Cảm động bức tâm thư của người mẹ gửi Y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Trần Thị Thu Hiền

17-08-2020

16

Những lá thư tay cảm ơn chứa chan tình cảm của gia đình người bệnh là nguồn động viên tinh thần sâu sắc giúp đội ngũ Y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông thêm tận tâm, tận lực thực hiện sứ mệnh cứu người cao cả của mình.

Những lá thư tay cảm ơn chứa chan tình cảm của gia đình người bệnh là nguồn động viên tinh thần sâu sắc giúp đội ngũ Y bác si Bệnh viện Đa khoa Phương Đông thêm tận tâm, tận lực thực hiện sứ mệnh cứu người cao cả của mình.

Chúng tôi xin được đăng lại những dòng tâm sự của chị Lê Thị Tố Linh - mẹ bé Phùng Tiến Đạt từng nằm điều trị 2 ngày tại bệnh viện gửi tới Ban Giám đốc và tập thể Y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông:

Thư cảm ơn của người mẹ

Thư cảm ơn của người mẹ gửi tới bệnh viện đa khoa phương đông

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và các phòng.

Đồng kính gửi Khoa Tai - Mũi - Họng.

Tên tôi là: Lê Thị Tố Linh

Địa chỉ: Phường Hợp Hợi - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc.

Tôi là mẹ của cháu (bệnh nhi) Phùng Tiến Đạt sinh ngày 27 tháng 12 năm 2017, nằm điều trị tại phòng 936, khoa Tai - Mũi - Họng.

Hôm nay, tôi viết đơn này xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo cùng các Y bác sỹ trong Bệnh viện Đa khoa Phương Đông nói chung và bác sỹ Nguyễn Văn Cường khoa Tai - Mũi - Họng nói riêng.

Cháu Phùng Tiến Đạt con trai tôi mắc bệnh viêm VA và viêm tai giữa phải đặt ống thông tai. Sau khi được bác sỹ Nguyễn Văn Cường khoa Tai - Mũi - Họng thăm khám và kết luận cháu phải phẫu thuật nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của cháu. Gia đình chúng tôi đã rất lo lắng đợi đến khi cháu phẫu thuật và cũng rất sợ nếu ca phẫu thuật không thành công. Tuy nhiên trong thời gian đó bác sỹ Cường đã động viên, trấn an tinh thần gia đình tôi rất nhiều, bác hứa sẽ làm hết khả năng  của mình và chắc chắn ca mổ sẽ thành công, gia đình chúng tôi cũng cảm thấy yên tâm phần nào.

Và quả đúng như vậy, chỉ trong vòng chưa đầy 2 tiếng đồng hồ với trang thiết bị hiện đại, lòng nhiệt huyết, tận tâm với công việc và phương châm chữa bệnh “Lương y như từ mẫu” của bác sỹ Cường, ca phẫu thuật đã thành công tốt đẹp. Sau khi phẫu thuật xong, bác sỹ Cường vẫn ân cần quan tâm, hỏi han, động viên cháu, nhắc nhở cháu uống thuốc đúng giờ để cháu nhanh bình phục, điều đó khiến gia đình tôi rất ngưỡng mộ trước hành động cao đẹp của bác sỹ. Chỉ sau 2 ngày điều trị tại bệnh viện (từ ngày 27 tháng 2 năm 2019 đến hết ngày 28 tháng 2 năm 2019) với phòng bệnh 5 sao, môi trường bệnh viện xanh - sạch - đẹp, đến nay bệnh tình của cháu đã thuyên giảm đi rất nhiều, cháu đã đỡ đau, có thể ăn và dễ thở hơn. Một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn tốt đẹp nhất đến tập thể các Y bác sỹ trong khoa Tai - Mũi - Họng, đặc biệt là bác sỹ Cường đã tận tình chăm sóc và chữa trị cho cháu để cháu mau khỏi bệnh, mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho gia đình tôi.

Cuối cùng, gia đình chúng tôi xin được gửi lời kính chúc sức khỏe tới các vị lãnh đạo, các Y bác sỹ trong bệnh viện, chúc các bác luôn bình an, gia đình hạnh phúc. Chúc cho sự nghiệp chăm sóc bệnh nhân của bệnh viện ngày càng thành công và tốt đẹp hơn nữa.

 

Vĩnh Yên, ngày 29 tháng 2 năm 2019

Kính thư                        

Người viết đơn                 

Lê Thị Tố Linh                 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và tìm hiểu về Bệnh viện Đa khoa Phương Đông vui lòng ghé thăm trang web benhvienphuongdong.vn hoặc liên hệ 1900 1806.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

1,443

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời