Bệnh viện Phương Đông - Mang tiếng cười trẻ thơ đến các gia đình hiếm muộn

Dương Minh Ngọc

28-12-2022

(Theo suckhoedoisong.vn) Niềm vui sướng, nụ cười xen lẫn những giọt nước mắt hạnh phúc trong tiếng khóc chào đời của con yêu là những cung bậc cảm xúc của các cặp vợ chồng điều trị vô sinh, hiếm muộn. Hạnh phúc được làm cha mẹ của các cặp vợ chồng ấy được trọn vẹn khi họ đến điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Vô sinh hiếm muộn đang trở thành một thực trạng đáng báo động tại Việt Nam, thậm chí có xu hướng ngày càng trẻ hoá. Theo các chuyên gia về vô sinh hiếm muộn, nếu hai vợ chồng sinh hoạt đều đặn từ 1 năm trở lên, không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào mà vẫn chưa có con thì nên đến bệnh viện chuyên khoa uy tín để kiểm tra và sớm có biện pháp can thiệp.

Phương Đông - Nơi ươm mầm hạnh phúc

Bên cạnh dịch vụ thai sản trọn gói và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông (số 9 - Phố Viên - Cổ Nhuế 2) còn được biết đến là một trong những cơ sở y tế ngoài công lập đã giúp nhiều gia đình hiếm muộn “chạm” tới ước mơ làm cha mẹ nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo - IUI.

Đội ngũ bác sĩ của khoa là đều những chuyên gia đầu ngành Sản phụ khoa - Nam học có kinh nghiệm hơn 30 năm, đã từng giữ chức vụ cao tại các bệnh viện tuyến đầu. Không chỉ là “bàn tay vàng” xử lý các ca đẻ khó đội ngũ bác sĩ của khoa còn là “cha đỡ đầu” của hàng ngàn em bé hiếm muộn. Ngoài ra các bác sĩ còn được đào tạo chuyên sâu tại các trung tâm hỗ trợ sinh sản có tiếng ở trong và ngoài nước như Bệnh viện phụ sản Trung ương, BV Từ Dũ,...

Thụ tinh nhân tạo là phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), được tiến hành bằng cách chọn lọc những tinh trùng khỏe nhất của người chồng, sau đó bơm vào buồng tử cung của người vợ ở thời điểm rụng trứng. Kết quả là tinh trùng bơi vào ống dẫn trứng, thụ tinh với trứng của người vợ và thụ thai như bình thường. Do đó công nghệ lọc rửa tinh trùng tại Phương Đông rất được chú trọng, tất cả trang thiết bị đều được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu, Mỹ,....

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của phương pháp thụ tinh nhân tạo (IUI) chính là phác đồ điều trị. Tại Phương Đông, mỗi cặp vợ chồng hiếm muộn sẽ được thăm khám và điều trị theo phác đồ cá thể hoá 1 : 1, giúp tăng tỷ lệ thành công cũng như tăng cơ hội “đón con yêu” của mỗi cặp vợ chồng.

Quy trình thăm khám và điều trị cá thể hóa 1:1, tăng cơ hội đón con yêuQuy trình thăm khám và điều trị cá thể hóa 1:1, tăng cơ hội đón con yêu

Cái kết viên mãn cho hành trình “tìm con yêu”

Hơn 3 năm qua, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã nỗ lực không ngừng nghỉ, hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để biến ước mơ làm ba mẹ thành hiện thực cho hàng ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn trên cả nước.

Cũng trong hơn 3 năm qua, tại Phương Đông đã đón tiếp và điều trị thành công, mang tiếng cười trẻ thơ đến với nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn lâu năm, có tình trạng sức khỏe sinh sản không được tốt. Không chỉ đón tiếp và chữa trị cho các bệnh nhân tại Hà Nội, Bệnh viện Phương Đông còn đón tiếp và chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân trên cả nước. Đơn cử như vợ chồng chị Thuỷ (Nghệ An) đã “tìm con” suốt 15 năm, nhiều lần anh chị đã nghĩ đến việc dừng, nhưng đến với Phương Đông anh chị đã  hái được trái ngọt. Khi biết đã có tim thai, các y bác sĩ cũng vỡ òa niềm vui với gia đình người bệnh, vô cùng xúc động và khâm phục nghị lực phi thường của người phụ nữ nhỏ bé, vượt xa xôi, kiên trì thực hiện khát khao được làm mẹ.

“Vợ chồng mình lấy nhau đã 16 năm và có một bé năm nay 15 tuổi, nhưng kể từ đó mình không thể có con được nữa. Phần vì làm việc xa nhà, phần vì sức khỏe không cho phép, mình thì dự trữ buồng trứng thấp, chồng thì tinh trùng yếu, nên 2 vợ chồng cũng chạy chữa nhiều nơi nhưng vẫn chưa có tin vui. Rất may, mình được giới thiệu đến Phương Đông và gặp bác sĩ Thảo thăm khám và điều trị, thật vui khi mình đã đậu thai ngay lần bơm đầu tiên. Hai vợ chồng thực sự hạnh phúc và biết ơn, mình không nghĩ là mình sẽ đón được con yêu ở tuổi 39.” - chị Thuỷ ở Nghệ An chia sẻ.

Phương Đông - Nơi khách hàng đặt niềm tin Phương Đông - Nơi khách hàng đặt niềm tin

Bác sĩ La Thị Phương Thảo - Bác sĩ sản phụ khoa - hiếm muộn BVĐK Phương Đông cho biết Những bệnh nhân hiếm muộn tìm đến đa phần đã trong trạng thái cùng cực, bi quan vì đã chạy chữa nhiều nơi mà không có kết quả. Do vậy, ngoài việc chữa bệnh lý, bệnh viện  còn phải chữa cả tâm bệnh để người bệnh yên tâm, tin tưởng, cho hiệu quả cao nhất.”

Đặc biệt, Phương Đông luôn có sự hỗ trợ và liên kết với khoa Sản, khoa Sơ sinh của bệnh viện để tạo nên một quy trình chăm sóc chuyên biệt và toàn diện nhất cho bệnh nhân. Thai phụ có thể đăng ký gói thai sản trọn gói hoặc sinh con trọn gói của bệnh viện để nhận được những quyền lợi tốt nhất như khám, siêu âm, xét nghiệm… với chuyên gia sản khoa đầu ngành; tham gia lớp học tiền sản miễn phí; được chọn ngày giờ, bác sĩ nếu sinh mổ… Thai kỳ và vượt cạn của các mẹ IUI giờ đây sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất vui lòng liên hệ 19001806!