Con bị ốm giữa mùa dịch, mẹ chọn đến đâu?

30-11-2021

Tác giả: Nguyệt An

Con bị ốm giữa mùa dịch, mẹ chọn đến đâu?

Lo lắng vì con sốt cao liên tục 2 ngày không đỡ, mẹ Thúy Anh quyết định đưa bé đến Phương Đông để thăm khám. Qua kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu, các bác sĩ đã nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho bé. 

Trước khi nhập viện em bé có biểu hiện sốt cao 1 ngày, không cắt cơn. Sau khi xét nghiệm máu thấy tỷ lệ bạch cầu tăng cao. Bác sĩ chỉ định xét nghiệm nước tiểu để tìm ra nguyên nhân gây viêm nhiễm. Bé được bác sĩ kết luận viêm đường tiết niệu do hẹp bao quy đầu. Sau khi được tiêm kháng sinh chống viêm sau 1 ngày thì bé cắt cơn sốt. 

Chị Thúy Anh chia sẻ nếu có con nhỏ dưới 2 tuổi, sức đề kháng kém nên hạn chế tới nơi đông người. Nếu không may bé bị ốm cần tới viện để thăm khám thì nên lựa chọn những địa điểm thăm khám đảm bảo an toàn như Bệnh viện Phương Đông để bé được chăm sóc tốt nhất và hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm chéo. 

Con khỏe, mẹ vui, nhưng điều an tâm nhất là là cả 2 mẹ con đều đảm bảo được sự an toàn giữa mùa dịch, không lo lây nhiễm chéo. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của mẹ Thúy Anh về bí quyết chăm con ốm giữa mùa dịch trong video nhé!

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông với hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu, khuôn viên rộng thoáng cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm là điểm đến của nhiều bệnh nhân. Đặc biệt với việc phân luồng bệnh nhân ngay từ cổng cùng nhiều quy định nhằm đảm bảo an toàn tối đa khi thăm khám trong mùa dịch, người bệnh hoàn toàn yên tâm khi khám và điều trị tại viện trong mùa dịch.

Xem thêm video khác

19001806 Đặt lịch khám