Bệnh viện Phương Đông tặng quà mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/06

Lê Thảo

28-06-2024

goole news
16

Mừng ngày Gia đình Việt Nam (28/06/2001 - 28/06/2024), BVĐK Phương Đông tổ chức tặng quà khách hàng thăm khám, y bác sĩ và cán bộ nhân viên bệnh viện trong 3 ngày, từ ngày 26/06 đến hết hôm nay 28/06 vào các khung giờ cố định.

Năm 2001, Phó Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Phạm Gia Khiêm đã ký ban hành quyết định chọn ngày 28 tháng 6 hàng năm là ngày gia đình Việt Nam. Đây là dịp để các gia đình bày tỏ tình cảm và tăng cường sự gắn kết.

Tôn vinh ngày Gia đình Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tổ chức hoạt động “Trao quà xinh - gửi lời tâm tình”. Những món quà nhỏ xinh đã được trao tận tay các khách hàng khi đến thăm khám cũng như đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên bệnh viện với thông điệp là cầu nối để mọi người có cơ hội bày tỏ tình yêu thương tới gia đình, những người thân yêu.

Hoạt động tặng bánh diễn ra tại khu vực cửa số 2. Phần quà gồm hộp bánh kem, lời chúc yêu thương và check in cùng khung hình chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam. 

Nhân ngày Gia đình Việt Nam, BVĐK Phương Đông mến chúc Quý khách hàng cùng toàn thể đội ngũ y bác sĩ, CBNV luôn đầy ắp niềm vui và hạnh phúc dài lâu bên tổ ấm yêu thương.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp tại sự kiện, mời Quý khách hàng cùng y bác sĩ, cán bộ nhân viên Bệnh viện Phương Đông ngắm nhìn.

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tổng đài tư vấn: 19001806
Website: https://benhvienphuongdong.vn

 

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

 
100

Bài viết hữu ích?

Đặt lịch khám bệnh

Lưu ý: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn

19001806 Đặt lịch khám