Dịch vụ tiêm lẻ theo yêu cầu tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Hương Thắm

16-09-2020

Bên cạnh các gói tiêm chủng, BVĐK Phương Đông cung cấp dịch vụ tiêm lẻ theo yêu cầu với nhiều ưu điểm vượt trội, trở thành điểm đến tin cậy cho khách hàng

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã và đang trở thành điểm đến tin cậy cho các cá nhân, gia đình có nhu cầu tiêm chủng phòng bệnh. Bên cạnh các gói tiêm chủng, BVĐK Phương Đông cung cấp dịch vụ tiêm lẻ theo yêu cầu với nhiều ưu điểm vượt trội.

Danh sách các loại vắc xin tại BVĐK Phương Đông

Vắc xin Phòng bệnh Nước sản xuất
Boostrix 0,5ml  Bạch hầu, ho gà, uốn ván Bỉ
Tetraxim 0,5ml  Bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt Pháp
Pentaxim 0,5ml Bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt, HIB Pháp
Infanrix Hexa 0,5ml Bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt, HIB, viêm gan B Bỉ
Hexaxim 0,5ml Bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt, HIB, viêm gan B Pháp
Quimi - Hib 0,5ml Các bệnh do HIB CuBa
Synflorix 0,5ml Các bệnh do phế cầu Bỉ
Prevenar 13 0,5ml Anh
Vaxigrip 0,25ml Cúm trẻ em (Dưới 3 tuổi) Pháp
Vaxigrip 0,5ml Cúm người lớn (Trên 3 tuổi) Pháp
Influvac 0,5ml Hà Lan
GC FLU Pre-filled 0,5ml Hàn Quốc
Huyết thanh kháng độc tố uốn ván tinh chế 1500 đvqt Huyết thanh uốn ván Việt Nam
Immuno HBs 180UI/ml Huyết thanh viêm gan B Ý
Typhim VI 25mcg/0,5ml Thương hàn Pháp
Verorab 0,5ml Dại Pháp
SAR 1000IU Huyết thanh dại Việt Nam

Tiêm lẻ theo yêu cầu tại BVĐK Phương Đông có ưu điểm gì?

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tự tin đáp ứng đầy đủ tiêu chí an toàn - chuyên nghiệp, mang đến dịch vụ tiêm lẻ theo yêu cầu cao cấp và tiện ích cho mọi khách hàng.

Thủ tục nhanh chóng

Cha mẹ có thể đặt lịch trước bằng cách liên hệ 19001806 hoặc nhắn tin tại m.me/benhviendakhoaphuongdong. Khi đến viện khách hàng chỉ cần báo lại với lễ tân sẽ nhanh chóng được vào thăm khám.

Tiêm lẻ theo yêu cầu

Bác sĩ thăm khám cho bé trước khi tiêm

Cung cấp đầy đủ các loại vắc xin tiêm lẻ theo yêu cầu

Trung tâm Tư vấn & Tiêm chủng Bệnh viện Đa khoa Phương Đông luôn cập nhật đầy đủ các loại vắc xin dành cho cả trẻ em và người lớn. Các loại vắc xin được nhập từ các nhà phân phối uy tín trong và ngoài nước (Mỹ, Pháp, Bỉ…). Được bảo quản chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Dụng cụ y tế luôn được tiệt trùng sạch sẽ, đảm bảo an toàn.

Đặc biệt, tại đây có thiết kế các gói tiêm phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Cha mẹ mua trọn gói vắc xin cho bé sẽ được hưởng nhiều lợi ích như:

- Được giữ đầy đủ các loại vắc xin trong gói

- Không tăng giá vắc xin trong suốt thời gian sử dụng

- Giữ nguyên ưu đãi tại thời điểm mua trọn gói

Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn

Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tại trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Trẻ được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng để đảm bảo đủ điều kiện tiêm. Cha mẹ được tư vấn và giải thích rõ ràng về lịch tiêm, công dụng của vắc xin...

Kỹ thuật viên phụ trách tiêm được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, biết nắm bắt tâm lý trẻ. Thao tác tiêm được thực hiện chuẩn xác, nhẹ nhàng. Sau tiêm, trẻ sẽ được lưu lại khoảng 30 phút để theo dõi. Nếu trẻ có phản ứng sau tiêm, bác sĩ sẽ kịp thời xử trí.

Không gian hiện đại, tiện nghi

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được thiết kế theo mô hình khách sạn. Hệ thống khoa phòng được đảm bảo vô khuẩn, hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Không gian phòng tiêm tạo cảm giác gần gũi để trẻ không sợ bệnh viện. Bệnh viện còn có khu vui chơi cho trẻ nhỏ được trang trí đẹp mắt, nhiều trò chơi thú vị. Bé được thỏa sức nô đùa, cha mẹ tiện theo dõi tình trạng sức khỏe của bé sau tiêm.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông luôn nỗ lực hết mình xây dựng dịch vụ tiêm chủng an toàn, thoải mái và nhanh chóng, phục vụ nhu cầu của mọi người dân. Để đặt lịch tiêm lẻ hoặc nhận tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY