BVĐK Phương Đông triển khai chiến dịch giảm thiểu đồ nhựa dùng 1 lần

Đặng Nguyễn Vân Anh

21-08-2020

Chung tay góp phần giảm thiểu sự ảnh hưởng của rác thải tới môi trường với chiến dịch " giảm thiểu đồ nhựa dùng 1 lần " BVĐK Phương Đông tiếp tục cho thấy quyết tâm xây dựng một mô hình y tế xanh

Chủ đề "Chung tay cùng Phương Đông - Giảm thiểu đồ nhựa dùng 1 lần" nhằm quảng bá sâu rộng hình ảnh một "Phương Đông Xanh" thân thiện, trong lành tới quý khách hàng gần xa. Giúp họ hiểu và thêm tin tưởng vào chất lượng dịch vụ tại Phương Đông.

Tọa lạc trên khuôn viên lên tới 10 Hecta, BVĐK Phương Đông nổi bật với không gian xanh, tạo cảm giác an lành, thư thái như đi nghỉ dưỡng cho khách hàng tới thăm khám. Mô hình trên đã giúp BV Phương Đông giành được chứng nhận Bệnh viện xanh 2019 - đánh dấu thành công rực rỡ của giai đoạn 1 chiến dịch Bệnh viện Xanh.

Sự ghi nhận trên giúp BV Phương Đông càng thêm quyết tâm tiếp tục triển khai chiến dịch, theo đúng định hướng phát triển dài hạn, bền vững mà lãnh đạo đề ra.

chiến dịch giảm thiểu đồ nhựa dùng 1 lần tại bệnh viện Phương Đông

Bên cạnh đó, chiến dịch còn nhằm làm lan tỏa tinh thần sống xanh, trách nhiệm với xã hội, ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống trong cộng đồng dân cư.

Cụ thể, từ tháng 9/2019, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ tiến hành "khai tử" túi nylon đựng thuốc. Thay vào đó các sản phẩm bán ra tại quầy thuốc của bệnh viện sẽ sử dụng túi giấy thân thiện với môi trường, thay vì túi nylon truyền thống.

Bên cạnh đó, chiến dịch còn tặng quà ý nghĩa cho khách hàng tới khám chữa bệnh với các yêu cầu đơn giản:

+ Làm thủ tục khám và check in facebook ngay tại quầy lễ tân kèm hashtag #Benhvienxanh #BenhviendakhoaPhuongDong

Mỗi khách hàng thực hiện yêu cầu trên sẽ được nhận phần quà là 1 chiếc bình nước xinh xắn.

Thời gian áp dụng tặng quà: Từ ngày 12/9 đến hết ngày 30/9 (hoặc đến khi hết quà tặng).

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Website: Benhvienphuongdong.vn