Chương trình miễn phí khám Giáo sư giỏi trở lại tại BVĐK Phương Đông

Hương Thắm

29-08-2020

16

Giữa mùa dịch COVID-19 phức tạp, còn gì an tâm hơn khi được thăm khám bởi Giáo sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm lại hoàn toàn miễn phí?

Chương trình ưu đãi miễn phí khám giáo sư, chuyên gia kể từ khi được BVĐK Phương Đông triển khai đã thu hút đông đảo sự quan tâm chú ý và đăng ký của quý khách hàng. Giữa mùa dịch COVID-19 phức tạp, còn gì an tâm hơn khi được thăm khám bởi Giáo sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm lại hoàn toàn miễn phí?

Chăm sóc Y tế - Ngành đòi hỏi hàm lượng chất xám "đậm đặc"

Hơn bất cứ lĩnh vực nào khác, Y học là ngành phụ thuộc hầu như hoàn toàn vào bàn tay và khối óc của con người. Đây là một lĩnh vực nhạy cảm và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Bởi nó liên quan trực tiếp đến yếu tố con người. Với các ngành nghề khác, nhà hỏng có thể sửa, hàng lỗi có thể đổi trả. Tuy nhiên y tế thì khác.

Người bệnh tìm đến thầy thuốc là để được chăm sóc khỏi bệnh, trong thời gian sớm nhất có thể. Không có chuyện chữa sai rồi xin lỗi, chữa sai rồi đền bù. Bởi sức khỏe và tính mạng của người bệnh là không thể thay thế, không thể đem ra đùa giỡn. Không có những y bác sĩ tài ba và tận tụy, sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân sẽ không bao giờ có thể thành công.

Khám giáo sư giỏi - khỏi lo âu tại BVĐK Phương Đông

BVĐK Phương Đông - Nơi hội tụ chuyên gia từ các viện đầu ngành

BVĐK Phương Đông may mắn và vinh dự có sự góp sức của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng tham gia vào sứ mệnh phục vụ khách hàng.

Điển hình như Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là PGS.TS Bác sĩ Nguyễn Trung Chính, nguyên Chủ nhiệm khoa tế bào gốc Bệnh viện TW Quân đội 108 - một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tầm soát ung thư.

Khoa Phụ Sản, một trong những khoa mũi nhọn của bệnh viện, có sự góp mặt của TTƯT Bác sĩ CKII Nguyễn Đức Thuấn - Nguyên Trưởng khoa sản II Bệnh viện Phụ sản TW;Bác sĩ CKII Nguyễn Huy Bạo - Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội; là những chuyên gia sản khoa nổi tiếng, đã tận tay đón hàng nghìn em bé chào đời.

Khoa Khám Bệnh - “tuyến đầu” của ngành Y tế, được lãnh đạo bởi TTND.TS. Bác sỹ cao cấp Hoàng Văn Tuyết - Nguyên Phó giám đốc BV Nhiệt đới Trung Ương.

Bệnh viện còn hợp tác với đông đảo các chuyên gia đầu ngành; tổ chức tư vấn chuyên môn và thăm khám trực tiếp theo lịch. Họ đến từ các cơ sở uy tín hàng đầu như: BV Bạch Mai, BV 108, BV Nhiệt đới TW, BV Phụ sản Hà Nội, BV Nhi TW,...

Họ được mời cộng tác cùng Phương Đông không nhằm mục đích nào khác ngoài nâng cao chất lượng và giá trị dịch vụ mà khách hàng được hưởng. Ngay tại Phương Đông, họ sẽ được thăm khám bởi những Giáo sư, Bác sĩ, Chuyên gia từ viện đầu ngành mà không phải chịu cảnh chờ đợi, nóng bức, mệt mỏi.

kham giao su phuong dong

Chương trình ưu đãi miễn phí khám bệnh cùng giáo sư, chuyên gia trong tháng 8 tại BVĐK Phương Đông

Chương trình ưu đãi miễn phí khám giáo sư, chuyên gia kể từ khi được BVĐK Phương Đông triển khai đã thu hút đông đảo sự quan tâm chú ý và đăng ký của quý khách hàng. Đáp lại sự tin tưởng này, BVĐK Phương Đông quyết định gia hạn thêm chương trình đến hết tháng 8/2020 với các chuyên gia:

TTND.GS.TS Lê Văn Thính - Chuyên gia Nội thần kinh -  Nguyên trưởng khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch Mai. Có lịch khám vào sáng thứ Bảy hàng tuần.

PGS.TS.BS Lê Chính Đại - Chuyên gia Ung bướu - Phó giám đốc Trung tâm Y học hạt nhân và ung bướu - Bệnh viện Bạch Mai. Có lịch khám vào sáng thứ Bảy hàng tuần.

ThS.BS Chế Đình Nghĩa - Chuyên gia Cơ xương khớp, Bác sĩ điều trị Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Có lịch khám vào thứ Bảy hàng tuần.

Các giáo sư, chuyên gia kể trên sẽ khám miễn phí vào buổi sáng 3 ngày thứ bảy, 15, 22 và 29/08/2020 (riêng ThS.BS Chế Đình Nghĩa làm việc cả ngày). Ưu đãi áp dụng duy nhất cho các khách hàng đặt lịch trước.

Thăm khám giáo sư giỏi miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Công tác đảm bảo an toàn vệ sinh phòng dịch được BVĐK Phương Đông đặc biệt chú trọng

BVĐK Phương Đông chung tay cùng "cuộc chiến" chống COVID-19

Là một cơ sở y tế được người dân Hà Nội yêu quý, tin tưởng, BVĐK Phương Đông đã thực hiện nghiêm ngặt, chặt chẽ công tác kiểm soát, phòng chống dịch COVID-19 từ những ngày đầu.

Để người dân hoàn toàn yên tâm, không lo lây nhiễm khi đến khám chữa bệnh, BVĐK Phương Đông luôn triển khai đồng bộ, đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, không chủ quan với bất kỳ tình huống nào.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã & đang thực hiện:

+ Thành lập ban phòng chống dịch, luôn cập nhật tình hình dịch bệnh, đưa ra phương án chỉ đạo kịp thời nhất.

+ Thiết kế khu vực khám bệnh riêng cho các trường hợp nghi nhiễm COVID-19 và phân luồng người bệnh một cách khoa học, đảm bảo an toàn phòng dịch, tránh tình trạng lây nhiễm chéo cho khách hàng.

+ Kiểm tra thân nhiệt cho mọi nhân viên bệnh viện, tất cả khách hàng, bệnh nhân tới thăm khám và làm việc.

+ Liên tục cập nhật các thông tin chỉ đạo từ Chính phủ và Bộ Y tế để đưa ra các điều chỉnh phù hợp.

+ Thực hiện công tác truyền thông về dịch bệnh trên hệ thống website, fanpage, youtube của bệnh viện; góp phần đưa những thông tin chính xác, nhanh chóng, kịp thời đến với người dân.

Lịch làm việc hàng tuần của các Giáo sư, Bác sĩ có thể thay đổi đột xuất. Để được phục vụ tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 1806 hoặc inbox quan fanpage BVĐK Phương Đông để được tư vấn & đặt lịch tận tình nhất!

------------------------------

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Nâng niu từng sự sống!

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

970

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời