Đạp xe cổ động mừng ngày Quốc tế Người cao tuổi

Chế Thị Thùy Linh

14-08-2020

goole news
16

Sự kiện đạp xe cổ động mừng ngày Quốc tế Người cao tuổi là hoạt động mở đầu hướng tới chiến dịch “Phương Đông - Vì sức khỏe cộng đồng” với sự kiện “Thăm khám sức khỏe miễn phí cho cư dân phường Xuân Tảo” vào ngày 05/10 tới.

Hòa chung không khí cả nước kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi, sáng nay 1/10, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực mở đầu chiến dịch "Phương Đông - Vì sức khỏe cộng đồng" nhằm tuyên truyền về chăm sóc, nâng cao sức khỏe người cao tuổi tại phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Theo đó, các cán bộ Bệnh viện Phương Đông cùng 40 hội viên cao tuổi Hội chữ Thập đỏ phường Xuân Tảo đã tham gia đạp xe cổ động quanh địa bàn phường với khí thế đầy lạc quan, sôi động. Đây cũng là hoạt động mở đầu hướng tới chiến dịch “Phương Đông - Vì sức khỏe cộng đồng” với sự kiện “Thăm khám sức khỏe miễn phí cho cư dân phường Xuân Tảo” vào ngày 05/10 tới.

chiến dịch “Phương Đông - Vì sức khỏe cộng đồng”Cán bộ BVĐK Phương Đông cùng hội viên cao tuổi Hội chữ Thập Đỏ phường Xuân Tảo chụp ảnh kỷ niệm

Ngay từ sáng sớm, các cô các bác hội viên đã có mặt đầy đủ cùng  đồng phục, xe đạp, băng rôn, cờ rực rỡ, ai nấy đều tươi cười, phấn khởi. Bác Nguyễn Thị Lan (58 tuổi) chia sẻ: “Đây là hoạt động mang đậm tính nhân văn, tôi tham gia là muốn truyền thông điệp sức khỏe tới nhiều người cao tuổi khác. Nếu biết quan tâm chăm sóc đến sức khỏe, người cao tuổi chúng ta vẫn có thể phát huy vai trò, cống hiến cho xã hội nhiều hơn nữa”. 

Trong khuôn khổ buổi tuyên truyền hướng tới chiến dịch “Phương Đông - Vì sức khỏe cộng đồng” sáng nay, Bệnh viện Phương Đông cũng dành tặng mỗi hội viên tham gia những bình nước thủy tinh xinh xắn. Phần quà nhỏ nhưng rất thiết thực và ý nghĩa, lan tỏa ý thức hạn chế đồ nhựa dùng một lần, bảo vệ sức khỏe cho chính mình và chung tay vì môi trường xanh.

Mời các bạn cùng ngắm thêm những hình ảnh đẹp trong buổi đạp xe cổ động mừng ngày Quốc tế Người cao tuổi do Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tổ chức.

chiến dịch “Phương Đông - Vì sức khỏe cộng đồng”Các hội viên cao tuổi đều đến từ rất sớm

chiến dịch “Phương Đông - Vì sức khỏe cộng đồng”Nhân viên BVĐK Phương Đông nhiệt tình giúp đỡ các hội viên cao tuổi chuẩn bị phương tiện

chiến dịch “Phương Đông - Vì sức khỏe cộng đồng”Dù tuổi đã cao nhưng các cô các bác đều rất nhiệt tình, vui vẻ đạp xe cổ động

chiến dịch “Phương Đông - Vì sức khỏe cộng đồng”Đoàn xe áo đỏ, cờ đỏ tràn đầy khí thế

chiến dịch “Phương Đông - Vì sức khỏe cộng đồng”Đoàn xe cổ động băng qua nhiều đường phố phường Xuân Tảo

chiến dịch “Phương Đông - Vì sức khỏe cộng đồng”Nhân viên BVĐK Phương Đông tặng bình nước thủy tinh cho các hội viên cao tuổi

chiến dịch “Phương Đông - Vì sức khỏe cộng đồng”Buổi đạp xe cổ động thành công tốt đẹp

Buổi đạp xe cổ động thành công đã đánh dấu bước đầu cho chiến dịch "Phương Đông - Vì sức khỏe cộng đồng".

1,641

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám