Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đạt danh hiệu “Bệnh viện Xanh” cùng hàng loạt tên tuổi lớn trong ngành y tế Việt Nam

Chế Thị Thùy Linh

21-08-2020

16

Tự hào là một trong số ít bệnh viện ngoài công lập được công nhận danh hiệu "Bệnh viện xanh" - Bệnh viện Đa khoa Phương Đông một lần nữa khẳng định thương hiệu y tế chất lượng cao tại Hà Nội cũng như trên cả nước.

Việc được Trung ương Hội Kinh tế Môi trường thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam vinh danh là thêm một dấu son mới trong quá trình xây dựng và phát triển của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Sáng nay 22/06, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội, ban tổ chức chương trình “Truyền thông Xây dựng và Phát triển nền Kinh tế Xanh Quốc gia”, đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho hàng chục doanh nghiệp theo nhiều hạng mục khác nhau. Đây là hoạt động nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã có những cống hiến tích cực trong hoạt động trách nhiệm với môi trường, với xã hội.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông vinh dự được vinh danh trong hạng mục “Bệnh viện xanh”, cùng nhiều tên tuổi lớn của ngành y tế Việt Nam như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội,…

Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông lên nhận giải bệnh viện xanh Ông Nguyễn Công Minh - Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông lên nhận giải

“Với phương châm “nâng niu từng sự sống” cùng mục tiêu “chữa cả tâm bệnh lẫn thân bệnh”, xây dựng bệnh viện theo mô hình xanh toàn diện là một trong những tôn chỉ từ ngày đầu chúng tôi đầu tư dự án”, ông Nguyễn Công Minh, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cho biết:

“Giải thưởng lần này là sự ghi nhận cần thiết, cho chúng tôi biết mình đã và đang đi đúng hướng, trong sứ mệnh mang dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao đến với mọi nhà, góp sức mình vào công cuộc nâng cao sức khỏe cộng đồng”.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông nằm trong dự án Tổ hợp Y tế Phương Đông, do Intracom Group đầu tư. Dự án hoàn thành giai đoạn một với quy mô 250 giường bệnh, chính thức được khai trương vào tháng 2/2019.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đặt mục tiêu trở thành một mô hình chăm sóc sức khỏe kiểu mẫu, chất lượng 5 sao, cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao đến với mọi người.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đạt danh hiệu Bệnh viện Xanh

Với danh hiệu “bệnh viện xanh” bệnh viện Phương Đông sẽ đặc biệt chú trọng đến môi trường y tế xanh, sạch, trong lành cho người bệnh, ngoài ra, đẩy mạnh hơn nữa vụ chăm sóc khách hàng, để chia sẻ và đồng hành cùng người bệnh trong suốt thời gian khá, điều trị.

Trong năm 2019 này, bệnh viện sẽ không ngừng nỗ lực để đóng góp nhiều hơn cho ngành y tế Việt Nam và tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng, với hàng loạt chương trình thăm khám miễn phí cho cư dân tại Hà Nội góp phần chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho đời sống nhân dân.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

1,490

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

Khám phá mô hình bệnh viện xanh giữa lòng Hà Nội

Nghĩ tới bệnh viện nhiều người không khỏi ngán ngẩm trước cảnh “đất chật người đông”, ồn ào, ngột ngạt. Sự ra đời của mô hình bệnh viện xanh - Phương Đông đã làm thay...