Dịch vụ tiêm phòng viêm gan A tại bệnh viện Phương Đông

Trần Hồng Nụ

02-03-2021

Hiện nay, bệnh viện Đa khoa Phương Đông đang triển khai dịch vụ tiêm phòng viêm gan A đơn lẻ và theo gói với nhiều ưu đãi vượt trội như thủ tục nhanh chóng, không tăng giá vắc xin trong suốt thời gian sử dụng và có quà kèm theo,... Để có những thông tin chi tiết nhất về vấn đề này, bạn có thể tham khảo bài viết ngay sau đây.

Vai trò của việc tiêm phòng vắc xin viêm gan A

Viêm gan A là căn bệnh phổ biến, có thể dễ dàng lây lan qua đường tiêu hóa vì nó được tìm thấy nhiều trong nước bọt, phân và nước tiểu của người bệnh.

Bệnh viêm gan siêu vi A thường không phát triển lên viêm gan mạn tính, vì vậy người bệnh ít có nguy bị xơ gan hay ung thư gan. Tuy nhiên, vẫn có một số ít trường hợp bệnh bị biến chứng thành u gan ác tính dẫn đến tử vong.

Đáng chú ý, ở người già và những người đang bị các bệnh lý nền thì nếu mắc thêm viêm gan A thì bệnh có thể tiến triển nặng hơn, điều này đồng nghĩa với thời gian điều trị cũng kéo dài hơn.

tiêm phòng vắc xin viêm gan A
Tiêm phòng vắc xin viêm gan A là việc làm cần thiết đối với mỗi người

Hiện nay, chưa có phương pháp điều trị đặc hiệu nào đối với viêm gan A. Thay vào đó, phương hướng chữa bệnh tốt nhất vẫn là đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể và tránh tổn thương gan vĩnh viễn.

Như vậy có thể thấy vai trò quan trọng của việc tiêm phòng vắc xin viêm gan A. Nó không chủ giúp chúng ta phòng bệnh cho bản thân mà còn cho cả gia đình và xã hội.

Lịch tiêm viêm gan A cho trẻ và người lớn theo quy định hiện nay đó là:

• Trẻ em:Tiêm mũi đầu tiên khi trẻ được 1 tuổi đến 15 tuổi. Mũi thứ 2 tiêm sau mũi đầu tiên từ 6-18 tháng.
  • Người lớn: Tiêm 2 mũi trong đời, trong đó mũi thứ 2 tiêm sau mũi đầu tiên khoảng 6-12 tháng.

Dịch vụ tiêm phòng viêm gan A tại bệnh viện Phương Đông

Vắc xin viêm gan A hiện chưa được đưa vào danh mục các loại vắc xin có trong chương trình tiêm chủng mở rộng của nước ta. Chính vì thế, cả người lớn hay trẻ em cũng đều cần chủ động tiếp cận với loại vắc xin này tại các bệnh viện hoặc trung tâm tiêm chủng dịch vụ.

Với cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, hiện đại cùng với thế mạnh luôn luôn đảm bảo đủ các loại vắc xin, kể cả loại thường xuyên khan hiếm như vắc xin viêm gan A, A+B, thì hệ thống tiêm chủng tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là địa chỉ đáng tin cậy hiện nay.

Tại bệnh viện Phương Đông, hiện vắc xin viêm gan A có nhiều loại đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau và cũng có giá thành khác nhau. Cụ thể:

Bảng giá tiêm vắc xin phòng bệnh viêm gan A theo gói:

Tiêm phòng viêm gan A

tiêm phòng viêm gan A

Chú ý: Bảng giá trên đã bao gồm chi phí khám, tư vấn với Bác sĩ và các tiện ích đi kèm.

• Ha Vac 0,5 ml (Việt Nam): 235.000 đồng.
  • Avaxim 80U (Pháp): 530.000 đồng.
  • Vắc xin viêm gan A (Bỉ): 560.000 đồng.

Chú ý: Giá gói vắc xin tại Bệnh viện Phương Đông có thể thay đổi trong trường hợp có sự biến động lớn về giá nhập mua trên thị trường. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline Tư Vấn: 1900 1806 | Hotline Tiêm chủng: 0911 615 115 để có thông tin chi tiết nhất.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tiêm phòng tại bệnh viện Phương Đông?

Có rất nhiều lý do mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn bệnh viện Đa khoa Phương Đông là nơi tiêm phòng vắc xin nói chung và viêm gan A nói riêng. Cụ thể:

• Trung tâm Tư vấn & Tiêm chủng Vắc xin – Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được trang bị hệ thống phòng tiêm hiện đại, an toàn.
  • Các sản phẩm vắc xin tại có tại Trung tâm luôn được chọn lọc kỹ không, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ y tế, có nguồn gốc xuất xứ từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.
  • Toàn bộ vắc xin trong hệ thống phòng tiêm tại bệnh viện được bảo quản nghiêm ngặt theo nguyên tắc của tổ chức Y tế Thế giới WHO.
  • Đội ngũ bác sỹ khám sàng lọc cũng như tư vấn được đào tạo bài bản về tiêm chủng vắc xin.
  • Mỗi phòng tiêm đều được trang bị các thiết bị bảo quản vắc xin hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Không gian phòng chờ trước và sau khi tiêm chủng sạch sẽ, sang trọng, đầy màu sắc, tạo nên sự thân thiện với các trẻ nhỏ.
  • Đặc biệt, tại Trung tâm Tư vấn & Tiêm chủng Vắc xin – Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có các gói tiêm phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Nếu mua trọn gói vắc xin tại bệnh viện, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi như: giữ đầy đủ các loại vắc xin trong gói, giá vắc xin không tăng trong suốt thời gian sử dụng, các ưu đãi được giữ nguyên tại thời điểm khách hàng mua trọn gói.

tiêm phòng vắc xin viêm gan A
Tiêm phòng viêm gan A tại bệnh viện Phương Đông

Quy trình tiêm chủng tại Trung tâm Tư vấn - Tiêm chủng vắc xin Bệnh viện Phương Đông

Khi tiêm chủng tại Trung tâm Tư vấn - Tiêm chủng vắc xin Bệnh viện Phương Đông, khách hàng sẽ được các nhân viên lễ tân hướng dẫn các bước cụ thể như sau:

• Bước 1: Đăng ký thông tin khách hàng tại quầy lễ tân và thanh toán chi phí đối với khách hàng đăng ký tiêm theo gói.
  • Bước 2: Khách hàng được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn trước tiêm tại phòng khám.
  • Bước 3: Thanh toán chi phí tiêm chủng đối với khách hàng tiêm lẻ.
  • Bước 4: Khách hàng được tiêm vắc xin tại phòng tiêm.
  • Bước 5: Khách hàng ở lại phòng bệnh theo dõi 30 phút sau khi tiêm chủng và được nhân viên y tế kiểm tra tình hình sức khỏe trước khi ra về.

Vừa rồi là những thông tin về dịch vụ tiêm phòng viêm gan A tại bệnh viện Phương Đông. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho những ai đang có nhu cầu tiêm phòng cho bản thân hoặc con nhỏ. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể vui lòng liên hệ theo số hotline 19001806.