BVĐK Phương Đông trao 20 suất học bổng cho sinh viên ĐH Y Hà Nội

Trần Thị Việt Trinh

22-08-2020

goole news
16

Ngày 27/11 tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã diễn ra lễ trao học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của Đại học Y Hà Nội.

Ngày 27/11 tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã diễn ra lễ trao học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của Đại học Y Hà Nội.

Tham gia sự kiện có đại diện lãnh đạo Intracom Group, Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, lãnh đạo Đại học Y Hà Nội cùng các bạn sinh viên vinh dự được trao học bổng lần này.

20 suất học bổng tổng trị giá 130 triệu đồng đã được trao cho các bạn sinh viên khối Y5/Y6 có thành tích học tập và rèn luyện tốt trong năm học 2019-2020.

Đây là sự kiện thể hiện cam kết đóng góp vào quá trình xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng của BVĐK Phương Đông.

Bệnh viện Phương Đông trao học bổng

 20 sinh viên xuất sắc khối Y5/Y6 của ĐH Y Hà Nội vinh dự được nhận Học bổng Phương Đông

học bổng Phương Đông

 Lãnh đạo BVĐK Phương Đông và ĐH Y Hà Nội chụp ảnh cùng 20 bạn sinh viên vinh dự được nhận học bổng

Phương Đông trao học bổng cho sinh viên suất sắc

 Lãnh đạo BVĐK Phương Đông trao các suất học bổng cho sinh viên ĐH Y Hà Nội.

Phát biểu tại sự kiện, GS.TS Nguyễn Hữu Tú, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội cho biết, đây là bước hiện thực hóa đầu tiên của thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa BVĐK Phương Đông và ĐH Y Hà Nội.

"Đây là một sự kiện rất đáng trân trọng với ĐH Y Hà Nội và cá nhân các em học sinh được nhận học bổng. Cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của BVĐK Phương Đông. Hy vọng các em sinh viên nhận học bổng hôm nay sẽ là những sứ giả, là cầu nối, là động lực cho sự hợp tác giữa 2 đơn vị trong tương lai".

phát biểu tại lễ trao học bổng

 GS.TS Nguyễn Hữu Tú, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội phát biểu cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của BVĐK Phương Đông

cảm nghĩ về học bổng phương đông

 Đại diện sinh viên ĐH Y Hà Nội phát biểu cảm nghĩ sau khi được trao học bổng

Thay mặt cho các bạn sinh viên nhận học bổng, bạn Mai Thị Ngọc, sinh viên tổ 5 lớp Y6B đã phát biểu cảm tưởng.

"Chúng em ở đây mỗi người có một câu chuyện khác nhau, nhưng điểm chung là lựa chọn cống hiết hết mình cho y khoa. Hôm nay, vinh dự nhận học bổng này, đây là món quà về cả vật chất lẫn tinh thần, là động lực để chúng em cố gắng học tập hơn nữa, phấn đấu trở thành những thầy thuốc đem đủ tài đủ đức để cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân", bạn Ngọc chia sẻ.

học bổng Phương Đông

 Ông Nguyễn Thanh Việt hy vọng các bạn sinh viên nhận học bổng hôm nay sẽ trở thành những "Đại sứ thương hiệu" của BVĐK Phương Đông

Lời cảm ơn từ Đại học Y Hà Nội

 Ông Nguyễn Thanh Việt nhận bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn từ GS.TS Nguyễn Hữu Tú, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội

Đáp lời đại diện lãnh đạo và sinh viên ĐH Y Hà Nội, ông Nguyễn Thanh Việt Ông Nguyễn Thanh Việt - Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Intracom Group, Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty TNHH tổ hợp y tế Phương Đông đánh giá cao tầm quan trọng của sự hợp tác giữa 2 bên, cũng như sự kiện trao học bổng này.

"Với một cơ sở y tế, khó khăn nhất không phải là vấn đề kinh tế, mà chính là ở nguồn nhân lực. Việc hợp tác với ĐH Y chúng tôi mong muốn không chỉ là trong ngắn hạn mà cả trong lâu dài, kể cả trong hợp tác đào tạo với nước ngoài.

Đối với các bạn sinh viên, hy vọng các bạn sẽ là những đại sứ, giúp BV Phương Đông xây dựng thương hiệu", ông Việt phát biểu.

Sự kiện diễn ra đúng 3 tháng sau buổi lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa BVĐK Phương Đông và ĐH Y Hà Nội. Sự kiện trên được diễn ra vào ngày 27/08/2019.

Theo nội dung thỏa thuận, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và Trường Đại học Y Hà Nội sẽ hợp tác toàn diện, phát triển chuyên môn và đẩy mạnh đào tạo nhân lực y tế cao cấp.

Được biết trong năm 2020, giữa BVĐK Phương Đông và ĐH Y Hà Nội dự kiến sẽ còn tiến hành nhiều hợp tác về chuyên môn ở các chuyên ngành mà bệnh viện đang chú trọng phát triển, và hợp tác trong nghiên cứu khoa học, đào tạo.

1,335

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám