BVĐK Phương Đông trở thành "cánh tay nối dài" của BV Nhi Trung ương

Trần Thị Việt Trinh

24-08-2020

(Theo Y tế 24h) Chiều ngày 30/06/2020, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và hỗ trợ chuyên môn y tế giữa BV Nhi Trung ương và BVĐK Phương Đông đã diễn ra thành công tốt đẹp.

(Theo Y tế 24h) Chiều ngày 30/06/2020, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và hỗ trợ chuyên môn y tế giữa Bệnh viện Nhi Trung ương và BVĐK Phương Đông đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thỏa thuận nhằm giảm tải cho các BV Nhi Khoa tuyến trên mà vẫn giúp người bệnh được hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao

Cán bộ y tế 2 bên cũng sẽ cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, chuyên môn, giúp BVĐK Phương Đông phát triển nguồn nhân lực trình độ cao cho chuyên ngành nhi.

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS Nguyễn Trung Chính - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông bày tỏ vinh dự được hợp tác với Bệnh viện Nhi Trung Ương - đơn vị đầu ngành của hệ thống Nhi khoa toàn quốc.

GS.TS. Lê Thanh Hải - Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương đánh giá cao về cơ sở vật chất hiện đại lẫn chuyên môn y tế của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông; đồng thời khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất trong hỗ trợ, trao đổi chuyên môn toàn diện; với hy vọng sẽ kết hợp được những thế mạnh hiện có của hai bên.

“Có thể nói BVĐK Phương Đông là một cơ sở mang tầm quốc tế trong lòng Thủ đô Hà Nội; với thiết kế hiện đại, cách vận hành hợp lý, khoa học.

BVĐK Phương ĐôngBệnh viện Đa khoa Phương Đông

BVĐK Phương Đông có kinh nghiệm về đầu tư, tổ chức, quản lý, dịch vụ; chúng tôi có đội ngũ cán bộ chuyên môn sâu, có khả năng đào tạo nguồn lực. Vì vậy chúng ta nên phối hợp với nhau”, Giáo sư Hải nhấn mạnh.