Vì sao cần lựa chọn bác sĩ Nhi khoa giỏi?

Trần Thị Hương Ngát

21-08-2020

Lựa chọn bác sĩ Nhi khoa giỏi là một trong những yếu tố quan trọng. Giúp chẩn đoán chính xác và điều trị dứt điểm bệnh cho bé.

Cần lựa chọn bác sĩ Nhi khoa giỏi vì sao?

Thời tiết của Việt Nam ngày càng khắc nghiệt. Mưa nắng bất chợt khiến trẻ em thường xuyên bị mắc bệnh tăng cao. Vì vậy, tìm bác sĩ Nhi khoa giỏi sẽ rất cần thiết. Thăm khám các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bệnh được điều trị dứt điểm. Ngoài ra, các bác sĩ cũng đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, hạn chế kháng sinh.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ Nhi khoa giỏi

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám Nhi được mở ra. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng cho kết quả điều trị bệnh tốt nhất. Bởi không đủ thiết bị y tế, bác sĩ chuyên môn chưa cao… Ngoài ra, để điều trị nhanh các bác sĩ thường kê luôn kháng sinh. Dẫn đến trẻ bị nhờn thuốc. Mặc dù có nhiều bệnh không nhất thiết phải dùng kháng sinh.

tiêu chí lựa chọn bác sĩ nhi khoa giỏi

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ Nhi khoa giỏi

Vì vậy, bạn cần dựa trên những tiêu chí sau để lựa chọn bác sĩ Nhi khoa cho trẻ:

– Bác sĩ đã có chứng chỉ hành nghề y. Được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chuyên môn khoa Nhi.

– Giàu kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý về Nhi khoa. Có thâm niên công tác trong ngành y tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước.

– Tận tình với công việc, tận tụy với bệnh nhân, luôn nêu cao y đức trong ngành y.

– Bác sĩ Nhi khoa được đông đảo bệnh nhân thăm khám và điều trị.

vì sao cần lựa chọn bác sĩ nhi khoa giỏi

Vì sao cần lựa chọn bác sĩ Nhi khoa giỏi?

Tâm lý ngại khám bệnh viện công do đông đúc, chờ đợi cũng khiến bệnh của trẻ khó khỏi. Hiểu được điều đó, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã hợp tác với các bác sĩ tuyến đầu cả nước. Đưa đến dịch vụ thăm khám, điều trị Nhi khoa chất lượng cao.

Đội ngũ bác sĩ Nhi khoa chuyên môn cao tại BVĐK Phương Đông

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được xây dựng theo mô hình “Bệnh viện khách sạn”. Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh Top đầu. Trong đó có Nhi khoa với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

bác sĩ nhi khoa giỏi bệnh viện đa khoa phương đông

Các bác sĩ Nhi khoa tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Có thể kể đến những ưu điểm được nhiều khách hàng lựa chọn:

- Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Có thâm niên công tác trong ngành y tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước. Đội ngũ đều là trưởng, phó khoa của bệnh viện trực tiếp thăm khám. Được chọn bác sĩ theo yêu cầu.

+ Bác sĩ CKII. TRẦN KINH TRANG. Trưởng Khoa Nhi (nguyên Trưởng khoa tim mạch Bệnh viện Nhi Trung Ương)

+ Tiến sỹ, bác sỹ Nhi. Dương Bá Trực. Trưởng khoa Xét nghiệm huyết học bệnh viện Nhi Trung ương. Trưởng khoa huyết học lâm sàng tại bệnh viện Nhi Trung ương.

+ PGS. TS. BS Nhi. Hồ Sỹ Hà. Phó trưởng khoa tim mạch Bệnh viện Nhi Trung ương

+ TTUT.PGS.TS. Bác sĩ Nhi. Phạm Hữu Hòa. Nguyên Trưởng khoa tim mạch - Bệnh viện Nhi Trung ương

+ Bác sĩ CKII Nhi. Phạm Quốc Khương. Phó Trưởng khoa điều trị tự nguyện B Bệnh viện Nhi Trung ương.

+ ThS. BS CKI Nhi. Trần Thị Hồng Vân. Giảng viên Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ khoa hô hấp, truyền nhiễm bệnh viện Nhi Trung ương.

Vì sao Bệnh viện ĐK Phương Đông là địa chỉ khám Nhi được nhiều phụ huynh lựa chọn?

- Hệ thống phòng khám khoa học, linh động. Liên kết với nhau ngay tại tầng B1, tầng 1 và tầng 2. Đặc biệt hệ thống thang cuốn với thiết kế kiến trúc mở. Giúp bao quát được toàn bộ quá trình thăm khám. Không gian ngồi chờ khách hàng được thiết kế theo không gian khách sạn. Quy trình sát khuẩn nghiêm ngặt đảm bảo an toàn.

– Chăm sóc khách hàng trong toàn bộ thời gian khám. Lễ tân bệnh viện sẽ có mặt ở mọi nơi giúp hướng dẫn bạn và bé thăm khám thuận tiện. Có khu vui chơi cho trẻ được vệ sinh hàng ngày. Đảm bảo an toàn và giúp quá trình thăm khám nhẹ nhàng.

– Nhân viên y tế chuyên nghiệp, thân thiện. Giúp quá trình thăm khám, lấy máu xét nghiệm, siêu âm, chụp chiếu… trở nên nhẹ nhàng.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu đồng bộ từ châu Âu. Cho kết quả nhanh chóng, chính xác và giúp phát hiện các bệnh sớm nhất.

– Quy trình thăm khám khoa học, linh động. Đặt lịch khám bác sĩ trước. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức.

– Chính sách thông tuyến bảo hiểm mang lại quyền lợi tối đa cho bé.

bệnh viện Phương Đông với độ ngũ bác sĩ nhi khoa giỏi

Bệnh viện ĐK Phương Đông là địa chỉ khám Nhi được nhiều phụ huynh lựa chọn

>>> Xem thêm: Bảng giá khi khám nhi tại bệnh viện Đa khoa Phương Đông (chưa trừ BHYT)

Thêm điểm cộng khi khám bác sĩ Nhi khoa giỏi tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông