Bùng nổ ưu đãi dịch vụ tháng 10 - Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Nguyễn Mai Phương

05-10-2020

Nhằm giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, từ 01/10/2020 - 30/10/2020, BVĐK Phương Đông triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ.

ƯU ĐÃI THAI SẢN TRỌN GÓI

• Ưu đãi 30% tất cả gói thai sản
  • Giảm 1 triệu cho bố/mẹ có sinh nhật vào tháng 10 khi đăng ký gói

Tặng thêm:

• Gói sàng lọc sơ sinh 5 yếu tố bệnh
  • Bộ ảnh + video nhật ký vượt cạn (Trong giờ hành chính)
  • Bộ quà BV Phương Đông gồm: 1 bộ quần áo newborn + 1 đôi bao tay + 1 đôi bao chân cho bé
  • Suất quà từ các nhà tài trợ (SnB, Wabook, Vạn An, Fitobimbi…) dành cho 200 sản phụ đăng ký sớm nhất
  • Miễn phí xe đưa về bán kính 15km cho khách hàng có dự sinh trong tháng 10

Điều kiện áp dụng

• Áp dụng đồng thời Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm bảo lãnh
  • Ưu đãi không bao gồm thuốc, vật tư tiêu hao ngoài dịch vụ
  • Không áp dụng cho khách hàng là người nước ngoài

ưu đãi tháng 10

Chương trình quay số may mắn

Cơ cấu giải thưởng: 11 giải

• 1 giải nhất: 1 ngày trải nghiệm phòng Tổng thống
  • 2 giải nhì: mỗi giải giảm 50% gói thai sản (không bao gồm các dịch vụ lẻ phát sinh, không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác)
  • 3 giải ba: mỗi giải là 1 suất miễn phí book phòng riêng
  • 5 giải khuyến khích: mỗi giải là 1 suất chiếu đèn plasma (3 phút) cho mẹ

Điều kiện áp dụng: Các mẹ bầu đặt cọc gói thai sản từ ngày 01/10 – 15/10/2020.

ƯU ĐÃI NHI KHOA

• Giảm 50% phí khám Nhi với bác sĩ Nhi Trung ương
  • Giảm 40% dịch vụ chiếu đèn vàng da + giảm 30% tiền giường nội trú

Điều kiện áp dụng: áp dụng đồng thời BHYT, BHBL; Không áp dụng cùng với các chương trình thẻ thành viên và thẻ nâng niu.

ƯU ĐÃI NỘI SOI TIÊU HÓA

• Ưu đãi 65% nội soi dạ dày, đại tràng thường
  • Ưu đãi 50% nội soi dạ dày, nội soi đại tràng gây tê, gây mê
  • Tặng 01 suất ăn nhẹ sau nội soi
  • Tặng 01 voucher miễn phí khám chuyên khoa tại Phương Đông

Điều kiện áp dụng: áp dụng đồng thời BHYT, BHBL; Không áp dụng cùng với các chương trình ưu đãi nội soi khác của viện; Không áp dụng với thuốc và vật tư tiêu hao.

ƯU ĐÃI PHẪU THUẬT NGOẠI KHOA

Giảm 20% công phẫu thuật + giảm 50% tiền giường cho khách hàng điều trị bệnh lý:

• Bệnh lý sỏi thận, sỏi tiết niệu, sỏi bàng quang
  • Bệnh trĩ, hậu môn
  • Bệnh phụ khoa: u nang buồng trứng; u xơ tử cung...

Điều kiện áp dụng: áp dụng đồng thời BHYT, BHBL; Không áp dụng cùng với các chương trình ưu đãi khác của viện; Không áp dụng với thuốc và vật tư tiêu hao.

ưu đãi tán sỏi

ƯU ĐÃI KHÁM SỨC KHỎE VÀ TẦM SOÁT UNG THƯ

• Giảm 40% gói tầm soát ung thư, khám sức khỏe tại BVĐK Phương Đông (Không bao gồm các gói sàng lọc dậy thì, gói khám và tư vấn dinh dưỡng nhi, gói KSK TT14, các gói sức khỏe xin việc, gói KSK trẻ em)
  • Giảm 40% gói khám sức khỏe VVIP
  • Miễn phí công lấy mẫu xét nghiệm tại nhà (tính từ bệnh viện) cho lấy mẫu thực hiện xét nghiệm trước các gói khám sức khỏe, TSUT tại viện

Điều kiện áp dụng: Không áp dụng đồng thời BHYT đối với các gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư; Không áp dụng cùng với các chương trình ưu đãi khác của viện; Không áp dụng với thuốc và vật tư tiêu hao; Miễn phí công lấy máu trước: tối đa 20 km.

