bệnh cạnh chất lượng dịch vụ tuyệt vời, bảng giá khám Nhi của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cũng vô cùng hợp lý, giúp khách hàng không còn cảm thấy lo lắng và yên tâm điều trị. Đặc biệt, chi phí sẽ được công khai trong quá trình thăm khám và tư vấn với bác sĩ.

Để được đặt lịch nhanh nhất với các bác sĩ Nhi khoa Phương Đông:

- Đặt lịch trực tiếp với chuyên viên qua page:

- Hoặc đặt lịch trực tiếp với chuyên viên qua tổng đài: 1900 1806