Điều trị dứt điểm amidan quá phát & trải nghiệm khó quên

31-07-2024

Tác giả: Lê Thảo

Theo mẹ đi tái khám và anh đi cắt amidan, em út nhận luôn “vé” nằm viện

Con trai lớn bị amidan quá phát với biểu hiện đau họng, ho, sốt. Chị Thủy (từng thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và ấn tượng với đội ngũ bác sĩ, hệ thống máy móc và sự tận tâm của các bạn điều dưỡng) đã quyết định đưa con tới viện thăm khám và điều trị.

Con trai nhỏ (Duy Anh) đi cùng mẹ và anh nên được mẹ đăng ký khám luôn, bất ngờ khi Duy Anh bị amidan to hơn cả anh nên bác sĩ chỉ định cả 2 anh em đều phải phẫu thuật để tránh sưng to, viêm mủ, gây sốt và ngáy nhiều.

Tuy cả 2 anh em cùng phẫu thuật, cùng nằm viện nhưng chị Thủy không cảm thấy mệt mỏi hay lo lắng ngược lại có những trải nghiệm khó quên. Xem chi tiết hành trình khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông của 2 con trai chị Thủy tại video.

Xem thêm video khác