Fatzbaby đồng hành cùng bệnh viện Phương Đông và các bà mẹ

Nguyễn Thị Điệp

29-09-2023

Thời gian qua, các sự kiện, chương trình hội thảo thai sản của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã được hàng ngàn mẹ bầu và khách hàng quan tâm hưởng ứng. Để tạo nên thành công đó, không thể không nhắc đến sự đóng góp to lớn của các nhà tài trợ. Xin được tri ân nhà tài trợ Fatzbaby đã luôn đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trong suốt thời gian vừa qua.

Khi tham dự các sự kiện, hội thảo thai sản, bố mẹ và khách hàng sẽ được cung cấp các kiến thức bổ ích cho mẹ và bé. Có thể kể đến các chủ đề như: các mốc khám thai quan trọng, dấu hiệu cần khám thai gấp không theo lịch hẹn, quá ngày dự sinh chưa chuyển dạ cần khám những gì, thai giáo cho bé, vấn đề sinh mổ và sinh thường... Các bố còn được thực hành một số bài tập massage, thư giãn cho mẹ bầu và gắn kết tình cảm gia đình. Chưa hết, các mẹ còn được nhận vô vàn các món quà giá trị từ các nhà tài trợ.

Cảm ơn nhà tài trợ Fatzbaby đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trong các hội thảo thai sản.

Đến với các sự kiện, hội thảo thai sản tại Phương Đông, 100% mẹ bầu tham dự được nhận quà checkin. Trong đó, các mẹ có cơ hội nhận nhiều món quà giá trị từ Fatzbaby. Ví dụ như: dụng cụ hâm sữa du lịch cầm tay, máy hâm sữa, nồi nấu cháo chậm, máy tiệt trùng Fatzbaby hơi nước, máy tiệt trùng Fatzbaby UV… Ngoài ra còn vô vàn món quà từ các nhà tài trợ khác như quần áo, tã bỉm, bình sữa, bình xịt khuẩn, chậu tắm cho bé…

Chắc hẳn nhiều người đang tò mò về nhà tài trợ của Fatzbaby đúng không ạ? Fatzbaby là một trong những thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc, được phân phối và sử dụng rộng rãi tại châu Âu, châu Á trong đó có Việt Nam. Sau 10 năm có mặt tại Việt Nam, độ đa dạng của sản phẩm cũng như độ bao phủ của Fatzbaby lên tới trên 1000 shopbaby, chuỗi siêu thị mẹ và bé, các cửa hàng thiết bị y tế trên toàn quốc. Các sản phẩm của Fatzbaby được làm từ vật liệu cao cấp, không chứa BPA, an toàn cho hệ tiêu hóa của trẻ, dễ dàng sử dụng, nhanh chóng, tiện lợi cho mẹ trong quá trình nuôi con.

Với các bà mẹ bỉm sữa, các thiết bị điện tử không chỉ giúp giải phóng sức lao động mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho bé thì còn gì tuyệt vời hơn. Cùng điểm qua một số thiết bị điện tử nhà Fatzbaby khiến các mẹ bỉm mê mẩn nhé!

Các mẹ bầu may mắn trúng thưởng máy tiệt trùng Fatzbaby UVC tại hội thảo thai sản của Phương Đông.

Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby

Ngày nay, máy tiệt trùng bình sữa là thiết bị cần thiết cho quá trình chăm sóc trẻ, nhất là trẻ sơ sinh với hệ miễn dịch non yếu. Sau khi rửa bình sữa của bé, mẹ nên vệ sinh bình bằng máy tiệt trùng. Phương pháp này đảm bảo an toàn, sạch sẽ hơn nhiều so với việc chỉ rửa, tráng bằng nước nóng thông thường.

Fatzbaby có cả dòng sản phẩm máy tiệt trùng sử dụng hơi nước và tia UV với các mức giá khác nhau, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều mẹ. Máy tiệt trùng Fatzbaby bằng hơi nước rất an toàn, nguyên lý hoạt động đơn giản. Còn máy tiệt trùng Fatzbaby bằng tia UV giúp diệt khuẩn nhanh hơn nhờ trực tiếp phá hủy axit Nucleic và DNA của vi khuẩn. Các mẹ có thể sử dụng máy tiệt trùng Fatzbaby cho nhiều loại bình sữa với kích thước khác nhau.

Máy hâm sữa

Các mẹ vắt sữa trữ đông cho con hoặc cho con ăn 2 -3 nhịp/lần ăn sẽ rất cần máy hâm sữa. Máy hâm sữa đảm bảo cho con luôn được ăn sữa ấm như dòng sữa từ bầu ngực mẹ. Sữa được giữ lại đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, không bị mất chất do nhiệt độ cao. Khi bé đến tháng tuổi ăn dặm, các mẹ hoàn toàn có thể tận dụng máy hâm sữa để hâm nóng cháo, thức ăn cho bé.

Máy còn có chức năng hâm nóng nước pha sữa. Điều này rất tiện lợi khi mẹ pha sữa vào cữ đêm cho con. Chỉ cần sử dụng nước đun sôi, đặt vào máy hâm sữa, điều chỉnh đến nhiệt độ pha sữa mong muốn, sau đó sử dụng nước này pha sữa cho con bất cứ lúc nào.

Dụng cụ hâm sữa du lịch cầm tay từ nhà tài trợ Fatzbaby dành tặng mẹ bầu.

Máy hút sữa

Chẳng bao lâu các mẹ đã phải trở lại với guồng công việc. Khi đi làm trở lại, mẹ có thể phải vắt sữa, hút sữa tại cơ quan để duy trì, ngăn giảm sữa mẹ. Để giúp quá trình này dễ dàng, thuận tiện hơn, Fatzbaby có rất nhiều các dòng máy hút sữa phù hợp cho nhiều đối tượng. Đó là dụng cụ hút sữa cầm tay, máy hút sữa đơn-đôi, máy hút sữa không dây. Máy được làm từ các chất liệu rất an toàn, thẩm mỹ cao và đặc biệt phù hợp cả với làn da nhạy cảm của ngực mẹ sau sinh.

Các dòng máy hút sữa nhà Fatzbaby chạy khỏe những vẫn êm, tiếng ồn nhỏ. Mẹ có thể hút sữa trong lúc con ngủ mà không làm bé thức giấc. Với lực vừa phải, máy hút sữa tạo cảm giác như con đang ti thật, nhờ đó kích thích sữa tiết nhiều. Mẹ cũng hạn chế bị tắc tia sữa và có thể sử dụng sau khi cho con ti xong để kích thích cơ thể tiết nhiều sữa.

Tham dự hội thảo thai sản tại Phương Đông có cơ hội nhận nhiều quà giá trị.

Các mẹ có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác của Fatzbaby theo link website: https://genex.com.vn/fatz-baby/. Các sản phẩm của Fatzbaby được bảo hành tại đơn vị phân phối nên các mẹ yên tâm nhé!

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ Fatzbaby. Kính chúc Fatzbaby phát triển lớn mạnh không ngừng và thành công trong mọi lĩnh vực. Hy vọng Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ có nhiều cơ hội đồng hành cùng Quý đơn vị trong chặng đường sắp tới! Các nhà tài trợ liên hệ trao đổi với bệnh viện, có thể gọi hotline 19001806.