Trẻ nhỏ bị viêm loét dạ dày - Chuyện tưởng đùa mà là thật

30-11-2021

Tác giả: Nguyệt An

Trẻ nhỏ bị viêm loét dạ dày - Chuyện tưởng đùa mà là thật

Nhập viện trong tình trạng đau bụng dữ dội, nôn và sốt cao liên tục, bé Hải Anh (9 tuổi) đã được bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông chỉ định nội soi dạ dày để tìm ra nguyên nhân gây bệnh. 

Bé Hải Anh cho biết thường xuyên bị đau bụng theo cơn, đặc biệt rất hay bị đau sau khi ăn hoặc vào buổi tối. Nhờ công nghệ NBI thế hệ mới các bác sĩ nhanh chóng phát hiện ra ổ viêm loét tại dạ dày và kèm theo đó là nhiễm khuẩn HP. Sau đó các bác sĩ đã chỉ định phác đồ điều trị phù hợp cho tình trạng của bé Hải Anh. Tình trạng của bé hiện đã ổn định. 

Nội soi dạ dày công nghệ NBI thế hệ mới không đau tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là giải pháp hữu hiệu giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý. Máy nội soi Olympus Nhật Bản thế hệ mới phát hiện mọi tổn thương nhỏ nhất nhờ khả năng phóng đại hình ảnh gấp 100 lần, dễ dàng phát hiện các điểm bất thường, các ổ viêm loét, loạn sản, dị sản, các tổn thương, khối u hoặc dấu hiệu ung thư sớm trong dạ dày. 

Công nghệ sử dụng ống nội soi mềm với kích thước siêu nhỏ nên không gây ra cảm giác đau, khó chịu hoặc buồn nôn. Hơn nữa, Phương Đông còn có kỹ thuật gây mê hiện đại, giúp xua tan nỗi sợ hãi từ nội soi. 

Cùng lắng nghe chia sẻ về trải nghiệm nội soi NBI êm ái không đau và quá trình phục hồi của khách hàng nhí này trong video nhé.

Xem thêm video khác