BVĐK Phương Đông trở thành "cánh tay nối dài" của BV Nhi Trung ương

Tác giả: Trần Thị Việt Trinh

Xuất bản: 24-08-2020

16

0 / 5 ( 0 bình chọn)

(Theo Y tế 24h) Chiều ngày 30/06/2020, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và hỗ trợ chuyên môn y tế giữa Bệnh viện Nhi Trung ương và BVĐK Phương Đông đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thỏa thuận nhằm giảm tải cho các BV Nhi Khoa tuyến trên mà vẫn giúp người bệnh được hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao

Cán bộ y tế 2 bên cũng sẽ cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, chuyên môn, giúp BVĐK Phương Đông phát triển nguồn nhân lực trình độ cao cho chuyên ngành nhi.

 

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS Nguyễn Trung Chính - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông bày tỏ vinh dự được hợp tác với Bệnh viện Nhi Trung Ương - đơn vị đầu ngành của hệ thống Nhi khoa toàn quốc.

GS.TS. Lê Thanh Hải - Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương đánh giá cao về cơ sở vật chất hiện đại lẫn chuyên môn y tế của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông; đồng thời khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất trong hỗ trợ, trao đổi chuyên môn toàn diện; với hy vọng sẽ kết hợp được những thế mạnh hiện có của hai bên.

“Có thể nói BVĐK Phương Đông là một cơ sở mang tầm quốc tế trong lòng Thủ đô Hà Nội; với thiết kế hiện đại, cách vận hành hợp lý, khoa học.

BVĐK Phương ĐôngBệnh viện Đa khoa Phương Đông

BVĐK Phương Đông có kinh nghiệm về đầu tư, tổ chức, quản lý, dịch vụ; chúng tôi có đội ngũ cán bộ chuyên môn sâu, có khả năng đào tạo nguồn lực. Vì vậy chúng ta nên phối hợp với nhau”, Giáo sư Hải nhấn mạnh.

1,150

Bài viết hữu ích?

Những đêm trắng chạy đua bóc tách F0 trong cộng đồng

19h hàng ngày là lúc nhiều người được quây quần bên gia đình ăn bữa cơm tối, được nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc, nhưng với...

23/09/2021 16:26

Khám bệnh tại nhà: Giải pháp an toàn mùa dịch

Khám bệnh tại nhà là giải pháp hữu hiệu với những gia đình có người già yếu, người gặp khó khăn khi di chuyển, trẻ nhỏ hay những...

29/07/2021 09:58

Biến chứng cơ xương khớp do thiếu chẩn đoán lâm sàng khi điều trị

Đối với các bệnh lý cơ xương khớp, nếu không được điều trị đúng cách và triệt để, người bệnh có thể phải đối mặt với nguy cơ...

16/07/2021 15:41