Giải pháp điều trị viêm xoang mạn tính tại Phương Đông

01-12-2021

Tác giả: Nguyệt An

Giải pháp điều trị viêm xoang mạn tính tại Phương Đông

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông vừa thực hiện phẫu thuật nội soi điều trị viêm xoang mãn tính cho bệnh nhân nữ, 50 tuổi đến từ huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Người bệnh nhập viện khi thường xuyên bị đau nhức vùng mặt, dọc sống mũi, điều trị thuốc không thuyên giảm. Biểu hiện đau nhức ngày càng tăng kèm theo đó là tình trạng nghẹt mũi, chảy dịch nhầy.

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thu Yến, Trưởng Liên chuyên khoa Mắt- Tai Mũi Họng- Răng hàm mặt, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, người trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho biết tình trạng của bệnh nhân đã xuất hiện biến chứng gây đau nhức do bít tắc các lỗ thông của mũi xoang, có dấu hiệu thoái hóa mỏm móc bóng sàng, niêm mạc xoang hàm 2 bên thành polip cho nên bắt buộc phải mổ nội soi mũi xoang để mở rộng lỗ thông xoang hàm 2 bên. 

Tại bệnh viện Phương Đông, phương pháp phẫu thuật nội soi mũi xoang được rất nhiều người lựa chọn. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng có hàng chục năm kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của dàn máy phẫu thuật nội soi hàng đầu trên thế giới sẽ nhanh chóng phục hồi lại sự lưu thông của mũi xoang, giúp cho niêm mạc trong các xoang tự hồi phục về cấu trúc và chức năng, mang lại cuộc sống dễ chịu cho người bệnh.

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ, điều dưỡng luôn tận tâm và hết lòng vì bệnh nhân giúp người bệnh an tâm khi được thăm khám và điều trị tại Phương Đông. Trong đó Liên chuyên khoa Mắt - Tai mũi họng - Răng hàm mặt chính là địa chỉ được đánh giá cao trong điều trị viêm amidan và nhiều bệnh lý liên quan khác. 

Xem thêm video khác

19001806 Đặt lịch khám