“Chuyến tàu sức khỏe” của BV Phương Đông đến với Trường Small World 

Trần Thị Việt Trinh

24-08-2020

16

Vừa qua, chuỗi sự kiện thăm khám tổng quát cho bé, “Bé tập làm bác sỹ” và tham quan bệnh viện của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông dành cho Trường Mầm non Small World đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều kiến thức bổ ích và niềm vui cho các bé. 

Vừa qua, chuỗi sự kiện thăm khám tổng quát cho bé, “Bé tập làm bác sỹ” và tham quan bệnh viện của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông dành cho Trường Mầm non Small World đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều kiến thức bổ ích và niềm vui cho các bé. 

Đây là các chương trình nằm trong chiến dịch vì sức khỏe cộng đồng của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Trong hai ngày 13/11 và 15/11, các bé Trường Mầm non Small World được trải nghiệm những tiết học, những trò chơi mới chưa từng có.

khám tổng quát cho béBác sỹ khám tổng quát cho bé trường Small World 

BVĐK Phương Đông thăm khám lâm sàng cho các béBác sỹ Nguyễn Thị Hồng - BVĐK Phương Đông thăm khám lâm sàng cho các bé Small World

Bác sỹ đã đưa ra những đánh giá sức khỏe lâm sàng cho các bé và gửi tới phụ huynh. Qua buổi thăm khám, giáo viên và nhà trường có cơ hội nắm bắt rõ tình hình sức khỏe của các em, đồng thời được tư vấn thông tin, kiến thức khoa học về cách theo dõi sức khỏe cho từng bé. 

Tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, mỗi bé tham gia chương trình “Bé tập làm bác sỹ” được Bác sỹ Nguyễn Thị Việt Thành hướng dẫn cách vệ sinh và giữ gìn sức khỏe răng miệng, thực hành các bước đánh răng đúng cách. Được tổ chức ngoài trời, tiết học thực tế này tạo điều kiện cho các em hòa mình vào thiên nhiên xanh mát, trong lành.

Bé tập làm bác sỹ tại BV Phương Đông Toàn cảnh "Bé tập làm bác sỹ" tại khuôn viên ngoài trời BV Phương Đông

Hướng dẫn các bé khi tham gia chườn trìnhHướng dẫn các bé khi tham gia chương trình

Các bé hào hứng kho trải nghiệmCác bé hào hứng mặc áo blouse và trải nghiệm chương trình "Bé tập làm bác sỹ" của BVĐK Phương Đông

Chuyến đi thực tế tại Bệnh viện Phương Đông của Trường Mầm non Small World là hành trình đầy mới lạ và thú vị. Ngoài học tập, vui chơi tại trường, thông qua chương trình, các em có thêm tiết học trò chuyện với bác sỹ, quan sát các hoạt động của một bệnh viện chất lượng cao ở thủ đô. Thêm nữa, Phương Đông cũng dành tặng các bé những chậu cây nhỏ xinh, điều đặc biệt,  món quà này có ý nghĩa rèn luyện tinh thần lao động "tuổi nhỏ làm việc nhỏ". Các em tự tay trồng cây, trang trí chậu cây và nhận thành quả do chính tay mình làm ra.

Các bé tham quan Bệnh viện Đa khoa Phương Đông Các bé tham quan Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Sân chơi trồng cây cho các bé Sân chơi trồng cây tại Phương Đông tạo sự thích thú và rèn luyện tinh thần lao động cho các bé

Chuỗi sự kiện kết thúc tốt đẹp, “chuyến tàu sức khỏe” của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã mang lại cho các bé Trường Mầm non Small World những trải nghiệm lý thú, bổ ích và đầy tiếng cười.

1,506

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời