Bảng giá và quy trình khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Hương Thắm

20-08-2020

Việc nắm bắt được bảng giá và quy trình khám sức khỏe tổng quát sẽ giúp ích cho khách hàng. Trong đó có tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã thiết kế các gói khám sức khỏe phù hợp với mọi khách hàng. Đặc biệt là với chi phí hợp lý.

Sự cần thiết của khám sức khỏe

Khám sức khỏe tổng quát chính là thói quen lành mạnh để có một cuộc sống lâu dài, khỏe mạnh. Thực tế lại không có ít người vẫn còn chần chừ, chưa chủ động đi kiểm tra sức khỏe. Trong khi , các yếu tố như ô nhiễm môi trường, stress làm gia tăng nguy cơ các bệnh nguy hiểm. Như ung thư, các bệnh lý tim mạch, gan, thận,... Việc không phát hiện bệnh kịp thời, chuyển sang nhiều biến chứng nguy hiểm. Không những chi phí điều trị cao mà khả năng chữa khỏi cũng giảm. Chưa kể đến người bệnh phải chịu đau đớn, khó chịu.

Mọi người đều biết “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Phát hiện bệnh càng sớm thì càng có khả năng chữa trị cao. Các bác sĩ can thiệp sớm, từ đó đưa ra phương pháp điều trị kịp thời cho người bệnh. Hãy đi khám sức khỏe tổng quát để bảo vệ chính sức khỏe của mình.

Bảng giá khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Với mong muốn mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho mọi khách hàng. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông xây dựng bảng giá khám tổng quát phù hợp với mọi đối tượng, độ tuổi.

Thông thường, khám tổng quát sẽ được tiến hành ở mọi cơ quan và bộ phận trên cơ thể. Để tầm soát bệnh lý, bảo vệ sức khỏe tối đa bao gồm nhiều bước. Trong đó có, khám lâm sàng tổng quát và tư vấn với bác sĩ. Sau đó thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh. Và thăm dò chức năng nếu cần thiết theo chỉ định của bác sĩ.

>>> Mời quý vị xem bảng giá chi tiết tại đây

Quy trình khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Khách hàng sẽ được tiếp đón niềm nở và tận tình ngay từ cửa ra vào của Bệnh viện. Nhân viên sẽ hướng dẫn và làm thủ tục khám tại quầy Lễ Tân. Ngoài ra, tại mỗi sảnh của mỗi tầng sẽ có lễ tân đưa bạn đến từng phòng khám. Mỗi khách hàng sẽ được nhận một bộ hồ sơ và tự giữ bộ hồ sơ này trong quá trình khám sức khoẻ định kỳ.

Quy trình khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Khi nhận được hồ sơ, nếu có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ hay cần tư vấn thêm về sức khỏe, khách hàng sẽ nhận được giải đáp theo số Hotline: 1900 1806.

Vì sao nên chọn khám sức khỏe tổng quát tại BVĐK Phương Đông?

- Hệ thống phòng khám khoa học, linh động, liên kết với nhau ngay tại tầng B1, tầng 1 và tầng 2. Đặc biệt hệ thống thang cuốn với thiết kế kiến trúc mở giúp bao quát được toàn bộ quá trình thăm khám. Không gian ngồi chờ khách hàng được thiết kế theo không gian khách sạn. Quy trình sát khuẩn nghiêm ngặt đảm bảo an toàn.

- Chăm sóc khách hàng trong toàn bộ thời gian khám: Lễ tân bệnh viện sẽ có mặt ở mọi nơi giúp hướng dẫn bạn thăm khám thuận tiện.

- Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm: đều là trưởng, phó khoa của bệnh viện trực tiếp thăm khám. Được chọn bác sĩ theo yêu cầu.

- Nhân viên y tế chuyên nghiệp, thân thiện: giúp quá trình thăm khám, lấy máu xét nghiệm, siêu âm, chụp chiếu… trở nên nhẹ nhàng.

- Hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu đồng bộ từ châu Âu: cho kết quả nhanh chóng, chính xác và giúp phát hiện các bệnh sớm nhất.

- Quy trình thăm khám khoa học: giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức.

- Chính sách thông tuyến bảo hiểm: mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Các chương trình ưu đãi, giảm giá, chiết khấu

Để tiết kiệm các chi phí khám sức khỏe định kỳ, bạn nên tận dụng các chương trình ưu đãi, giảm giá, chiết khấu của bệnh viện. Có thể kể đến như:

1. Chiết khấu chi phí khám sức khỏe cho Doanh nghiệp, công ty

Với những doanh nghiệp lớn thì các gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản có thể được giảm giá 20-30% so với giá bình thường. Đây là chương trình thường có mức giảm nhiều nhất khi khám theo đoàn.

1. Chương trình giảm giá vào các dịp đặc biệt

Hàng tháng, bệnh viện sẽ có những chương trình giảm giá nhất định. Ví dụ như ngày Gia đình Việt Nam (28/06), ngày Quốc khánh (2/9)... Bạn hãy đăng ký theo dõi trên page của bệnh viện (https://www.facebook.com/benhviendakhoaphuongdong/) để được cập nhật nhanh nhất và không bỏ lỡ những chương trình như thế này.

1. Chương trình ưu đãi khi đăng ký thẻ thành viên

Tùy vào từng đợt, bệnh viện sẽ áp dụng ưu đãi 10-20% khi đăng ký thẻ thành viên tại Bệnh viện.

Đây là một mức giảm không hề nhỏ với nhóm dịch vụ y tế đắt đỏ nếu so với thu nhập của người Việt Nam hiện nay. Vì vậy, hãy tận dụng những chương trình ưu đãi gói kiểm tra sức khỏe định kỳ như thế này.

Không chỉ đảm bảo về chi phí, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông còn là địa chỉ hội tụ các y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó điều kiện vật chất hiện đại như phòng khám, phòng bệnh, trang thiết bị tân tiến nhất giúp cho quá trình chẩn đoán và tầm soát bệnh luôn chính xác và hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline 1900 1806

Địa chỉ: Số 9 phố Viên, phường Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.