[Đăng ký miễn phí] Nhận “bão” quà tặng từ Phương Đông tại hội thảo IVF tháng 7

Võ Thu Thảo

11-07-2024

goole news
16

Sáng ngày 21 tháng 7 tới đây, Hội thảo IVF với chủ đề “Yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ đậu thai khi IVF?” sẽ diễn ra tại Hội trường VIP - Tầng 13 Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Các cặp đôi mong con và gia đình có cơ hội nhận 4 lần quà tặng miễn phí, cũng như trở thành chủ nhân của vé vàng giảm 50% chi phí gói IVF Hạnh phúc từ Trung tâm.

Kiến thức vô giá đến từ chuyên gia sinh sản hàng đầu

Bên cạnh những đặc điểm riêng của từng trường hợp, khả năng thành công của thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) phụ thuộc rất lớn vào kỹ thuật thực hiện, công nghệ nuôi cấy phôi và cả yếu tố tâm lý. Khi đã xác định và hiểu rõ được những yếu tố chủ quan và khách quan, các cặp đôi có thể chuẩn bị những bước tốt nhất đến gần đến ước mơ làm ba mẹ của mình.

Được mệnh danh là bàn tay vàng trong điều trị vô sinh hiếm muộn, ThS BS Lê Vũ Hải Duy được nhiều bệnh nhân tin tưởng bởi kinh nghiệm xử lý thành công các ca khó hay có nhiều bệnh lý nền phức tạp kèm theo như: chuyển phôi nhiều lần thất bại, nam giới không có tinh trùng, nữ giới suy buồng trứng… Trở lại với hội thảo IVF tháng 7 lần này, bác sĩ Duy xuất hiện với vai trò diễn giả chính, chia sẻ kiến thức về các yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ đậu thai khi thực hiện thụ tinh ống nghiệm. 

ThS BS Lê Vũ Hải Duy đã xuất hiện tại nhiều hội thảo IVF Phương Đông.

Bên cạnh đó, phần giải đáp các thắc mắc 1:1 giữa chuyên gia và cặp đôi hiếm muộn vẫn luôn được đón nhận tại các hội thảo IVF trước đó, hứa hẹn sẽ đem đến những câu trả lời thỏa mãn những băn khoăn trong quá trình làm IVF của các gia đình mong con.

Cơ hội nhận gấp 4 lần quà tặng khi tham dự hội thảo trực tiếp

Với mong muốn tri ân các KH, IVF Phương Đông gửi tặng đến các gia đình tham dự cơ hội nhận 4 tầng quà tặng độc quyền tại Trung tâm: 

  • Quà check-in: Chỉ cần tham dự hợp lệ qua link đăng ký, các gia đình sẽ nhận được suất quà check in miễn phí trị giá ~1.300.000đ
  • Quà cọc gói trị giá hơn 14.000.000đ
  • Quà minigame hấp dẫn
  • Quà bốc thăm may mắn: 03 voucher miễn phí các dịch vụ: Chi phí bơm IUI | Chi phí Trữ lạnh phôi, noãn | Sinh thiết phôi chẩn đoán (xét nghiệm di truyền tiền làm tổ PGT-A chậm/phôi)

[Không thể bỏ lỡ] Tặng 01 suất duy nhất giảm 50% cho gói IVF Hạnh phúc cho cặp đôi mong con may mắn đặt cọc tại đợt ưu đãi hội thảo (từ 13-22/7/2024).

Rất nhiều phần quà được gửi tới KH tham dự trực tiếp Hội thảo IVF Phương Đông.

Các ba mẹ mong con nhanh tay đăng ký hội thảo IVF tháng 7 tại đường link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdHBQcEe1RsLQ4Cm60dIPR7p_4dVhb25InuDj0PRKwZBse-1g/viewform

123

Bài viết hữu ích?

Đặt lịch khám bệnh

Lưu ý: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn

19001806 Đặt lịch khám