Dịch vụ tiêm chủng trọn gói tại BVĐK Phương Đông

Hương Thắm

16-09-2020

Nhiều phụ huynh lựa chọn tiêm chủng trọn gói nhằm tối ưu quyền lợi, để con được tiêm đúng liều, đúng lịch, đúng giá. Tìm hiểu dịch vụ tại BVĐK Phương Đông

Nhiều phụ huynh đã lựa chọn tiêm vắc-xin trọn gói nhằm tối ưu quyền lợi, để con được tiêm đúng liều, đúng lịch, đúng giá. Cùng tìm hiểu về dịch vụ tiêm chủng trọn gói tại BVĐK Phương Đông trong bài viết sau đây.

Vì sao cần tiêm vắc xin đủ liều và đúng lịch?

Vắc xin được thiết kế lịch tiêm nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất dựa trên cách hệ thống miễn dịch của trẻ phản ứng với vắc xin ở các độ tuổi khác nhau và khả năng bé bị phơi nhiễm với tác nhân gây bệnh cụ thể. Trẻ được tiêm phòng đúng lịch sẽ có đề kháng tốt hơn, ngăn ngừa tác nhân gây bệnh.

Tiêm vắc xin không đủ liều, cơ thể sẽ không đủ lượng kháng nguyên để tạo miễn dịch đầy đủ. Bởi vậy để phòng bệnh đạt hiệu quả tối ưu, gia đình cần đưa trẻ đi tiêm bổ sung hoặc tiêm nhắc lại các mũi có chỉ định.

Ưu điểm khi lựa chọn tiêm chủng trọn gói cho con

Không lo hết vắc xin hiếm

Lựa chọn tiêm chủng trọn gói, cha mẹ không còn lo hết vắc xin mỗi mùa cao điểm dịch bệnh. Toàn bộ vắc xin trong gói sẽ được giữ đến khi bé hoàn thành phác đồ tiêm. Ngoài ra, gói tiêm bao gồm nhiều mũi vắc xin ngoài chương trình tiêm chủng mở rộng. Nhờ vậy, khả năng phòng bệnh của bé được củng cố hơn.

Dịch vụ tiêm chủng trọn gói

Tiêm chủng tại BVĐK Phương Đông

Tiêm chủng trọn gói đúng liều, đúng lịch

Trẻ được tiêm vắc xin theo đúng phác đồ mà bác sĩ tư vấn. Cha mẹ được nhắc lịch khi gần đến ngày tiêm để đảm bảo chủng ngừa đạt hiệu quả cao nhất. Đây là một ưu điểm lớn, đặc biệt với những gia đình bận rộn, cha mẹ khó nhớ lịch tiêm.

Không tăng giá trong suốt thời gian sử dụng

Chi phí tiêm chủng có thể thay đổi tùy tình hình, thời điểm và dao động tùy nơi tiêm. Tuy nhiên khi mua trọn gói, khách hàng sẽ được giữ nguyên giá vắc xin trong suốt thời gian sử dụng. Các gia đình tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí mỗi khi đưa con đi tiêm.

Tiêm chủng trọn gói tại Phương Đông có gì đặc biệt?

Thay vì phải chen chúc xếp hàng, chờ đợi trong thời tiết khắc nghiệt mỗi mùa dịch bệnh, lại lo hết vắc xin hiếm, giờ đây các bậc phụ huynh có thể lựa chọn tiêm chủng dịch vụ để tận hưởng những tiện nghi tuyệt vời.

BVĐK Phương Đông tự hào là điểm tiêm chủng dịch vụ được các cha mẹ đặt trọn niềm tin. Các gói tiêm chủng tại Phương Đông được thiết kế linh hoạt phù hợp nhu cầu của nhiều gia đình. Vắc xin được nhập từ các nhà phân phối thuốc uy tín trong và ngoài nước, được bảo quản nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Dụng cụ tiêm luôn được tiệt trùng sạch sẽ. Bác sĩ, kỹ thuật viên tận tình, tâm lý, biết cách dỗ dành giúp trẻ không sợ bệnh viện.

tiêm chủng trọn gói

Khuôn viên xanh mát tại bệnh viện

Trước khi tiêm, trẻ được khám sàng lọc miễn phí với bác sĩ để đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Sau tiêm, trẻ được theo dõi trong vòng 30 phút. Nếu trẻ có bất cứ phản ứng gì, các bác sĩ sẽ kịp thời xử lý.

Phòng tiêm chủng được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi (máy lạnh, wifi…). Khu vui chơi đẹp mắt, ngộ nghĩnh, giúp trẻ có tâm lý thoải mái như ở nhà. Để chủ động thời gian, cha mẹ có thể đặt lịch trước qua hotline 19001806. Sau khi xác nhận đặt lịch thành công, khách hàng đến bệnh viện chỉ cần báo lại với lễ tân sẽ được hướng dẫn vào phòng khám.

Để được tư vấn chi tiết và đặt lịch tiêm, Quý khách vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY.