Chụp ảnh Tết đoàn viên tại bệnh viện - Khác lạ và đầy ý nghĩa

Dương Minh Ngọc

23-12-2022

(Theo suckhoedoisong.vn) Chẳng cần đầu tư hàng chục triệu đồng cho những bộ ảnh tại các studio, tới Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, sau khi được thăm khám sức khỏe, cả nhà thoải mái chụp ảnh Tết đoàn viên cùng nhiếp ảnh gia với chi phí 0đ.

Mỗi bức ảnh gia đình dịp Tết là minh chứng rõ nhất cho hạnh phúc trọn vẹn của cả gia đình, đồng thời là biểu hiện cho sự trưởng thành của từng người. Thời gian trôi đi, mỗi thành viên trong gia đình đều thay đổi theo năm tháng, khi những đứa con kháu khỉnh ngày một lớn, bố mẹ ngày một già thêm. Nhìn lại những tấm hình đó và thấy mình của hiện tại, chắc hẳn ai cũng sẽ mỉm cười hạnh phúc. Thanh âm của những ngày xưa ấy sống dậy cho ta cảm giác thân quen như mới đây thôi. Sẽ thật đáng nhớ hơn khi tấm ảnh Tết năm nay ghi lại được những phút giây cả nhà hạnh phúc và khỏe mạnh tại một nơi đặc biệt - “Studio Tết” ở Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Bộ ảnh Tết đoàn viên hoàn toàn miễn phí cho khách hàng khám sức khỏe tại Phương ĐôngBộ ảnh Tết đoàn viên hoàn toàn miễn phí cho khách hàng khám sức khỏe tại Phương Đông

Mới nghe những tưởng trong nhà có người phải lưu viện những ngày Tết, nhưng không, chụp ảnh Tết đoàn viên là một trong những dịch vụ miễn phí khi cả nhà từ ông bà, bố mẹ, con cháu cùng nhau thăm khám sức khỏe tại Phương Đông trong dịp này. Concept Tết đoàn viên được Phương Đông đầu tư công phu với gam màu nền đỏ may mắn chủ đạo. Từ thiết kế phông nền đến phụ kiện trang trí như bình hoa, đèn lồng, bánh chưng xanh, câu đối đỏ,... sự kết hài hòa giữa nét đẹp cổ điển với “nhịp sống” của hiện đại đem đến bộ ảnh Tết sum vầy độc đáo.

Chẳng cần tới hàng chục triệu đồng cho những bộ ảnh tại studio, tới Phương Đông, cả nhà thoải mái chụp ảnh chủ đề Tết cùng đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Mọi sắc thái của các thành viên trong gia đình đều được ống kính ghi lại, từ sự trưởng thành của bậc cao niên, sự chín chắn của ba mẹ đến sự ngộ nghĩnh đáng yêu của con trẻ. Các sắc thái hòa quyện tạo nên một bộ ảnh gia đình ấn tượng và vô cùng đáng nhớ. Quá trình chụp ảnh cả nhà được nhân viên Phương Đông hỗ trợ nhiệt tình và miễn phí hoàn toàn nhiều dịch vụ đi kèm như: trang điểm, làm tóc cùng chuyên viên make-up, trang phục áo dài cho người lớn, trẻ em với đa dạng thiết kế và chỉnh sửa ảnh. Những tấm ảnh đẹp đã qua căn chỉnh kèm ảnh gốc đều được trả tới tay khách hàng. Tết này, có ảnh đẹp treo trong nhà cùng một sức khỏe viên mãn là một đặc quyền ngọt ngào mang tên hạnh phúc ngày Xuân.

Sau một năm tất bật ngược xuôi, thế hệ trẻ bây giờ không còn chuộng dùng sản vật độc lạ hay tiền triệu để thể hiện tấm lòng thành với đấng sinh thành. Họ tri ân cha mẹ, chăm sóc gia đình bằng những món quà sức khỏe rất thực tế và ý nghĩa như đưa bố mẹ cùng con cái đi khám tổng quát để đón năm mới với sức khỏe tốt nhất. Kiểm tra sức khỏe dịp cuối năm như một cuộc cách mạng lọc rửa và kiểm soát các bệnh tiềm ẩn. Chọn Phương Đông, cả gia đình vừa an tâm sức khỏe đón Tết nhờ gói khám được xây dựng đặc biệt chuyên sâu cho từng nhóm tuổi trong thế hệ gia đình, đặc biệt là lưu giữ được những kỉ niệm yêu thương hạnh phúc trong bộ ảnh Tết đoàn viên.

Với những người may mắn còn cơ hội chăm lo cho bố mẹ, còn được nghe bác sĩ vui vẻ báo tin họ vẫn khỏe thì có gì hạnh phúc hơn. Phương Đông tin rằng, bộ ảnh Tết đoàn viên không chỉ là món quà về mặt tinh thần mà còn có giá trị lớn lao khi chứa đựng kỷ niệm đẹp về một mùa Tết sức khỏe, bình an và thắp lên hy vọng cho một năm mới an lành.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh Tết đoàn viên đẹp tại Phương Đông:

Quà nào bằng gia đình khỏe mạnh sum vầy, Tết nào vui bằng Tết đoàn viênQuà nào bằng gia đình khỏe mạnh sum vầy, Tết nào vui bằng Tết đoàn viên

Gia đình ba thế hệ hạnh phúc trong buổi chụp ảnh Tết đoàn viên tại Phương ĐôngGia đình ba thế hệ hạnh phúc trong buổi chụp ảnh Tết đoàn viên tại Phương Đông

Tết trọn vẹn cảm xúc khi cả nhà đều khỏeTết trọn vẹn cảm xúc khi cả nhà đều khỏe

Để được tư vấn chi tiết, đặt lịch và chụp bộ ảnh Tết đoàn viên miễn phí, vui lòng liên hệ 19001806.

Gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư ba thế hệ

• Ưu đãi 45% giá gói
  • Tặng bộ ảnh Tết đoàn viên
  • Miễn phí lấy máu tại nhà 01 điểm (< 20km)