Bệnh viện ĐK Phương Đông thực hiện thành công ca phẫu thuật 3 trong 1

Đặng Nguyễn Vân Anh

15-08-2020

Anh Cao Thanh An đã thành công thăm khám và điều trị với các bác sĩ chuyên gia với ca phẫu thuật 3 trong 1 bao gồm cắt amydal, chỉnh hình màn hầu lưỡi gà và nội soi mũi xoang.

Ca phẫu thuật 3 trong 1 ở chuyên khoa Tai - Mũi - Họng tại bệnh viện Phương Đông là thủ thuật phối hợp nhiều công đoạn bao gồm cắt amydal, chỉnh hình màn hầu lưỡi gà và nội soi mũi xoang

Anh Cao Thanh An, thường trú tại Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội có tiền sử mũi xoang mạn tính dẫn đến thường xuyên ngạt mũi 2 bên, đau vùng thái dương, ù tai, mất ngủ liên tục.

Cách đây 1 tháng, anh An đã đi khám tai - mũi - họng và phẫu thuật mũi xoang tại phòng khám tư nhân gần nhà. Thật không may, sau ca phẫu thuật tình trạng còn tệ hơn khi mũi ngày càng ngạt và chảy nhiều mủ.

Tìm hiểu thông tin qua Fanpage, anh An quyết định đến khám và điều trị tại khoa Liên Chuyên khoa (Mắt - Tai Mũi Họng - Răng Hàm Mặt) - Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Theo kết quả thăm khám của bác sĩ chuyên gia TMH, bệnh nhân Cao Thanh An bị vẹo vách ngăn bẩm sinh, vn dày, lệch nặng sag trái từ phần thấp đến phần cao, từ trc ra sau- kèm thoái hoá cuốn giữa và mỏm móc, bóng sàng 2 bên dạng Polyp. Ngoài ra, bệnh ngân có biểu hiện ngủ ngáy và thỉnh thoảng có những cơn ngừng thở trg giấc ngủ vì Amidan quá phát, quá phát màn hầu và lưỡi gà.

Qua tư vấn của bác sĩ bệnh viện Phương Đông, anh An quyết định thực hiện phẫu thuật 3 trong 1 gồm 3 thủ thuật bao gồm cắt amydal, chỉnh hình màn hầu lưỡi gà và nội soi mũi xoang trong 1 ca phẫu thuật.

Ngay sau khi thực hiện các thủ tục cần thiết, anh Cao Thanh An đã được thực hiện phẫu thuật 3 trong 1 bởi chuyên gia TMH tại bệnh viện Phương Đông.

cao thanh an phau thuat 3 trong 1 benh vien da khoa phuong dong

Bệnh nhân Cao Thanh An đang được gây mê trong phòng phẫu thuật - Bệnh viện Phương Đông

Bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng đang thực hiện cắt Amidan cho bệnh nhân

Bác sĩ chuyên khoa Tai - Mũi - Họng thực hiện cắt amidan cho bệnh nhân  - phẫu thuật 3 trong 1

chỉnh hình màn hầu lưỡi gà cho bệnh nhân phau tphau thuat 3 trong 1 benh vien da khoa phuong dong

Chỉnh hình màn hầu, lưỡi gà cho bệnh nhân - phẫu thuật 3 trong 1

noi soi mui xoang phẫu thuật 3 trong 1 bệnh viện đa khoa phương đông

Bác sĩ chuyên gia - Bệnh viện ĐK Phương Đông thực hiện phẫu thuật nội soi mũi xoang

Nội soi mũi xoang là thủ thuật xâm lấn tối thiểu, với sự trợ giúp của kính nội soi có độ nét cao, các tổn thương được phóng to gấp nhiều lần, dễ dàng tiếp cận vùng bị tổn thương, không lưu lại biến chứng, thời gian điều trị ngắn.

máy nội soi karl storz của đức phẫu thuật 3 trong 1 bệnh viện phương đông

Với sự trợ giúp của hệ thống máy nội soi của hãng Karl Storz (Đức), kết hợp với đội ngũ chuyên gia về TMH, Bệnh viện ĐK Phương Đông là một địa chỉ tin cậy trong phẫu thuật điều trị dứt điểm các bệnh lý liên quan.

Những ưu việt khi thực hiện phẫu thuật nội soi mũi xoang tại bệnh viện Đa khoa Phương Đông:

Xâm lấn tối thiểu không chảy máu (hoặc chảy máu cực ít)

Quá trình điều trị ngắn, hiệu quả nhanh

Được thăm khám, điều trị bởi các bác sĩ giỏi về Tai - Mũi - Họng

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến giúp chẩn đoán và điều trị nhanh chóng

Đặt lịch nhanh chóng

Hãy liên hệ đến Bệnh viện Phương Đông hoặc theo số hotline 1900.1806 để được tư vấn và điều trị tốt nhất.

————————————————————–

Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông