"Chuyến tàu sức khỏe Phương Đông" tới với cư dân KĐT Nam Thăng Long

Hương Thắm

23-08-2020

goole news
16

Chiến dịch "Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng", trong đó nổi bật là hoạt động khám bệnh miễn phí - "chuyến tàu sức khỏe Phương Đông" đã trở lại.

Sau thời gian gián đoạn do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, chiến dịch "Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng", trong đó nổi bật là hoạt động khám bệnh miễn phí được nhân dân khắp Hà Nội gọi với cái tên trìu mến "chuyến tàu sức khỏe Phương Đông" đã trở lại.

"Chuyến tàu sức khỏe Phương Đông" tới với cư dân tòa nhà CT13A - KĐT Nam Thăng Long

Kết thúc thực hiện cách ly xã hội theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Việt Nam chúng ta cơ bản đã kiểm soát được dịnh bệnh COVID-19. Để chào mừng "chiến thắng" trên, cũng như góp phần nâng cao ý thức "phòng bệnh hơn chữa bệnh", BVĐK Phương Đông quyết định tiếp tục tổ chức chiến dịch "Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng".

Mang dịch vụ khám bệnh chất lượng cao hoàn toàn miễn phí tới với người dân

Từ 8h00 đến 17h30 ngày 30/05/2020, BVĐK Phương Đông sẽ tổ chức đoàn khám bệnh miễn phí tại tòa nhà CT13A thuộc khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Trong khuôn khổ chương trình, cư dân của chung cư CT13A sẽ được khám bệnh hoàn toàn miễn phí bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Danh mục khám bệnh đầy đủ các chuyên khoa, như:

+ Khám nội tổng quát
+ Cân, đo huyết áp
+ Siêu âm ổ bụng
+ Siêu âm tuyến giáp (khách hàng chọn 1 trong 2 hạng mục siêu âm)
+ Khám tai mũi họng
+ Khám Nhi

Bên cạnh khám bệnh miễn phí, người dân tới với chương trình còn nhận được rất nhiều phần quà giá trị và ý nghĩa:

+ Voucher giảm giá 20% trên tổng hoá đơn dịch vụ tại BVĐK Phương Đông.
*Ưu đãi không bao gồm tiền thuốc, vật tư tiêu hao; máu và chế phẩm từ máu; không tính thai sản trọn gói và các gói khám sức khoẻ.
+ Bình nước in logo Bệnh viện Phương Đông.
+ Quạt nhựa in logo Bệnh viện Phương Đông.

Ngoài ra đồng hành cùng chương trình còn có nhãn hàng Pocari Sweat với việc cung cấp miễn phí tới người dân loại nước uống bổ sung ion này.

BVĐK Phương Đông chung tay nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe trong cộng đồng

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có địa chỉ tại số 9, Phố Viên, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa; với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại; đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Đặc biệt, bệnh viện có thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn sang trọng, với không gian xanh, sạch đáng mơ ước giữa lòng Hà Nội. Tất cả nhằm mang đến cho người bệnh một trải nghiệm thăm khám, điều trị sức khỏe thoải mái nhất, thư thái nhất, theo đúng phương châm mà lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đặt ra là “chữa cả tâm bệnh lẫn thân bệnh”.

Từ năm 2019 tới nay, BVĐK Phương Đông đã triển khai chiến dịch “Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng”, với các hoạt động thăm khám bệnh miễn phí, tặng quà, nâng cao ý thức phòng chống bệnh tật,...được triển khai rộng khắp trên địa bàn thành phố Hà Nội.

 ----------------------------------------------

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Nâng niu từng sự sống!

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hotline: 1900 1806  Cấp cứu: 0833 015 115

1,402

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám