Đạp xe cổ động mừng ngày Quốc tế Người cao tuổi

00:59 | 02.10.2019

Hòa chung không khí cả nước kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi, sáng nay 1/10, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền về chăm sóc, nâng cao sức khỏe người cao tuổi tại phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Theo đó, các cán bộ Bệnh viện Phương Đông cùng 40 hội viên cao tuổi Hội chữ Thập đỏ phường Xuân Tảo đã tham gia đạp xe cổ động quanh địa bàn phường với khí thế đầy lạc quan, sôi động. Đây cũng là hoạt động mở đầu hướng tới chiến dịch “Phương Đông – Vì sức khỏe cộng đồng” với sự kiện “Thăm khám sức khỏe miễn phí cho cư dân phường Xuân Tảo” vào ngày 05/10 tới.

Phương Đông vì sức khỏe cộng đồngCán bộ BVĐK Phương Đông cùng hội viên cao tuổi Hội chữ Thập Đỏ phường Xuân Tảo chụp ảnh kỷ niệm

Ngay từ sáng sớm, các cô các bác hội viên đã có mặt đầy đủ cùng  đồng phục, xe đạp, băng rôn, cờ rực rỡ, ai nấy đều tươi cười, phấn khởi. Bác Nguyễn Thị Lan (58 tuổi) chia sẻ: “Đây là hoạt động mang đậm tính nhân văn, tôi tham gia là muốn truyền thông điệp sức khỏe tới nhiều người cao tuổi khác. Nếu biết quan tâm chăm sóc đến sức khỏe, người cao tuổi chúng ta vẫn có thể phát huy vai trò, cống hiến cho xã hội nhiều hơn nữa”.

Trong khuôn khổ buổi tuyên truyền sáng nay, Bệnh viện Phương Đông cũng dành tặng mỗi hội viên tham gia những bình nước thủy tinh xinh xắn. Phần quà nhỏ nhưng rất thiết thực và ý nghĩa, lan tỏa ý thức hạn chế đồ nhựa dùng một lần, bảo vệ sức khỏe cho chính mình và chung tay vì môi trường xanh.

Mời các bạn cùng ngắm thêm những hình ảnh đẹp trong buổi đạp xe cổ động mừng ngày Quốc tế Người cao tuổi do Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tổ chức.

Phương Đông vì sức khỏe cộng đồngCác hội viên cao tuổi đều đến từ rất sớm

Phương Đông vì sức khỏe cộng đồngNhân viên BVĐK Phương Đông nhiệt tình giúp đỡ các hội viên cao tuổi chuẩn bị phương tiện

Phương Đông Vì sức khỏe cộng đồngDù tuổi đã cao nhưng các cô các bác đều rất nhiệt tình, vui vẻ đạp xe cổ động

Phương Đông Vì sức khỏe cộng đồngĐoàn xe áo đỏ, cờ đỏ tràn đầy khí thế