Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021

Dương Thị Trà My

06-02-2021

goole news
16

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021? Cùng tìm hiểu đâu là những tuổi hợp và tuổi không hợp sinh con năm 2021 chuẩn xác thông qua bài viết dưới đây!

Tại sao cần xem tuổi sinh con năm 2021

Phong thủy và tử vi là những phạm trù đang được con người nghiên cứu, khám phá. Những không ai có thể phủ nhận vai trò của phong thủy, tử vi trong đời sống của những người Á Đông. Và bất kỳ ai cũng luôn mong muốn mình và gia đình có một cuộc sống êm đềm, hạnh phúc. Chính vì vậy việc đảm bảo về phong thủy, tử vi được rất nhiều người chú trọng, không chỉ trong việc nhà cửa, làm ăn mà cả việc xem tuổi sinh con để con có cuộc sống gặp  nhiều may mắn, hạnh phúc.

Tại sao nên xem tuổi trước khi sinh con?

Tại sao nên xem tuổi trước khi sinh con?

Sinh con hợp tuổi bố mẹ giúp công việc làm ăn thuận lời, phát đạt. Thiên can, địa chi, ngày, tháng,năm sinh, bản mệnh của con nếu hợp với cha mẹ sẽ giúp cho công danh sự nghiệp tiền tài của bố mẹ đi lên.

Sinh con hợp tuổi bố mẹ còn giúp giữ gìn hạnh phúc, êm ấm của gia đình. Rất nhiều gia đình sinh con tương khắc với cha mẹ, từ đó sinh ra sóng gió, gia đạo bất yên, gặp nhiều buồn phiền.

Sinh con hợp tuổi bố mẹ chính là cho con một sự khởi đầu thuận lợi. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình hạnh phúc, đủ đầy sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất và trí thông mình.  

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021?

Những em bé sinh năm 2021 sẽ là tuổi Tân Sửu, mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ). Các bé là người chăm chỉ, chịu khó, hiền lành, tốt bụng và có nguyên tắc, có lập trường.

Theo tam hợp, tuổi Sửu sẽ hợp với tuổi Tỵ, Dậu và theo tứ hành xung thì tuổi Sửu sẽ khắc với Thìn, Tuất, Mùi.

Theo ngũ hành, mệnh Thổ của em bé Tân Sửu 2021 sẽ hợp với mệnh Hỏa, Kim, Thổ và khắc mệnh Thủy, Mộc.

Theo thiên can, Tân hợp với bố mẹ mang can Bính

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021?

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021?

Căn cứ vào những điều này, ta có thể nhận thấy những tuổi sau hợp để sinh con năm 2021:

Người tuổi Tỵ, Dậu, thiên can Bính và có người có mệnh Hỏa, Kim hay Thổ thì sinh con 2021 sẽ rất tốt.

Tuổi bố mẹ đẹp nhất để sinh con năm 2021 là: Tỵ, Dậu và Tý, cụ thể là Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Tân Tý, Giáp Tý, Bính Tý.

Còn với những tuổi bình hòa sinh con không tốt, không xấu gồm có: Ất Hợi, Đinh Sửu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Ngọ.

Tuổi con khắc với tuổi của một trong hai bố mẹ được gọi là tiểu hung. Tuổi con khắc với cả hai bố mẹ là đại hung. Nếu rơi vào trường hợp tiểu hung, có thể sử dụng nhiều yếu tố khác hóa giải nhưng nếu gặp đại hung thì bố mẹ nên cân nhắc kỹ về việc sinh con năm 2021.

Ngày giờ đẹp để sinh con năm 2021

Cùng là tuổi Tân Sửu nhưng vận mệnh của mỗi em bé lại là khác nhau. Bởi vận mệnh không chỉ phụ thuộc vào năm sinh mà còn dựa trên cả ngày, giờ và tháng sinh. Nếu em bé chào đời vào giờ lành, tháng tốt, mùa đẹp thì cuộc sống sẽ gặp nhiều măn mắn, thuận lợi. Ngược lại, nếu sinh vào giờ, ngày, tháng xấu thì cuộc đời có thể long đong lận đận. 

Giờ sinh đẹp để đón em bé Tân Sửu 2021 chào đời đó là: Giờ Tý (23h – 1h), Giờ Tỵ (9h – 11h), Giờ Thân (15h – 17h), Giờ Tuất (19h – 21h).

Những tháng sinh mang lại nhiều may mắn cho trẻ đó là: Tháng Giêng, Tháng Ba, Tháng Sáu, Tháng Bảy, Tháng Tám, Tháng Chín.

Con cái là lộc trời cho, con trai hay con gái cũng đều quý như nhau. Nếu con đã có duyên đến với chúng ta thì cha mẹ hãy vui vẻ đón nhận, không nên tính quá quá kỹ.

Hy vọng bài viết Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021 đã cung cấp cho quý độc giả những thông tin bổ ích. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 19001806!

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Nâng niu từng sự sống!

 

XEM THÊM: Sinh con trai năm 2021 có tốt không?

 

 

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tổng đài tư vấn: 19001806
Website: https://benhvienphuongdong.vn

2,315

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con hợp tuổi năm 2022?

Nếu bạn đang có dự định sinh con năm 2022 nhưng chưa biết tuổi mình có hợp hay không. Hãy tìm hiểu ngay trong bài Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022 sau!

14-04-2021
19001806 Đặt lịch khám