ƯU ĐÃI VẮC XIN TRỌN GÓI

• Ưu đãi 10% các gói vắc xin cho trẻ từ 0-24 tháng tuổi, áp dụng cho mẹ sinh con tại Phương Đông đặt cọc ngay tại thời điểm đăng ký thai sản
  • Ưu đãi 8% các gói vắc xin cho trẻ từ 0-24 tháng tuổi, dành cho mẹ sinh con tại Phương Đông
  • Ưu đãi 5% các gói vắc xin cho trẻ từ 0-24 tháng tuổi + 01 hộp cơm văn phòng Lock&Lock dành cho mẹ không sinh tại Phương Đông
  • Tặng voucher miễn phí khám nhi cùng chuyên gia (dành cho mua gói)

Điều kiện áp dụng: Không áp dụng cùng với các chương trình ưu đãi vắc xin khác của viện; Voucher miễn phí khám nhi chỉ áp dụng cho các mẹ mua gói tiêm chủng cho con, không áp dụng dịch vụ tiêm lẻ.

ưu đãi vắc xin

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ RĂNG HÀM MẶT

Ưu đãi 20% các dịch vụ:

• Chỉnh nha (niềng răng), chỉ từ 20 triệu đồng
  • Răng sứ thẩm mỹ
  • Implant chỉ từ 8 triệu
  • Phẫu thuật làm dài thân răng
  • Nhổ răng khôn chỉ từ 600.000 đồng
  • Tẩy trắng răng chỉ từ 1,2 triệu đồng
  • Dán sứ veneer chỉ từ 4 triệu đồng
  • Tặng gói chăm sóc răng cho khách hàng sử dụng dịch vụ chỉnh nha, thẩm mỹ răng 01 năm tại BVĐK Phương Đông

Điều kiện áp dụng: Áp dụng đồng thời BHYT, BHBL (đối với dịch vụ nhổ răng khôn, trồng răng Implant); Không áp dụng cùng với các chương trình ưu đãi khác của viện; Không áp dụng với các chương trình thẻ thành viên, thẻ nâng niu.

ƯU ĐÃI KHÁM CHUYÊN GIA

Tặng 3000 suất miễn phí khám với giáo sư đầu ngành:

• Chuyên gia cơ xương khớp

• Chuyên gia ung bướu

• Chuyên gia nội thần kinh

Điều kiện áp dụng: Áp dụng đồng thời BHYT, BHBL, Áp dụng đồng thời với các chương trình thẻ thành viên, thẻ nâng niu; Khách hàng cần đặt lịch trước.

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ KÍNH ORTHO-K

• Giảm 30% các gói Ortho K
  • Tặng 01 hộp gỗ đựng kính
  • Tặng 01 lọ nước mắt nhân tạo trị giá 500.000 đồng

Điều kiện áp dụng: Không áp dụng đồng thời với các chương trình thẻ thành viên, thẻ nâng niu, các chương trình ưu đãi kính Ortho K khác.

ƯU ĐÃI KHÁM BỆNH TẠI NHÀ

• Giảm 50% dịch vụ khám nội tổng quát, khám nhi tại nhà
  • Giảm 20% giá xét nghiệm tại BVĐK Phương Đông khi thực hiện lấy mẫu tại nhà
  • Miễn phí công lấy mẫu máu xét nghiệm tại nhà trong vòng 10km (tính từ bệnh viện) cho việc lấy mẫu xét nghiệm trước các gói khám sức khỏe và dịch vụ xét nghiệm lẻ

Điều kiện áp dụng: Ưu đãi công lấy máu: áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi gói khám sức khỏe đang diễn ra tại viện; Không áp dụng đồng thời với các chương trình thẻ Nâng niu, thẻ thành viên.

Quý khách vui lòng liên hệ qua m.me/benhviendakhoaphuongdong hoặc hotline 19001806 để biết thêm thông tin chi tiết!