Tặng bộ ảnh “Tết đoàn viên” khi đăng ký gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư gia đình

Phạm Duyên

07-12-2022

Hành động vì sức khỏe cộng đồng, đồng thời, lan tỏa thông điệp ý nghĩa từ chiến dịch “Tết sức khỏe - Tết yêu thương”, Phương Đông trợ giá 45% cho 6 gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư gia đình cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Đặc biệt, mỗi gói khám đăng ký thành công là khách hàng đã ủng hộ thêm 10.000 đồng vào dự án “Chuyến xe về nhà - Tết 2023”.

Nhận tối đa ưu đãi khi khám sức khỏe và tầm soát ung thư cho cả nhà

Chương trình giảm 45% gói khám sức khỏe, gói tầm soát ung thư hiện là mức ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay. Nhờ đó, khách hàng có cơ hội kiểm tra sức khỏe định kỳ với chi phí tiết kiệm hơn, trọn gói khám chỉ còn từ 985.000 đồng.

Cũng trong dịp này, khách hàng mua gói khám sức khỏe gia đình còn được tặng thêm nhiều quyền lợi đặc biệt như: Tặng bộ ảnh “Tết đoàn viên” trị giá 3.000.000 đồng, miễn phí lấy máu tại nhà (Dưới 20km), tặng lì xì bốc thăm trúng thưởng, tặng suất ăn nhẹ tại nhà hàng Sen Phương Đông.

Mua càng nhiều gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư (dành cho ông bà, bố mẹ, các con) càng được nhận nhiều quyền lợi hơn.

Cụ thể như sau:

• Mua 3 gói khám

• Mua 4 gói khám

+ Tặng bộ ảnh "Tết đoàn viên".

+ Tặng 02 lì xì bốc thăm trúng thưởng.

• Mua 5 gói khám

+ Tặng bộ ảnh "Tết đoàn viên".

+ Tặng 02 lì xì bốc thăm trúng thưởng.

+ Tặng thêm 1 suất ăn nhẹ/gói khám tại nhà hàng Sen Phương Đông.

Góc check-in Tết tại bệnh viện Phương Đông.

Về quà tặng bộ ảnh “Tết đoàn viên”, khách hàng đặt lịch chụp qua hotline 19001806. Khi tới viện chụp hình, khách hàng được hỗ trợ trang điểm, trang phục (áo dài nam, áo dài nữ, áo dài cho bé) chụp tại góc check-in Tết và trả toàn bộ ảnh (gồm cả ảnh đã chỉnh sửa).

Về chương trình bốc thăm trúng thưởng, sẽ được tổ chức vào dịp đầu năm “Hái lộc đầu Xuân”. Giải thưởng là các voucher giảm trừ trực tiếp khi sử dụng dịch vụ tại bệnh viện, gồm: Voucher 200.000đ, Voucher 150.000đ,... Tổng trị giá giải thưởng lên tới 100.000.000 đồng.

Khách hàng đăng ký gói khám theo chương trình

Đăng ký gói khám theo chương trình "Tết sức khỏe, Tết đoàn viên" sẽ được miễn phí trang điểm, trang phục và trả toàn bộ ảnh.

Đây chính là dịp để mọi người lưu lại những khoảnh khắc gắn kết của một năm.

Đây chính là dịp để mọi người lưu lại những khoảnh khắc yêu thương gắn kết của một năm.

Đăng ký ngay trọn gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư chỉ từ 985 ngàn

Mỗi gói khám trong nhóm gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư dành cho gia đình đều được thiết kế bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm, đầy đủ các danh mục siêu âm, xét nghiệm, x-quang,... giúp kiểm tra tổng quát toàn cơ thể, phát hiện sớm bất thường và mầm mống ung thư từ sớm. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng và phương pháp điều trị để đảm bảo sức khỏe, phòng ngừa biến chứng do các bệnh lý nguy hiểm.

Sau khi áp dụng giảm 45%, gói khám sức khỏe cơ bản cho trẻ em chỉ còn 985.000 đồng, gói khám sức khỏe cho bố chỉ còn 993.000 đồng, gói khám sức khỏe cho ông bà chỉ còn 1.050.000 đồng, gói tầm soát ung thư cho ông bà chỉ còn từ 2.222.000 đến 2.255.000 đồng,...

Để được tư vấn chi tiết về danh mục gói, ý nghĩa các bước thăm khám và nhận ưu đãi lớn nhất, quý khách hàng vui lòng gọi hotline 19001806 hoặc đăng ký tư vấn

Tết đang cận kề, đăng ký khám sức khỏe ngay hôm nay đón xuân về. Đặc biệt, với mỗi gói khám sức khỏe đăng ký thành công theo chiến dịch "Tết sức khỏe - Tết đoàn viên" là khách hàng đã đóng góp thêm 10.000đ cho dự án CHUYẾN XE VỀ NHÀ - TẾT 2023 của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Một dự án ý nghĩa nhằm hỗ trợ những người lao động có hoàn cảnh khó khăn đoàn viên đón Tết bớt vất vả hơn.

Đặc quyền khi đăng ký gói khám sức khỏe và gói tầm soát ung thư chỉ có tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông:

1. Bảo lưu gói khám trong 4 tháng (Thoải mái sắp xếp thời gian khám sau khi đăng ký gói khám).
  2. Khám Chủ Nhật giá không đổi.
  3. Thanh toán bảo hiểm Y tế, bảo lãnh với nhiều dịch vụ điều trị, nội trú