Giảm 25% các dịch vụ thẩm mỹ mắt, mũi, mặt tại Bệnh viện Phương Đông

Trần Thị Việt Trinh

24-08-2020

Tháng 7 đã đến, Bệnh viện Phương Đông tiếp tục gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi dịch vụ thẩm mỹ lớn nhất năm. Cùng tham khảo ngay cơ hội làm đẹp vàng duy nhất tại Phương Đông với mức giá ưu đãi lên đến 25% nhé.

Tháng 7 đã đến, Bệnh viện Phương Đông tiếp tục gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi dịch vụ thẩm mỹ lớn nhất năm. Cùng tham khảo ngay cơ hội làm đẹp vàng duy nhất tại Phương Đông với mức giá ưu đãi giảm 25% các dịch vụ thẩm mỹ mắt, mũi, mặt nhé.

Giảm 25% các dịch vụ thẩm mỹ mắt, mũi, mặt Giảm 25% các dịch vụ thẩm mỹ mắt, mũi, mặt

Ưu đãi các dịch vụ mắt, mũi, mặt tại Phương Đông

MẮT

Giảm 25% tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mắt:

+ Cắt mí Eye lift:  9 triệu.

+ Cắt mí Eye lift angel: 15 triệu.

+ Cắt mí Eye lift perfect:  21 triệu.

MŨI

- Giảm 25% tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mũi:
+ Nâng mũi S – line/L - line: 18,75 triệu.
+ Nâng mũi Safe silk bán cấu trúc: 22,5 triệu.
+ Nâng mũi S-line cấu trúc: 30 triệu.
+ Nâng mũi cấu trúc 5D: 37,5 triệu
Thời gian áp dụng: Từ 13/07/2020 – 30/07/2020
Điều kiện áp dụng: Không áp dụng đồng thời đối với các chương trình ưu đãi thẩm mỹ mũi khác tại viện.

MẶT

Giảm 25% tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mặt:

+ Căng da mặt (2 bên vùng má): 22.5 triệu.

+ Căng da toàn mặt (Trán, thái dương, 2 bên má): 45 triệu

Chương trình ưu đãi áp dụng từ 13/07/2020 – 30/07/2020.

Điều kiện áp dụng: Không áp dụng đồng thời đối với các chương trình ưu đãi thẩm mỹ khác tại viện.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bệnh viện Phương Đông được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Hệ thống phòng khám, phòng phẫu thuật, phòng nội trú hiện đại, tiện nghi. Không gian xanh, trong lành như khu nghỉ dưỡng. Trực tiếp Bác sĩ Trần Tuấn Anh thực hiện. Quy trình chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng. Đặc biệt được hưởng ưu đãi 25% các dịch vụ mắt, mũi, mặt. Để hiễu rõ hơn về dịch vụ mắt, mũi, mặt cũng như chương trình ưu đãi hiện hành, quý khách vui lòng lên hệ 1900 1806 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Để đặt lịch thăm khám và nhận tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ 19001806 hoặc TẠI ĐÂY

Tổng hợp chương trình ưu đãi thẩm mỹ tháng 7: Tại Đây