Bộ Y tế tổ chức Hội nghị hướng dẫn thực hiện văn bản pháp luật lĩnh vực khám, chữa bệnh tại BVĐK Phương Đông

Ngày: 15/08/2020

8h30' ngày 09/05/2019, tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ diễn ra Hội nghị “Triển khai, hướng dẫn thực hiện một số văn bản pháp luật về lĩnh vực về lĩnh vực khám bệnh, chữa bệnh cho các bệnh viện tư nhân khu vực phía Bắc” do Bộ Y tế tổ chức.

Bệnh viện Phương Đông vinh dự là địa điểm tổ chức Hội nghị quan trọng của Bộ y tế

Bệnh viện Phương Đông vinh dự là địa điểm tổ chức Hội nghị quan trọng của Bộ y tế

Hội nghị có sự tham dự của gần 400 đại biểu. Họ đến từ các cơ quan, đơn vị y tế ngoài công lập khu vực miền Bắc Việt Nam.

Trong khuôn khổ Hội nghị, Bộ Y tế sẽ hướng dẫn triển khai các văn bản quy định. Đồng thời Bộ cũng hướng dẫn thực hiện các nội dung đó trên thực tế.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông vinh dự được chọn là đơn vị đăng cai sự kiện. Mọi công tác chuẩn bị đón tiếp các đoàn đại biểu đã sẵn sàng.

Mọi công tác chuẩn bị cho hội nghị đã sẵn sàng

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được xây dựng theo mô hình Bệnh viện - Khách sạn. Cơ sở y tế này có hạ tầng đồng bộ, tiện nghi, sang trọng.

Bệnh viện Phương Đông không những đáp ứng toàn diện các nhu cầu về khám chữa bệnh mà còn phục vụ tốt các sự kiện, hội thảo, hội nghị,... liên quan đến lĩnh vực y tế.

Với sự phối hợp chặt chẽ giữa Bộ Y tế và Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cùng công tác chuẩn bị chu đáo, tin rằng Hội nghị “Triển khai, hướng dẫn thực hiện một số văn bản pháp luật về lĩnh vực khám bệnh, chữa bệnh cho các bệnh viện tư nhân khu vực phía Bắc” sẽ diễn ra thành công và đạt được các kết luận như mục tiêu mà Hội nghị đề ra.