Giá trị Bảy báu - tinh hoa văn hóa Phương Đông

Thanh Tuyền

25-02-2023

goole news
16

Trong hành trình 4 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông luôn mang trong mình 7 giá trị cốt lõi “Kỷ luật - Gắn kết - Trung thực - Học hỏi - Tận tâm - Nhân ái - Nâng niu”. Tại Phương Đông trân quý gọi đó là “Bảy báu” và ghi nhớ trong trái tim, trí óc của mỗi con người nơi đây. 

Thành tựu đạt được nhờ sức mạnh “Bảy báu” 

Ngày 24/2 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 4 năm ngày thành lập & chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Chương trình có sự tham gia của ông Nguyễn Thanh Việt - chủ tịch Hội đồng thành viên, Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV trong Bệnh viện.

Phát biểu tại buổi lễ, chủ tịch Nguyễn Thanh Việt đã chia sẻ trong 4 năm thành lập và phát triển, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Bệnh viện đã gặp vô vàn những khó khăn. Tuy nhiên với tinh thần “Bảy báu”, Bệnh viện đã và đang ngày một hoàn thiện, không ngừng phát triển, thành lập các chuyên khoa điều trị, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Bệnh viện Phương Đông nhận bằng khen của BCH Hội bệnh viện tư nhân Việt Nam

Là bệnh viện ngoài công lập với tuổi đời còn non trẻ nhưng Bệnh viện luôn tự hào bởi các thành tích đã đạt được và lấy đó làm động lực để ngày càng phấn đấu: Bằng khen của Thủ tướng trong công tác phòng chống dịch Covid-19, bằng khen TW hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia Nhà tài trợ vàng chương trình Thắm mãi nghĩa tình đồng đội, chứng nhận TOP 10 tin dùng Việt Nam 2021 dịch vụ chăm sóc thai sản trọn gói, chứng nhận Bệnh viện tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng 2020,...

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, cũng trong chương trình đặc biệt lần này, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông vô cùng vinh dự khi nhận được bằng khen của BCH Hội bệnh viện tư nhân Việt Nam. Nhằm tri ân và vinh danh các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân năm 2022. 

Khoa xét nghiệm - BVĐK Phương Đông nhận bằng khen của Thủ tướng

Ngoài ra, Bệnh viện cũng hết sức tự hào khi được Nhà nước và Thủ tướng chính phủ quan tâm, trao tặng hai bằng khen dành cho tập thể Khoa xét nghiệm và cá nhân BSCKI. Phạm Ngọc Minh - Trưởng Đơn nguyên Nội truyền nhiễm trong công tác tham gia phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian qua.

Phát huy giá trị 7 báu trong công tác khám chữa bệnh

Tại lễ kỷ niệm, chủ tịch Nguyễn Thanh Việt cũng tôn vinh và đánh giá cao những cố gắng nỗ lực chăm sóc người bệnh của tập thể Bệnh viện trong suốt 4 năm vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh việc làm sao để giữ vững và phát huy tinh thần “Bảy báu” trong thời gian tới. Với định hướng mang những công nghệ y học tiên tiến trên thế giới kết hợp với tinh hoa văn hóa phương Đông, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã và đang ngày càng làm tốt nhiệm vụ, vai trò khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

CBNV trong Bệnh viện tham gia treo lời nguyện ước lên cây Bảy báu

Trong chương trình, các Phòng/Ban và cá nhân được tham dự hoạt động treo những tâm tư, lời ước nguyện của mình lên cây Bảy báu. Với niềm tin 7 chiếc rễ cứng chắc hội tụ tinh hoa của đất trời: Kỷ luật - Gắn kết - Trung thực - Học hỏi - Tận tâm - Nhân ái - Nâng niu sẽ tạo ra những quả ngọt, thành công vang dội. 

Nghi thức truyền lửa - giữ lửa của các thế hệ y bác sĩ BVĐK Phương Đông

Đặc biệt, để tôn vinh và phát huy truyền thống “học hỏi” của các chiến sĩ áo trắng tại Bệnh viện, nghi thức truyền lửa - giữ lửa cũng được diễn ra hết sức hoành tráng, thiêng liêng. Ngọn lửa y đức Phương Đông mang trong mình bổn nguyện cứu độ chúng sinh thoát khỏi bệnh tật sinh tử khổ đau phục hồi sự sống và khai sáng tâm lý. Ngọn lửa rực cháy kết nối những trái tim của hàng trăm y bác sĩ đồng lòng chung sức noi gương các bậc tiền nhân đi trước, rèn luyện văn hóa Bảy báu Phương Đông không chỉ trong công việc mà còn trong cả cuộc sống.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp trong sự ấm áp và thân mật với sự góp mặt đông đủ của Ban lãnh đạo, các Khoa/Phòng và toàn thể CBNV. Mong rằng bước sang tuổi mới, Bệnh viện sẽ có nhiều những thành tựu lớn hơn nữa, góp sức mình nhiều hơn nữa trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân cả nước. 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tổng đài tư vấn: 19001806
Website: https://benhvienphuongdong.vn

 

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

886

Bài viết hữu ích?

Đăng ký khám bệnh

Lưu ý: Tổng đài sẽ liên hệ xác nhận thời gian khám chính xác tới quý khách sau khi quý khách đặt hẹn

19001806 Đặt lịch khám