BVĐK Phương Đông chung tay cùng 500 bà bầu lập kỷ lục Đông Nam Á

Trần Thị Việt Trinh

24-08-2020

Sáng ngày 03/11/2019, BVĐK Phương Đông đã tham dự chương trình 500 mẹ bầu độ tuổi 20-30 cùng tập yoga xác lập kỷ lục nhiều người cùng lúc tập yoga nhất Đông Nam Á tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội).

Gian hàng của BVĐK Phương Đông tại sự kiện

500 mẹ bầu tham dự chương trình

Sự kiện có sự tham gia của rất nhiều bà bầu

500 mẹ bầu cùng tập yoga

Sự kiện trên nằm trong chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập Hệ thống cửa hàng mẹ bầu và em bé Kids Plaza. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đồng hành cùng chương trình với tư cách nhà tài trợ độc quyền. Một gian hàng mang đậm sắc mầu Phương Đông, cùng các thông tin hữu ích về dịch vụ thai sản, tiêm chủng và nhi khoa đã được dựng lên, là một trong những tâm điểm của sự kiện.

Trực tiếp tư vấn câu hỏi của các mẹ bầu tại gian hàng

TTND.TS.BSCKII Nguyễn Huy Bạo trực tiếp tư vấn các câu hỏi của mẹ bầu tới gian hàng

Siêu âm thai miễn phí tại gian hàng của BVĐK Phương Đông

20 mẹ bầu đã được siêu âm thai miễn phí bằng thiết bị hiện đại ngay tại gian hàng của BVĐK Phương Đông

Tặng voucher cho các bà bầu

Tặng voucher miễn phí cho các bà bầu

Đông đảo khách hàng quan tâm tới dịch vụ của Khoa Phụ Sản

Đông đảo khách hàng quan tâm tới dịch vụ của Khoa Phụ Sản nói riêng, BVĐK Phương Đông nói chung

20 bà bầu may mắn tại sự kiện

Các mẹ bầu may mắn nhận được voucher miễn phí trải nghiệm siêu âm thai nhi

Khoa Phụ Sản Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mang tới chương trình cơ hội được siêu âm thai nhi miễn phí bằng thiết bị hiện đại tiêu chuẩn quốc tế qua bàn tay của các bác sỹ giàu kinh nghiệm. Trong khoảng thời gian giới hạn của sự kiện đã có 20 bà bầu may mắn được sử dụng dịch vụ trên.

Không những vậy, các mẹ bầu tới với gian hàng của BVĐK Phương Đông còn nhận được sự tư vấn trực tiếp từ TTND.TS.BSCKII Nguyễn Huy Bạo, nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Ông cũng là chuyên gia chính tham gia buổi tọa đàm "Thai giáo từ trong bụng mẹ" của chương trình.

Talk show

TTND.TS.BSCKII Nguyễn Huy Bạo tham gia talk show "Thai giáo từ trong bụng mẹ"

Tư vấn trực tiếp trong buổi tọa đàm

Nguyên giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tư vấn trực tiếp cho mọi người

Phần được chờ đợi nhất, tới ở cuối chương trình, là tiết mục bốc thăm trúng thưởng. Giá trị nhất, chính là 10 gói thai sản trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Hàng nghìn khán giả tham dự sự kiện đã hồi hộp tới nín thở chờ đợi các lá thăm may mắn được gọi tên.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng của BVĐK Phương Đông

Chương trình bốc tham trúng thưởng của bệnh viện

10 mẹ bầu may mắn trúng gói thai sản trọn gói

Nụ cười rạng rỡ nở trên khuôn mặt của 10 mẹ bầu may mắn trúng gói thai sản trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông