BVĐK Phương Đông triển khai hệ thống khai báo y tế điện tử

Vũ Tuấn Ngọc

08-05-2021

Nhằm đảm bảo tối đa sự thuận tiện của quý khách hàng khi tới thăm khám trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, BVĐK Phương Đông đã triển khai hệ thống khai báo y tế điện tử. Đây là bước đi cần thiết của Phương Đông, giúp hoàn thiện thêm hệ thống "lá chắn" bảo vệ quý khách hàng khỏi nguy cơ lây nhiễm chéo, hạn chế tới mức thấp nhất rủi ro khi tới chăm sóc sức khỏe.

Hướng dẫn khai báo y tế điện tử với quý khách hàng của BVĐK Phương Đông

Bước 1: truy cập vào địa chỉ dẫn tới form khai báo trực tuyến tại đây.

Bước 2: Nhập vào địa chỉ email của quý khách hàng, sau đó bấm nút "Tiếp" để sang bước tiếp theo.

tờ khai phương đông 1

Bước 3: Lựa chọn 1 trong 3 ngôn ngữ: Anh/Việt/Hàn cho bản khai báo y tế, phù hợp nhất với ngôn ngữ mà quý khách hàng sử dụng. Sau đó bấm "Tiếp" để chuyển tới bước tiếp theo.

tờ khai phương đông 2

Bước 4: Trả lời các câu hỏi về thông tin cá nhân (tên tuổi, mục đích tới viện), thông tin dịch tễ (lịch sử di chuyển, triệu chứng,...) của quý khách hàng.

Cuối trang, quý khách hàng vui lòng bấm "Đồng ý" tại cam kết cung cấp thông tin đúng sự thật, sau đó bấm "Tiếp" để chuyển tới bước tiếp theo.

Quý khách hàng xin lưu ý, theo quy định của Chính phủ và Bộ Y tế, việc khai báo y tế chính xác, trung thực là điều bắt buộc. Mọi hành vi khai báo sai sự thật, dẫn tới hậu quả nghiêm trọng sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

tờ khai phương đông 3

tờ khai phương đông 4

tờ khai phương đông 5

Bước 5: Quý khách hàng bấm tích chọn trước dòng "Gửi cho tôi bản sao..." để được gửi một bản sao của tờ khai báo tới địa chỉ email đăng ký ở bước 1. Sau đó bấm "Gửi" để hoàn thành thủ tục khai báo y tế điện tử.

tờ khai phương đông 6

phương đông khai báo y tế điện tử

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông chung tay đẩy lùi dịch COVID-19

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin về đợt lây nhiễm mới trong cộng đồng, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã nghiêm túc triển khai công tác phòng chống dịch COVID-19 theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo bệnh viện luôn là môi trường an toàn cho khách hàng và CBNV:

• Phân luồng chặt chẽ ngay từ cổng bệnh viện, đảm bảo sàng lọc 100% khách hàng và cán bộ nhân viên.
  • Khuôn viên rộng gần 10hecta, không gian thoáng mát, xây dựng khu vực tiếp cận, khám sàng lọc riêng biệt, cách xa tòa nhà chính.
  • Toàn bộ khách hàng được hướng dẫn khai báo y tế, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay trước và trong quá trình thăm khám, điều trị.
  • Quy định mỗi người bệnh/sản phụ chỉ được 1 người nhà ở lại trông nom.
  • Toàn bệnh viện thực hiện nghiêm túc 5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế.
  • Các khu vực rửa tay rộng rãi, sạch sẽ, đầy đủ nước sạch và xà phòng. Dung dịch sát khuẩn tay nhanh được bố trí ở nhiều nơi trong bệnh viện để khách hàng sử dụng.
  • Thường xuyên tổ chức diễn tập, kiểm tra và giám sát, tăng cường truyền thông phòng chống dịch.

Trên tinh thần “chống dịch như chống giặc”, vì sức khỏe của cộng đồng, Phương Đông rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

-------------------------------------
Tin tức thời sự về diễn biến dịch COVID-19 được cập nhật liên tục từ Bộ Y Tế, VTV, TTXVN,...tại fanpage BVĐK Phương Đông