Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tri ân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Trần Thị Việt Trinh

18-08-2020

16

Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã tổ chức chuỗi hoạt động tri ân các cá nhân, gia đình chính sách, những người có công với cách mạng.

Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã tổ chức chuỗi hoạt động tri ân ngày thương binh liệt sĩ đến với các cá nhân, gia đình chính sách, những người có công với cách mạng.

Hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân những người có công với cách mạng là truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Là một đơn vị y tế, Phương Đông dành tặng cho các mẹ, các bác, các anh món quà chăm sóc sức khỏe. Đây cũng là chuỗi hoạt động nằm trong chiến dịch “Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng” thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Hội nghị tri ân ngày thương binh liệt sĩ Hội nghị của bệnh viện đa khoa Phương Đông trong ngày thương binh liệt sỹ

Hơn ai hết, những mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học, gia đình thân nhân liệt sỹ, cán bộ có công với đất nước là những đối tượng rất cần được quan tâm và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

tận tình hướng dẫn phiếu điền thông tin cho mọi ngườiTận tình hướng dẫn phiếu điền thông tin cho mọi người

Theo đó, bệnh viện đã tổ chức đoàn khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc, miễn phí (từ ngày 22/7 - 24/7 cho đối tượng chính sách, người có công thuộc địa bàn xã Vĩnh Ngọc. Không chỉ được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, bà con còn được các chuyên gia đầu ngành tư vấn, hướng dẫn thực hiện các biện pháp tự chăm sóc sức khỏe, chủ động phòng tránh một số bệnh thường gặp trong đời sống hằng ngày. Với những trường hợp được phát hiện mắc các bệnh, được hướng dẫn đến bệnh viện điều trị chuyên khoa.

Giúp đỡ người già lớn tuổiGiúp đỡ người già lớn tuổi

Cũng trong dịp này, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông còn tổ chức khám miễn phí cho các đối tượng chính sách tại tại phường Cổ Nhuế 2, các cán bộ công an nghỉ hưu thuộc quận bắc Từ Liêm ngay tại bệnh viện, bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ đội ngũ bác sĩ, hệ thống trang thiết bị và máy móc khám tầm soát hiện đại, thực hiện các xét nghiệm và khám lâm sàng nhanh chóng, khoa học. Mọi kết quả của mỗi người đều được lưu trữ bằng hồ sơ bệnh sử riêng biệt.

Sảnh chờ bệnh viên đa khoa Phương Đông ngày thương binh liệt sỹSảnh chờ bệnh viên đa khoa Phương Đông ngày thương binh liệt sỹ

“ Được các cháu lễ tân hướng dẫn chi tiết, đưa tận vào phòng khám, các bác sỹ rất tận tình, tôi rất cảm ơn tấm lòng của đội ngũ y bác sỹ tại bệnh viện Phương Đông” - bác Thành Trung, Cổ Nhuế cho biết.

Các hoạt động tri ân của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã để lại hình ảnh đẹp về “Bác sỹ nhân dân” “lương y như từ mẫu” trong lòng nhân dân, góp phần xây dựng địa phương ổn định về chính trị, được chính quyền và nhân dân địa phương tin tưởng, quý mến.

Hoạt động tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, đối tượng chính sách luôn được Bệnh viện Đa khoa Phương Đông chú trọng và xem là hoạt động thường niên. Mỗi năm, bệnh viện tổ chức các đoàn công tác khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc và tặng quà tại nhiều địa phương. Hướng tới chăm lo sức khỏe cho cá nhân, gia đình có công với đất nước, đồng thời hỗ trợ về tinh thần và vật chất giúp các mẹ, các đồng chí có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Theo Dân Trí

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

809

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời