Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trở thành đối tác chiến lược của Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ mùa 3

Trần Thị Hương Ngát

16-08-2020

16

Sáng 18 tháng 04 năm 2019, Shark Tank Việt Nam – Thương Vụ Bạc Tỷ chính thức công bố Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trở thành một trong những đối tác chiến lược của chương trình năm nay.


Shark Nguyễn Thanh Việt phát biểu tại sự kiện

Shark Nguyễn Thanh Việt phát biểu tại sự kiện

Với mong muốn hỗ trợ và cỗ vũ tinh thần khởi nghiệp cho các doanh nhân trẻ tài năng, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã quyết định đồng hành với Shark Tank Việt Nam – Thương Vụ Bạc Tỷ trong vai trò nhà đồng tài trợ. Sự hợp tác này hứa hẹn là cơ hội để hai bên cùng thúc đẩy và khuyến khích các Startup khởi nghiệp, đem lại những giá trị hữu ích cho thị trường kinh tế nói riêng và toàn thể xã hội nói chung.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và thông điệp nhắn gửi đến Shark Tank Việt Nam

Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT Intracom Group, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông và cũng là nhà đầu tư đã tham gia mùa 2 chương trình Shark Tank Việt Nam – Thương Vụ Bạc Tỷ gửi lời khuyên đến các startup tại sự kiện:

"Thông qua Shark Tank mùa 3, tôi mong muốn nhắn gửi đến các bạn startup làm gì cũng cần mục tiêu, kế hoạch nhưng phải gắn với thực tế, ý tưởng gì thì ý tưởng, nhưng con người vẫn là trung tâm. Con người đầu tiên chính là người làm chủ startup: phải dũng cảm kiên định, làm đến cùng".

Shark Việt chụp ảnh cùng các đối tác chiến lược của Shark Tank Việt Nam

Shark Việt chụp ảnh cùng các đối tác chiến lược của Shark Tank Việt Nam

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đồng hành cùng các startup Việt

Những thương vụ được đầu tư bởi Shark Nguyễn Thanh Việt thường được thẩm định và rót vốn nhanh. Chính sự tận tâm và thực tế đi cùng tư duy đầu tư cần phải đến tận nơi, gặp từng người hiểu khó khăn & thuận lợi của Startup đã khiến ông trở thành nhà đầu tư được yêu thích nhất mùa 2.

Bên cạnh hỗ trợ nguồn lực tài chính, Shark Nguyễn Thanh Việt cũng cam kết sẽ tặng 100 gói khám sức khỏe toàn diện tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cho 100 Startup gọi vốn thành công tại Shark Tank như một món quà dành cho các bạn Startup với thông điệp Startup phải có sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần để làm việc cật lực dẫn dắt đội ngũ của mình vượt qua các rào cản để đến con đường vinh quang.

"Người làm chủ startup phải dũng cảm kiên định, làm đến cùng" - Shark Nguyễn Thanh Việt

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - điểm sáng mới về dịch vụ y tế tại Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là một thương hiệu của Intracom Group. Bệnh viện tọa lạc tại địa chỉ Số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dự án được xây dựng theo mô hình Bệnh viện - Khách sạn. Thiết kế gồm đầy đủ các yếu tố.

Nổi bật gồm có:

+ Cơ sở vật chất hiện đại, kiến trúc sang trọng, đầy đủ tiện nghi.

+ Đội ngũ y bác sĩ ưu tú, giàu kinh nghiệm

+ Trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có quy mô 1.000 giường bệnh với tổng mức đầu tư hơn 200 triệu USD. Bệnh viện có hệ thống phòng VIP và phòng Tổng thống. Đây là các phòng đặc biệt, đáp ứng yêu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của khách hàng.

Đội ngũ y bác sỹ tại bệnh viện Đa khoa Phương Đông liên tục được cập nhật kiến thức y tế mới nhất. Tất cả nhằm nâng cao tay nghề, bám sát với sự phát triển của y học thế giới.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

6,249

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời