Bác sĩ online Phương Đông - Giải pháp tư vấn sức khỏe an toàn mùa dịch

Vũ Tuấn Ngọc

25-08-2020

Dịch bệnh COVID-19 khiến việc đi tới bệnh viện thăm khám sức khỏe trở thành gánh nặng, mối lo lắng. "Bác sĩ online Phương Đông" sẽ giúp bạn và gia đình vượt qua khó khăn này.

Thực hiện nghiêm túc chỉ đạo "giãn cách xã hội" từ Chính phủ, mọi hoạt động của đời sống xã hội trên toàn quốc gần như đóng băng trong thời gian qua. Các cơ sở khám chữa bệnh vẫn được mở cửa để phục vụ nhân dân.

Không chỉ có dịch bệnh COVID-19, thời tiết giao mùa cũng là "kẻ thù" lớn với hệ miễn dịch trong giai đoạn này. Nguy cơ sức khỏe đối với những lứa tuổi có hệ miễn dịch yếu như người già và trẻ nhỏ là rất cao.

Tuy vậy, mối lo lắng thường trực về nguy cơ lây nhiễm chéo khiến người dân không khỏi băn khoăn mỗi khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

Hiểu được thực trạng này, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã nhanh chóng xây dựng và giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ "Bác sĩ online Phương Đông" - Giải pháp tư vấn sức khỏe an toàn mùa dịch COVID-19.

bác sĩ online phương đông 1

Lợi ích thiết thực của dịch vụ Bác sĩ online Phương Đông

+ Khách hàng không phải ra khỏi nhà mà vẫn được tư vấn y tế. Hạn chế tối đa tiếp xúc đông người nơi công cộng. Giảm nguy cơ lây nhiễm chéo.
+ Bác sĩ tư vấn tận tình, giúp khách hàng biết có cần phải tới bệnh viện hay có thể tự điều trị tại gia.
+ Bác sĩ kê đơn thuốc chất lượng cao, từ các thương hiệu uy tín, giúp loại bỏ thói quen tự ý mua thuốc điều trị.
+ Là nguồn thông tin về chăm sóc sức khỏe uy tín, giúp khách hàng nhanh chóng có được những lời khuyên chính xác nhất về tình trạng sức khỏe của mình và người thân.

Ưu điểm nổi bật của Bác sĩ online Phương Đông

+ Hệ thống tổng đài HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trực liên tục tất cả các ngày trong tuần.
+ Hội đồng tư vấn chuyên môn gồm các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.
+ Hệ thống lưu trữ thông tin hiện đại, giúp bác sĩ tư vấn nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hội đồng tư vấn chuyên môn của Bác sĩ online Phương Đông

TTND.TS.BS cao cấp Nội truyền nhiễm Hoàng Văn Tuyết
PGS.TS.BS Nội Nguyễn Hồng Hạnh
TS. BS Nội Lê Ngọc Triều
TTUT. BSCKII Ngoại khoa Hàn Văn Bạ
TTUT. BSCKII Ngoại tiêu hóa, tiết niệu Tạ Duy Dũng
TTND.TS.BS CKII Sản phụ khoa Nguyễn Huy Bạo
TTUT.BS CKII Sản phụ khoa Nguyễn Đức Thuấn
PGS.TS.BS Nhi Phạm Hữu Hòa
TS.BS Nhi Dương Bá Trực

Cùng nhiều chuyên gia giàu chuyên môn và kinh nghiệm khác.

Quy trình tư vấn sức khỏe qua dịch vụ Bác sĩ online Phương Đông

1. Khách hàng khi có thắc mắc hay nhu cầu tư vấn sức khỏe hãy liên lạc ngay tới đường dây nóng 0868 537 187 - 0868 537 185 (7h30 - 22h00 tất cả các ngày trong tuần)
  2. Bác sĩ thường trực sẽ tiếp nhận thông tin từ quý vị và đưa ra lời tư vấn. Trong trường hợp cần thiết sẽ tham vấn Hội đồng chuyên môn để đưa ra câu trả lời hoặc chẩn đoán đúng đắn nhất.
  3. Trường hợp chưa thể đưa ra câu trả lời, quý khách hàng sẽ được thông báo về thời gian dự kiến và phương thức nhận hồi đáp từ bệnh viện.
  4. Trường hợp bác sĩ kết luận cần phải tới thăm khám tại bệnh viện, khách hàng sẽ được hướng dẫn các bước chuẩn bị cần thiết để quá trình khám bệnh được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo an toàn phòng dịch.

bác sĩ online phương đông 2

BVĐK Phương Đông chung tay cùng "cuộc chiến" chống COVID-19

Là một cơ sở y tế được người dân Hà Nội yêu quý, tin tưởng, BVĐK Phương Đông đã thực hiện nghiêm ngặt, chặt chẽ công tác kiểm soát, phòng chống dịch COVID-19 từ những ngày đầu.

Để người dân hoàn toàn yên tâm, không lo lây nhiễm khi đến khám chữa bệnh, BVĐK Phương Đông luôn triển khai đồng bộ, đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, không chủ quan với bất kỳ tình huống nào.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã & đang thực hiện:

+ Thành lập ban phòng chống dịch, luôn cập nhật tình hình dịch bệnh, đưa ra phương án chỉ đạo kịp thời nhất.

+ Thiết kế khu vực khám bệnh riêng cho các trường hợp nghi nhiễm COVID-19 và phân luồng người bệnh một cách khoa học, đảm bảo an toàn phòng dịch, tránh tình trạng lây nhiễm chéo cho khách hàng.

+ Kiểm tra thân nhiệt cho mọi nhân viên bệnh viện, tất cả khách hàng, bệnh nhân tới thăm khám và làm việc.

+ Liên tục cập nhật các thông tin chỉ đạo từ Chính phủ và Bộ Y tế để đưa ra các điều chỉnh phù hợp.

+ Thực hiện công tác truyền thông về dịch bệnh trên hệ thống website, fanpage, youtube của bệnh viện; góp phần đưa những thông tin chính xác, nhanh chóng, kịp thời đến với người dân.

------------------------------------------------
Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - Nâng niu từng sự sống