Bệnh viện Đa khoa Phương Đông ghi dấu ấn tại hội chợ kỷ niệm 70 năm Giải phóng Thủ đô

Nhật Mai

30-09-2024

Trong 4 ngày 26/9/2024 - 29/9/2024, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã ghi dấu ấn mạnh mẽ tại Hội chợ xúc tiến thương mại và quảng bá du lịch, văn hóa địa phương, kỷ niệm 70 năm Giải phóng Thủ đô.

Gian hàng của Phương Đông được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, đón chào hàng nghìn lượt khách đến tham gia các hoạt động chăm sóc sức khỏe miễn phí. Các dịch vụ khám tổng quát, tư vấn dinh dưỡng và tư vấn chuyên sâu như ngoại khoa, ung bướu đều được Khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Đặc biệt, các dịch vụ hiện đại như sàng lọc ung thư tuyến giáp, đo loãng xương, xét nghiệm tiểu đường, đo độ bão hòa oxy, và sử dụng máy đo huyết áp tự động đã mang lại trải nghiệm tiện ích và chất lượng cao cho Khách hàng.

Với gần 1000 voucher ưu đãi được trao tận tay, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã mang đến cho Khách hàng cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao với mức giá hợp lý. Sự kiện đã thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng Khách hàng bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của Bệnh viện trong việc mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng.

Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa trong tương lai!

Hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong sự kiện lần này nhé!

Đăng ký nhận tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn