Địa chỉ khám Nhi an toàn mùa Covid

Trần Thị Hương Ngát

29-08-2020

Để đảm bảo sức khỏe cho trẻ khi đại dịch Covid 19 đang bùng phát trở lại, phụ huynh cần hướng dẫn cho trẻ cách tự bảo vệ mình. Đặc biệt, khi trẻ có các dấu hiệu mắc bệnh, phụ huynh nên đưa con đi khám - khám nhi tại các cơ sở Y tế uy tín.

Bệnh viện Phương Đông – Địa chỉ khám Nhi an toàn mùa dịch Covid

Phương Đông từ lâu đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín. Đặc biệt trong mùa dịch Covid 19, Phương Đông đã triển khai hàng loạt các biện pháp nhằm mang tới cho khách hàng một địa chỉ khám nhi an toàn, hiệu quả.

Triển khai sàng lọc, phân luồng bệnh nhân chặt chẽ

Công tác kiểm soát, kiểm tra, sàng lọc người ra vào, phân luồng, cách ly người nghi nhiễm COVID-19 ngay từ cổng vào bệnh viện luôn được thực hiện chặt chẽ. Khu khám sàng lọc riêng biệt, cách xa tòa nhà chính.

100% khách hàng thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay trước, trong và sau quá trình thăm khám, điều trị. Đồng thời triển khai khoảng cách an toàn, mỗi người cách nhau tối thiểu 2m.

Khám nhi tại BVĐK Phương ĐôngKhám Nhi an toàn tại BVĐK Phương Đông

Không lây nhiễm chéo

Các khoa, phòng tại bệnh viện Phương Đông đều được khử khuẩn thường xuyên đảm bảo điều kiện khám chữa bệnh an toàn nhất.

Quy trình tổ chức phân luồng, sàng lọc bệnh nhân khoa học. Không xảy ra tình trạng lây chéo giữa các bệnh nhi.

Phương Đông vẫn duy trì các hình thức đặt lịch khám qua hotline 19001806 hoặc qua fanpage,… để giảm thiểu số lượng người bệnh đến chờ khám cùng một thời điểm.

BVĐK Phương Đông – Khám chữa Nhi khoa hiệu quả

Khoa Nhi là khoa mũi nhọn tại BVĐK Phương Đông. Được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp với đầy đủ các chuyên ngành gồm Nội Nhi và Ngoại Nhi.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ Nhi BVĐK Phương Đông được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y danh giá. Với nhiều năm công tác tại chuyên khoa Nhi của các bệnh viện tuyến TW hàng đầu Việt Nam. Phương Đông có thể đáp ứng mọi nhu cầu khám nhi và chữa bệnh.

Khi đến chuyên khoa Nhi BV Phương Đông, các bé sẽ được thăm khám điều trị bởi các chuyên gia hàng đầu:

– Bác sĩ CKII Nhi. Trần Kinh Trang, trưởng Khoa Nhi trên 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa.

– PGS.TS.BS Hồ Sỹ Hà nguyên là Phó trưởng khoa Tim mạch BV Nhi TW, Bác sỹ cao cấp Trung tâm Tim mạch BV Nhi TW.

– PGS.TS.BS Phạm Hữu Hòa, TS.BS Dương Bá Trực trên 35 năm kinh nghiệm.

Đội ngũ chuyên gia Nhi khoa hùng hậu Đội ngũ chuyên gia Nhi khoa hùng hậu tại Phương Đông

Hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến

Tất cả hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Khoa Nhi đều được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có nền y học phát triển nhất thế giới như: Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ… Cho kết quả nhanh chóng, chính xác và giúp phát hiện các bệnh sớm nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống phòng khám khoa học, linh động. Liên kết với nhau ngay tại tầng B1, tầng 1 và tầng 2 giúp bao quát được toàn bộ quá trình thăm khám.

Toàn bộ hệ thống phòng ốc đều được xây dựng đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao với đầy đủ tiện nghi cùng nhiều thiết bị hỗ trợ tối đa dành cho người bệnh. Nhờ đó, cha mẹ sẽ không còn cảm giác ám ảnh khi phải nhập viện cùng con.

Đặc biệt, thấu hiểu sự căng thẳng, đau đớn của trẻ, Phương Đông đã xây dựng Khu vui chơi riêng đầy màu sắc với nhiều trò chơi hấp dẫn. Các bệnh nhi có thể thoải mái vui chơi, tận hưởng, quên đi cảm giác mệt mỏi.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Nhân viên Phương Đông luôn có mặt ở mọi nơi hướng dẫn bạn và bé thăm khám thuận tiện. Đảm bảo an toàn và giúp quá trình thăm khám đơn giản nhẹ nhàng.

Quy trình thăm khám khoa học, linh động. Đặt lịch khám bác sĩ trước giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức.

Chính sách thông tuyến bảo hiểm mang lại quyền lợi tối đa cho bé và gia đình khi tới khám nhi. Giúp tất cả các bệnh nhân đều được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc y tế 5* với chi phí hợp lý.

Khám Nhi an toàn, hiệu quảKhám Nhi an toàn, hiệu quả

Phương Đông hiện đang có chương trình ưu đãi Nhi khoa đặc biệt

Miễn phí khám, tư vấn dinh dưỡng cho trẻ từ 0 – 12 tuổi vào thứ 7 hàng tuần

Giảm 30% gói xét nghiệm vi chất cho trẻ

Giảm 40% dịch vụ chiếu đèn vàng da + 30% chi phí giường nội trú

Khi con gặp các vấn đề về sức khỏe, cha mẹ hoàn toàn có thể đặt lịch trực tuyến qua:

Fanpage: m.me/benhviendakhoaphuongdong

Hotline: 19001806

Đội ngũ nhân viên của Phương Đông luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng!

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Nâng niu từng sự sống!