CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NHI KHOA THÁNG 9: BÉ KHỎE MẠNH TOÀN DIỆN – VUI ĐÓN NGÀY TỰU TRƯỜNG

Chế Thị Thùy Linh

15-09-2020

Mùa tựu trường cũng chính là thời điểm giao mùa hè- thu. Thời tiết thay đổi thất thường khiến nguy cơ mắc bệnh tăng cao, đặc biệt là trẻ em – đối tượng có hệ đề kháng chưa hoàn thiện. “Hành trang sức khỏe” - Chương trình ưu đãi Nhi khoa đặc biệt chính là sự chuẩn bị tuyệt vời nhất cho con đón chào một năm học mới hiệu quả.

Chương trình ưu đãi Nhi khoa đặc biệt tháng 9

Giảm 40% dịch vụ chiếu đèn vàng da + 30% chi phí giường nội trú

Giảm 40% các gói:

+ Gói khám sức khỏe trẻ em.

+ Các gói khám sàng lọc dậy thì sớm (Cơ bản và nâng cao)

+ Gói khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em.

BVĐK PHƯƠNG ĐÔNG – KHÁM NHI AN TOÀN

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Đào tạo bài bản: Đội ngũ bác sĩ Nhi BVĐK Phương Đông được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y danh giá trong nước và quốc tế.

Giàu kinh nghiệm: Với nhiều năm công tác tại chuyên khoa Nhi của các bệnh viện tuyến TW hàng đầu Việt Nam, có thể đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh.

Đội ngũ chuyên gia hùng hậu: Khi đến chuyên khoa Nhi BV Phương Đông, các bé sẽ được thăm khám điều trị bởi các chuyên gia hàng đầu:
– Bác sĩ CKII Nhi. Trần Kinh Trang, trưởng Khoa Nhi trên 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa.

– PGS.TS.BS Hồ Sỹ Hà nguyên là Phó trưởng khoa Tim mạch BV Nhi TW, Bác sỹ cao cấp Trung tâm Tim mạch BV Nhi TW. Bên cạnh là chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực Nhi khoa, Bác sĩ Hà còn là người thầy thuốc nổi tiếng thân thiện, vui vẻ và tận tình.

– PGS.TS.BS Phạm Hữu Hòa, TS.BS Dương Bá Trực trên 35 năm kinh nghiệm.

Đội ngũ chuyên gia Nhi khoa hùng hậu tại Phương Đông

Đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp: Điều dưỡng viên là những người có kinh nghiệm chăm sóc cũng như hiểu tâm lý các bé. Các cô dỗ dành giúp bé không còn cảm giác sợ hãi trong quá trình thăm khám – điều trị.

Hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến

Tất cả hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Khoa Nhi đều được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có nền y học phát triển nhất thế giới như: Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ… nhằm phục vụ mọi nhu cầu khám chữa bệnh.

Cho kết quả nhanh chóng, chính xác và giúp phát hiện các bệnh sớm nhất.

Không lây nhiễm chéo

Các khoa, phòng tại bệnh viện Phương Đông đều được khử khuẩn thường xuyên đảm bảo điều kiện khám chữa bệnh an toàn nhất.

Quy trình tổ chức phân luồng, sàng lọc bệnh nhân khoa học. Không xảy ra tình trạng lây chéo giữa các bệnh nhi.

Quy trình sát khuẩn được cán bộ nhân viên thực hiện nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phương Đông vẫn duy trì các hình thức đặt lịch khám qua hotline 19001806 để giảm thiểu số lượng người bệnh đến chờ khám cùng một thời điểm.

Cơ sở vật chất hiện đại

Khoa Nhi là khoa mũi nhọn tại BVĐK Phương Đông. Được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp với đầy đủ các chuyên ngành gồm Nội Nhi và Ngoại Nhi.

Chương trình ưu đãi Nhi khoa

Cơ sở vật chất hiện đại - Không gian sang trọng

Hệ thống phòng khám khoa học, linh động. Liên kết với nhau ngay tại tầng B1, tầng 1 và tầng 2. Đặc biệt hệ thống thang cuốn với thiết kế kiến trúc mở. Giúp bao quát được toàn bộ quá trình thăm khám. Không gian ngồi chờ khách hàng được thiết kế theo không gian khách sạn. Khoa Nhi có hệ thống phòng khám được bày trí ấn tượng như khu vui chơi cao cấp, tạo tâm lý thoải mái, vui vẻ cho các bé đến khám, tiêm phòng và điều trị.

Phòng nội trú 5*: Toàn bộ hệ thống phòng ốc đều được xây dựng đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao với đầy đủ tiện nghi cùng nhiều thiết bị hỗ trợ tối đa dành cho người bệnh. Nhờ đó, cha mẹ sẽ không còn cảm giác ám ảnh khi phải nhập viện cùng con.

Khu vui chơi riêng biệt: Thấu hiểu sự căng thẳng, tâm lý buồn chán của trẻ, Phương Đông đã xây dựng Khu vui chơi riêng đầy màu sắc với nhiều trò chơi hấp dẫn dành riêng cho các bệnh nhi vui chơi, tận hưởng, quên đi cảm giác mệt mỏi, đau đớn.

Chương trình ưu đãi Nhi khoa

Khu vui chơi rực rỡ sắc màu khiến bé nào cũng thích mê

Chất lượng dịch vụ hàng đầu

Không chỉ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Nhi khoa chuyên môn cao. Bệnh viện còn mang lại chất lượng dịch vụ chất lượng cao. Chính vì thế mà rất nhiều bệnh nhân đã không quản đường xá xa xôi tới thăm khám tại bệnh viện. Từ Hà Giang, Quảng Ninh, Nghệ An, Bắc Giang,… đã đặt lịch trước để được các bác sĩ của Phương Đông thăm khám.

Chăm sóc khách hàng trong toàn bộ thời gian khám: Nhân viên Phương Đông luôn có mặt ở mọi nơi hướng dẫn bạn và bé thăm khám thuận tiện. Đảm bảo an toàn và giúp quá trình thăm khám đơn giản nhẹ nhàng.

Nhân viên y tế chuyên nghiệp, thân thiện. Giúp quá trình thăm khám, lấy máu xét nghiệm, siêu âm, chụp chiếu… trở nên nhẹ nhàng.

Quy trình thăm khám khoa học, linh động. Đặt lịch khám bác sĩ trước giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức.

Chính sách thông tuyến bảo hiểm mang lại quyền lợi tối đa cho bé và gia đình.

Chi phí hợp lý

Luôn đặt mục tiêu xã hội lên hàng đầu, Phương Đông không ngừng nỗ lực phục vụ tối đa mọi tầng lớp nhân dân, không phân biệt giàu nghèo. Với nhiều chính sách hỗ trợ, bảo hiểm sức khỏe nhằm giảm chi phí điều trị, phù hợp, Phương Đông mong muốn tất cả bệnh nhân đều được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc y tế 5* với chi phí hợp lý.

Nhiều bé xuất viện nhưng vẫn đòi tới Phương Đông

Cách đặt lịch khám Nhi tại Phương Đông

Khi con gặp các vấn đề về sức khỏe, cha mẹ hoàn toàn có thể đặt lịch trực tuyến qua Hotline 19001806 hoặc nhắn tin TẠI ĐÂY.

Đội ngũ nhân viên của Phương Đông luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng!

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Nâng niu từng sự sống!