Cảnh báo sốt cao co giật ở trẻ nhỏ

30-11-2021

Tác giả: Nguyệt An

Cảnh báo sốt cao co giật ở trẻ nhỏ

Bé Huyền Anh, con gái anh Lưu Công Khanh nhập viện điều trị lúc 4h sáng do có biểu hiện sốt cao, co giật, tím tái. Giữa cao điểm mùa dịch covid, Phương Đông là nơi anh chị tin chọn để thăm khám và điều trị cho con.

Anh Khanh chia sẻ bản thân cảm thấy rất an tâm về công tác phòng dịch tại viện khi toàn bộ bệnh nhân và người chăm sóc đều phải khai báo y tế và làm xét nghiệm ở ngoài, khi có kết quả âm tính mới được lên khoa để điều trị.

Trở lại với tình trạng của bé Huyền Anh, sau khi được thăm khám và điều trị 3 ngày thì các biểu hiện sốt cao, co giật, nôn trớ đã thuyên giảm. Bé đã chịu chơi và ăn uống trở lại như bình thường. Cha mẹ bé cảm thấy hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Phương Đông để khám và điều trị tình trạng sốt cao, co giật ở bé.

Bệnh viện hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành địa chỉ thăm khám cho trẻ nhỏ, cụ thể như sau:

• Đội ngũ bác sĩ Nhi khoa trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện nhi tuyến trung ương.
  • Đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chăm sóc trẻ, hiểu tâm lý và biết cách dỗ dành để trẻ hợp tác trong thăm khám, điều trị.
  • Trang bị máy móc tiên tiến, nhập khẩu đồng bộ model đời mới nhất cho kết quả khám chuẩn xác, nhanh chóng.
  • Khoa Nhi liên tục cập nhật những tiến bộ khoa học kỹ thuật của nền y học thế giới nhằm mang lại hướng điều trị tối ưu.
  • Khoa phòng hiện đại, vô khuẩn, phân luồng chặt chẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng lây chéo giữa các bệnh nhi.
  • Khu vui chơi cao cấp, trang trí ấn tượng giúp tạo tâm lý thoải mái, vui vẻ, xua tan nỗi sợ bệnh viện của trẻ.
  • Khuôn viên xanh mát rộng tới 10 hecta với hàng vạn cây xanh cho không khí trong lành, cảnh quan đẹp mắt tạo cảm giác thoải mái cho cả gia đình.
  • Thủ tục nhanh gọn, tiện lợi, áp dụng khám theo bảo hiểm y tế.

Xem thêm video khác