7 ưu điểm vượt trội khi nội soi tại BVĐK Phương Đông

Trần Thị Thu Hiền

28-08-2020

Nội soi tiêu hóa là bước không thể thiếu trong chẩn đoán các bệnh lý đường ruột, dạ dày, đại tràng... bởi những ưu điểm mà phương pháp chụp X-quang truyền thống không thể đáp ứng được. Đến với BVĐK Phương Đông, khách hàng sẽ được trải nghiệm nội soi không đau hoàn toàn khác biệt.

Các hình thức nội soi tiêu hóa phổ biến hiện nay

Nội soi tiêu hóa là thủ thuật thăm khám niêm mạc của đường tiêu hóa (bao gồm thực quản, dạ dày, tá tràng, đại trực tràng) bằng cách đưa ống soi mềm vào đường tiêu hóa nhằm phát hiện tổn thương. Có hai hình thức phổ biến là nội soi thường và nội soi không đau.

Nội soi thường

Phương pháp này tiến hành khi người bệnh đang tỉnh táo. Trước khi thực hiện, người bệnh được xịt thuốc gây tê đường họng hoặc mũi. Nhờ vậy, cảm giác khó chịu, buồn nôn khi đưa ống soi vào cơ thể được giảm nhẹ. Người bệnh hoàn toàn tỉnh táo và có thể trò chuyện với bác sĩ.

Nội soi không đau

Khi thực hiện phương pháp này, người bệnh được gây mê trong quá trình nội soi. Phương pháp này khắc phục tốt những nhược điểm mà nội soi thông thường không thực hiện được. Người bệnh được giảm bớt cảm giác đau và khó chịu. Người bệnh được gây mê, nằm yên không bị kích thích giúp quá trình soi và làm thủ thuật được thuận lợi. Các kỹ thuật cần độ chính xác cao nhờ đó cũng có thể thực hiện dễ dàng hơn.

Thời gian gây mê ngắn, lượng thuốc mê ít nên không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Quá trình gây mê diễn ra rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Người bệnh ở trạng thái ngủ khoảng 10-15 phút trong khi bác sĩ tiến hành nội soi. Kết thúc quá trình, người bệnh có thể ra về mà không phải nằm viện.

7 ưu điểm vượt trội khi nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ tại Phương Đông đều có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng thái độ tận tâm, luôn được bệnh nhân gửi trọn niềm tin.

Trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện Phương Đông sử dụng hệ thống máy Olympus CV 190 tiên tiến nhất hiện nay, nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. CV190 cho phép nội soi nhuộm ảnh bằng dải tần ánh sáng hẹp (NBI - Narrow Band Imaging) là tiêu chuẩn vàng cho chẩn đoán ung thư sớm.

Nội soi không đau tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Trang thiết bị hiện đại tại BVĐK Phương Đông

Máy sử dụng ánh sáng đơn sắc với hệ thống kính lọc đặt đầu dây soi, giúp tăng khả năng quan sát hệ vi mạch máu nông và rất nông ngay trong lớp niêm mạc. Nhờ đó, các bác sĩ có thể tập trung phân tích kỹ lưỡng hơn, chi tiết hơn, phát hiện tổn thương nhỏ nhất ở vị trí khó tìm nhất.

Nội soi không đau, không khó chịu

Quy trình gây mê được thực hiện đúng tiêu chuẩn. Thuốc mê đảm bảo đúng lượng, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Người bệnh được gây mê nhẹ nhàng, nhanh chóng, cảm giác êm ái như vừa trải qua một giấc ngủ.

An toàn

Máy nội soi được khử trùng và bảo quản trong không gian vô khuẩn. Dụng cụ chỉ được dùng một lần hoặc hấp vô khuẩn sau mỗi lần sử dụng. 100% cán bộ nhân viên y tế tuân thủ nghiêm ngặt vệ sinh tay. Các thủ thuật được kiểm tra, đối chiếu đầy đủ trước khi thực hiện. Nhờ đó khách hàng hoàn toàn yên tâm, thoải mái.

Áp dụng bảo hiểm y tế

Nội soi không đau tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Áp dụng Bảo hiểm Y tế tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng

Chi phí dịch vụ tại Phương Đông được áp dụng giảm trừ theo bảo hiểm y tế. Không chỉ vậy, bệnh viện thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Chăm sóc chu đáo

Đội ngũ điều dưỡng chu đáo, thấu hiểu tâm lý người bệnh. Ê kíp bài bản, chuyên nghiệp, thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng. Khách hàng được theo dõi sức khỏe kỹ lưỡng trước khi ra về.

Dễ dàng đặt lịch trước

Thủ tục đặt lịch vô cùng đơn giản. Khách hàng có thể đặt hẹn qua tổng đài 19001806 hoặc liên hệ tại đây. Sau khi có xác nhận đặt lịch thành công, khách hàng đến viện chỉ cần báo lại với lễ tân sẽ nhanh chóng được vào thăm khám. Mọi quy trình đều được tối ưu hóa, giúp tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội khi nội soi không đau tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Dịch vụ nội soi tiêu hóa "hạnh phúc" hút khách mùa Covid

(Theo Báo Giao Thông) - Tại BVĐK Phương Đông, dịch vụ nội soi tiêu hóa nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ đông đảo khách hàng.